Những Khoản Miễn Phí Của Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn

Liên hệ

Hồ Chí Minh

 

Công ty Trọng Tấn được thành lập từ năm 2013 cho đến nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giao hàng, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm liền, đặc biệt là những tập đoàn lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển cạnh tranh với nhau nhưng chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa lớn nhất Miền Nam. 

 

Cho đến hiện tại công ty chúng tôi đã có 8 chi nhánh trải đều từ Bắc vào Nam, hơn 200 đầu xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng và logistics. Nhận vận chuyển hàng lên đến 63 tỉnh thành và có 9 chuyến đi cố định vào mỗi ngày. Ngoài ra còn nhiều khoản mà bạn được miễn phí khi hợp tác với chúng tôi.

Miễn phí bốc xếp tại bãi xe

Tại bãi xe có đội ngũ nhân viên bốc xếp hơn 20 người có sức khoẻ và tay nghề cao có thể thực hiện hầu hết được các kiện hàng kồng kềng, quá khổ hay dễ vỡ. Hơn thế nữa khách hàng không cần mất thời gian chờ đợi và không cần đem người theo để bốc xếp. Nhờ vào sự phối hợp giữa người và máy móc chuyên dụng, do đó việc chuyển hàng cũng trở nên nhanh hơn.

Miễn phí tiền bến bãi

Đa phần những công ty khác thường sẽ thu một khoản phí vào việc đậu xe tại bến bãi. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi thì bạn được miễn phí hoàn toàn. Bãi kho của chúng tôi có thể đỗ cùng lúc 30 xe tải khác nhau từ xe vận chuyển hàng nhẹ đến hàng nặng vì có diện tích lên đến 3000m2. Hệ thống kho bãi đã được công ty chúng tôi đầu tư khép kín nhằm để tạo điều kiện cho khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí.

Miễn phí lưu kho 

Trong trường hợp khách hàng muốn được lưu trữ hàng hoá cho đến khi đủ số lượng mới chuyển lên xe tải giao hàng thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Vì bãi kho rộng lên đến 3000m2, có sức chứa được 1000 tấn hàng. Còn về việc trông coi hàng hoá thì bạn cứ hoàn toàn yên tâm nhé, sẽ có nhân viên túc trực ở đó 24/24. Hệ thống kho bãi của công ty đã được mua bảo hiểm hàng hoá đầy đủ gồm cháy nổ, bão lũ đều sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản lên đến 2 tỷ đồng.

 

Trên đây là bài viết về những điểm ưu việt của công ty vận tải hàng hoá Trọng Tấn. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm kiến thức về lĩnh vực này và sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong thời gian. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ qua số hotline 0912 797 949 và website ​​https://trongtanvn.com/.Bình luận

HẾT HẠN

0912 797 949
Mã số : 16382515
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn