Thuê Đèn Chớp Đèn Laser Tại Hà Nội

Liên hệ

89/20 Phung Khoang Trung Van Tu Liem Ha Noi


Cho Thuê  Đèn Chớp Đèn Laser Ánh Sáng Sân khấu chuyên nghiệp Hà Nội

chương trình của bạn thật ấn tượng và lung linh sắc mầu như những quán bar chuyên nghiệp, Bạn muốn xả  stress với những cung bậc của âm thanh ánh sáng hãy đến với Minh Vũ media chuyên cho thuê trang thiết bị đèn laser line đèn chớp với tốc độ chớp điên cuồng công suất 1500w.

>> Cho thuê đèn laser PAH 4 Mắt với độ phủ quét tia cực rộng nhiều hệ chỉnh. Đèn laser tạo ra những tia thẳng tinh tế và rõ nét tạo nên hiệu ứng rất đẹp mắt trong những chương trình diễn ca múa nhạc trong và ngoài trời, tia laser sẽ đẹp hơn khi kết hợp với làn khói bay bổng với với dịch vụ cho thuê máy tại khói giá rẻ của Minh Vũ.

Đèn laser với góc quét 45 độ, độ xoay ngang xoay dọc và 4 mắt độc lập đảm bảo sẽ đập tan cảm giác nhàm chán khoảng lặng của chương trình.

Với giá thành cho thuê chỉ 300,000

>> Cho thuê Đèn Chớp 1500W Chuyên nghiệp với ánh sáng công suât lớn cho sự kiện liên hoan ca múa nhạc, những buổi cắm trại của các bạn sinh viên, muốn thỏa mình vào thế giới âm nhạc với ánh sáng chớp trắng mạnh.

 Đèn chớp line là loại đèn được dùng khi muốn tạo ra hiệu ứng sôi động, cao trào. Đèn chớp lai thường có thể điều chỉnh tốc độ chớp tắt nhanh hoặc chậm tùy thích. Đèn chớp light những loại chuyên nghiệp có công suất cao.

Ngoài cung cấp cho thuê đèn chớp đèn laser Minh Vũ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện, cho thuê máy tạo khói .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

HOÀNG TUYẾN SĐT: 0982559 323 - 0942 444 667


Bình luận

0982 559 323
Mã số : 14298072
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn