Unitek Sata Hdd Docking Station Giá Cực Rẻ

449.000

436 Xã Đàn, Kim Liên Mới, Đống Đa, Hà Nội

 

Docking này cực tiện lợi cho các bro hay copy film,dữ liệu với dung lượng lớn vì ngoài cổng giao tiếp USB thông thường nó còn có cổng ESATA ! Chỉ việc cắm ổ cứng vào là chạy là copy thoải mái, không phải tháo case lắp ổ để kết nối

Dock HDD Combo Unitek giúp bạn vượt qua rào cản về tốc độ cũng như thời gian. Nó có những ưu điểm tuyệt vời:    • Kết nối eSATA với tốc độ cao 3Gbs, hỗ trợ chức năng cắm nóng (hot swapping) - không cần tắt thiết bị khi thay đổi ổ cứng (HDD). Đây là ưu điểm quan trọng nhất.


  • Dock có nguồn hoạt động 12V nên bạn an tâm khi tìm nguồn thay thế.


  • Cung cấp Hub 2 cổng USB 2.0 cho phép bạn kết nối thêm các thiết bị khác.


  • Chức năng OneTouch backup - cho phép bạn sao lưu dữ liệu từ máy tính (PC) dễ dàng chỉ bằng thao tác nhấn nút.


  • Giá: 450.000 VNĐ

  • * Thông số kỹ thuật: - Hỗ trợ SATA II Asynchronous tính năng Hot Plug - Hỗ trợ SATAII (Esata 1.5G/3.0G ) - Hỗ trợ SATA II NCQ - Hỗ trợ USB 2.0-Tốc độ cao - Hỗ trợ tất cả các ổ 2.5 "/ 3.5" SATA Drive với các dung lượng khác nhau - Hỗ trợ hot swappable - Chức năng One Touch, back up dữ liệu * Nguồn gốc:Made in China - new 100%,full box. * Bảo hành siêu tốc: 3 tháng ! (Sau 3 tháng hết Bảo hành nếu có bất cứ trục trặc gì khách hàng được áp dụng điều kiện bảo hành có tính phí-khách hàng chỉ phải trả 50.000đ cho 1 sản phẩm đổi mới hoàn toàn không bao gồm vỏ)


Thông tin chung

Hãng sản xuất Unitek

Bình luận

0466 597 980
Mã số : 2438294
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn