Thuốc Tế Bào Gốc Viên Uống- Tế Bào Gốc Là Gì- Tế Bào Gốc Dna Placenta Từ Mỹ

1,4 triệu


Tế bào gốc là gì?

 

Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ hàng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu, và sự thay đổi tế bào mới cho da…Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc là nhà cung cấp của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó có thể làm ra thêm tế bào gốc mới, hoặc làm ra những loại tế bào khác. Ví dụ, tế bào gốc của da có thể làm ra thêm những tế bào gốc mới của da, hoặc tạo ra những tế bào với những chức năng đặc biệt, như là giúp cho sắc tố cuả da.

 

Tại sao tế bào gốc quan trọng cho sức khỏe?

 

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Khi như vậy, tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc gồm sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường.

 

Tế bào gốc có những loại nào?

 

Tế bào gốc có rất nhiều loại khác nhau. Những nhà khoa học nghĩ rằng mỗi bộ phận trong cơ thể có một loại tế bào gốc riêng. Ví dụ, máu được làm từ tế bào gốc cuả máu (tế bào tạo máu). Tuy nhiên, tế bào gốc đã suất hiện vào những giai đoạn phát triển đầu tiên của con người, và khi những nhà khoa học cấy tạo ra tế bào này, tế bào được mang tên “phôi tế bào gốc”. Nguyên nhân mà những nhà khoa học phấn khởi về phôi tế bào gốc là vì bẩm sinh, phôi tế bào gốc tạo ra toàn bộ những cơ quan cuả cơ thể con người trong lúc phát triển. Không giống như tế bào gốc của người lớn, nhà khoa học có thể khiến các phôi tế bào gốc để trở thành gần như tất cả các loại tế bào khác trong cơ thể con người. Ví dụ, trong lúc tế bào tạo máu chỉ có thể làm ra máu, phôi tế bào gốc có thể làm ra máu, xương, da, não, vv…Ngoài ra, phôi tế bào gốc đã được lập trình chức năng tạo ra mô và cơ quan con người, còn tế bào gốc cuả người lớn không có. Như vậy có nghĩa là phôi tế bào gốc có nhiều khả năng tự nhiên để sửa chữa những cơ quan bị bệnh. Phôi tế bào gốc được làm từ những phôi thai dư từ chương trình điều trị khả năng sinh sản, và những phôi tai này chỉ mới có vài ngày tuổi và được cấy tạo trên dĩa trong phòng thí nghiệm. Nếu không dùng tới, những phôi tai này cũng sẽ bị vứt đi.

 

Tế bào gốc vạn năng cảm ứng (iPS) là gì?

 

Những nhà khoa học và bác sĩ rất phấn khởi về loại tế bào gốc mới gọi là tế bào gốc vạn năng cảm ứng (iPS). Lý do mà họ phấn khởi là vì tế bào iPS có gần tất cả những chức năng của phôi tế bào gốc, nhưng không có phải tạo ra từ phôi thai. Vì vậy sẽ không có những vấn đề về đạo đức với tế bào iPS. Ngoài ra, tế bào iPS được làm từ những tế bào thường cuả bệnh nhân và sẽ không bị cơ thể của họ từ chối, một vấn đề rất quan trọng khi cấy tế bào gốc vào bệnh nhân.

 

Tương lai cuả tế bào gốc và những thay đổi trong cách chữa bệnh sử dụng tế bào gốc.

 

Bởi vì bản chất cuả tế bào gốc là thay những tế bào bệnh hoặc chết, những nhà khoa học đã tìm ra cách sử dụng tế bào gốc trong cách điều trị cho bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau. Quan niệm ở đây là khi người bệnh được cho tế bào gốc, hoặc tế bào mới làm từ tế bào gốc, khả năng sửa chữa cuả tế bào gốc có thể làm cho bệnh nhân khoẻ mạnh lại. Ví dụ, nếu bệnh nhân bị đau tim, mục tiêu khi điều trị bệnh nhân với tế bào gốc là những tế bào gốc cấy vào sẽ sửa chữa sự thiệt hại cuả trái tim. Những tế bào gốc mà cơ thể có tự nhiên chỉ có khả năng sửa chữa hạn chế. Khi nói về bệnh đau tim, tế bào gốc cuả tim không có thể sửa chữa thiệt hại, nhưng hàng triệu tế bào gốc cấy vào sẽ hiệu nghiệm hơn. Vì thế, khi tế bào gốc được cấy vào bệnh nhân, chúng ta làm tăng khả năng sửa chữa cuả cơ thể hơn bình thường. Một vài sự khó khăn với điều trị bằng tế bào gốc gồm có sự an toàn (tế bào gốc có thể gây ra bướu), và bị cơ thể từ chối. Mặc dù như vậy, tế bào gốc sẽ thay đổi y khoa, và có thể trong chỉ một hoặc hai thập kỷ, chúng ta sẽ biết một người nào đó, hoặc có thể ngay cả bản thân mình, có cấy ghép tế bào gốc. Tế bào gốc giữ lời ước hẹn chữa nhiều bệnh khác nhau, gồm có ung thư, bệnh tim, bệnh Parkinson, đa xơ cứng, đột quỵ, bệnh Huntington, bị thương tuỷ sống…

 

Hiện giờ chỉ có một vài cách ghép tế bào gốc an toàn và hiệu quả mà đã được chứng minh bởi các nhà khoa học. Một ví dụ là cấy ghép tuỷ xương.

Trong thẩm mỹ : tế bào gốc làm đẹp da, chống oxi hóa, chống lão hóa da,…

Ngăn ngừa quá trình oxi hóa các nội tạng trong cơ thể : suy thoái của các tế bào già cỗi theo thời gian.

Nếu chúng ta sử dụng như một thuốc giúp ngăn ngừa các bệnh lý trong tương lai, giúp cơ thể hoàn thiện hơn.

Sau đây tôi xin giới thiệu thực phẩm chức năng tế bào gốc sử dụng hàng ngày của Mỹ, được FDA Mỹ công nhận.

DNA Lamb Placenta

 

Chỉ định :  

Duy trì sức khỏe ổn định, chống oxi hóa tế bào, cải thiện chức năng tế bào, sữa chữa những tế bào bị tổn thương theo thời gian.

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đẹp da, sáng da, mềm mại da toàn thân.

Duy trì sắc đẹp cho phụ nữ, tiền mãn kinh, mãn kinh.

Thành phần:

Vitamin A 4,000 IU

Vitamin C 20mg

VitaminE 10 IU

Sheep Placenta 300mg

Collagen 50mg.

DNA 10mg.

 

Cách sử dụng :

Liều tấn công : 4 viên/ ngày : 2 viên sáng- 2 viên chiều.

Liều duy trì : 2 viên/ ngày, sau bữa ăn lúc sáng.

 

Chứng nhận cục dược phẩm Hoa Kỳ.

Nu-Heath Products Co.

Giá bán lẻ : 1.400.000 đ/hộp.

Mua 5 hộp giảm 10%.


PUERARIA MIRIFICADƯỢC PHẨM THẢO DƯỢC THẨM MỸ - GIÚP NỞ NGỰC, TĂNG KÍCH THƯỚC NGỰC CHO PHÁI ĐẸP - GIÚP VÒNG 1 ĐẸP HƠN
Chỉ định :
Bổ sung lượng nội tiết tố chuyên biệt cho phụ nữ. Tăng kích thước ngực. Sáng da, mịn da. Mượt tóc. Tăng tiết nhờn cho phụ nữ thời kì tiền mãn kinh, sau khi mãn kinh.

Tác dụng :
Ainterol PUERARIA MIRIFICA không chỉ có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể người phụ nữ, mà còn tác dụng kích thích phát triển mô tuyến vú, làm đầy và tăng thể tích ngực. Tác dụng hiệp lực : có thể dùng chung với Calcium làm tăng hiệu quả của thuốc. không dùng chung với chất có chứa alcool, rượu bia,… làm giảm tác dụng của thuốc.
 


Thành phần: 100% dược chất chiết xuất từ thiên nhiên.
Daidzin 0,40mg, Daidzein 0,07 4mg, Genistin 0,088mg, Genistein 0,015mg, Puerarin 0,62mg, Protein 0,065mg, energy 3 cal, Clacium 33mg, Dietary Fiber 0,30mg, Values per 1000mg.

Qui cách :

Hộp 100v, mỗi viên chứa 500mg.

Hướng dẫn sử dụng:

1 viên trước khi ăn sáng 30 phút.
1 viên trước khi ngủ.

Liều tối đa:
không được uống quá 2 viên/ngày.

Giấy phép chứng nhận FDA
của Hoa Kì về thành phần dược phẩm của thuốc. Lưu hành trên nước Mỹ.

Chống chỉ định :

Phụ nữ mang thai, cho con bú, yếu tố nguy cơ về Ung thư, U vùng ngực.
Tham khảo ý kiến Bác Sĩ trước khi sử dụng thuốc.

GIÁ BÁN LẺ: 1.300.000/HỘP (100 viên)
Mua trên 5 hộp giảm 15%.

Improved Bio-Active Formula 100% Natural

IVORY CAPS


Bí quyết chăm sóc da
Công thức tăng gắp ba lần
Glutathione Complex 1500mg
60 viên

Hướng dẫn:

Sử dụng: 2 viên /ngày **
Công thức độc quyền điều trị sáng da: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract
Các thành phần khác: hypermellose, cellulose và magnesium stearate

Glutathione trung hòa tác hại của các gốc tự do. Glutathione giúp bảo vệ các ty thể  và màng tế bào. Glutathione còn giúp bảo vệ chống lại tác nhân gây hại đến DNA. Glutathione là cần thiết để hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
Nghiên cứu cho thấy tác dụng của Glutathione là một chất ức chế tyrosinase (Tyrosinase là một enzyme xúc tác quá trình tổng hợp melanin hắc sắc tố làm cho da nám).
Alpha lipoic acid đã được gọi là chất chống oxy hóa hoạt động trong cả hai dung dịch nước (nước) và lipid (chất béo).

Silymarin là chiết xuất từ ​​hạt của cây Silybum marianum, cũng được gọi là "nhựa cây kế." Silymarin bảo vệ gan bằng cách tác động như chất chống oxy hóa và thúc đẩy tăng trưởng của các tế bào gan mới. Silymarin cũng giúp tiêu hóa chất béo. Nó xuất hiện để giúp giữ cho các chất có hại ra khỏi tế bào gan.

 

Ivory Caps giúp điều trị:
1. Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da.

2. Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da.
3. Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.

4. Giúp cải thiện chức năng gan, làm giảm nguy cơ xạm da từ trong cơ thể.

5. Ổn định nội tiết tố ngăn ngừa xạm da do nội tiết.

IVORY CAPS là một chất giúp tăng khả năng làm sáng da độc quyền “Skin Essentials Glutathione Complex” giúp đạt kết quả tối ưu. Mỗi thành phần trong IVORY CAPS đã được thử nghiệm lâm sàng nhằm cung cấp thành phần tối đa làm trắng da. *

Chỉ  dẫn: dùng đường uống, 2 viên mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn sáng. Giúp tăng hiệu quả của thuốc khi uống thêm với  nước ép trái cây. Tăng hiệu quả tối đa khi dùng đến 6 viên mỗi ngày : mỗi lần 2 viên, ngày uống 3 lần. Không nên vượt quá 6 viên mỗi ngày.

Sản phẩm được chứng nhận FDA. Là thực phẩm chức năng hàng đầu của Mỹ.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thuốc.

 

Manufactured for: ECS Nurtition, Inc. P.O. box 3027, Fort Lee, NJ 07024 Re-order / Information

www.Ivorycaps.com

Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GMP CERTIFIED

Sản xuất theo nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt nhất của Mỹ.

 

GIÁ BÁN LẺ: 1.400.000/HỘP (60 viên)
Mua trên 5 hộp giảm 15%.

CTY PUERARIA_MIRIFICA CO,.LTD

Đại lý : Nhà Thuốc Cường Châu

203 Hoàng Hoa Thám, P6, Q Bình Thạnh, TpHCM.

Dt : 0989073160


Bình luận

HẾT HẠN

0120 378 3868
Mã số : 6488197
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/12/2013
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn