Xe Tải Cẩu Fm 10 Tấn Lắp Cẩu Năng 8 Tấn

Liên hệ

48/13 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩ Nh Phú, Thuận An, Bình Dương An Thuan, Bình Dương Province 820000

Xe tải cẩu FM 10 tấn tổng tải  24 tấn - Hino 500 Series Euro 4 kết hợp cầu cẩu Tadano có khả năng nâng 8 tấn (Tadano thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản) là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến với những thay đổi vượt bậc như hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế hoàn toàn mới mang phong cách trẻ trung năng động kèm với ánh sáng xa hơn và rộng hơn,  thuận tiện hơn với bậc lên xuống cabin. Động cơ Euro 4 cùng với hộp số cải tiến mang lại hiệu năng cao nhờ vào hành trình của tay số được thiết kế ngắn hơn cho phép thao tác dễ dàng khi sang số của Hino - kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thùng xe tải được nhà máy đóng thùng Trường Long sản xuất & lắp đặt dựa trên dây chuyền chế tạo tiên tiến nhất tại toàn quốc, dùng chất liệu đạt chuẩn mức, thùng xe được thiết kế và sản xuất tối ưu bền chắc bảo vệ sự chắc chắn - độ an toàn và tin cậy cao cho cả những nhu cầu của quý khách. 

 

Ngoài ra, Ô tô Long Trường chuyên phân phối các dòng xe tải do Trường Long đóng và sản xuất như: Xe gia cầmXe tải mui bạt, Xe tải thùng kín,  Xe đông lạnh, Xe ben, Xe ép rác, Xe tưới cây - rửa đường...

Google maps: https://g.page/longtruongauto

#long_truong_auto

#oto_long_truong #xe_tai #xe_chuyen_dung #xe_ben_chinh_hang #xe_tai_cau

#xe_tai_mui_bat #xe_tai_thung_kin

 

 

Liên hệ hotline: 0909 254 636 Để Được Tư Vấn Và Báo Giá

Bình luận

0909 254 636
Mã số : 16284419
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn