Bơm Nước Làm Mát A-Ryung Tại Việt Nam

Liên hệ

467/125/20 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp, Tp.hồ Chí Minh

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp thiết bị bơm nước làm mát A-ryung tại Việt Nam.

Máy bơm chìm, Máy bơm chìm nhiều tầng, Máy bơm tự mồi, Máy bơm áp suất cao, Máy bơm Flex.

Có các loại máy bơm chìm (Type ACP-F) và máy bơm tự mồi (Type ACP-A).

bom-nuoc-lam-mat-aryung

Bơm nước làm mát A-ryung tại Việt Nam

Máy bơm làm mát công suất ACHK 2 60/6

Dòng ACHK dành cho áp suất trung gian, nhiều giai đoạn máy bơm ly tâm, và nó rất hữu ích để làm mát và rửa vật liệu chế biến.

Máy bơm này được thiết kế nhỏ gọn để lắp đặt trong một không gian nhỏ, và áp dụng cho NC, CNC, máy tiện, trung tâm gia công, máy mài, như một hệ thống làm mát, máy giặt công nghiệp và lọc các hệ thống.

Chất lỏng sử dụng phải sạch, không nổ và thấp độ nhớt không có các hạt rắn, bùn và xơ, ngoài ra không ảnh hưởng đến các yếu tố ban đầu của máy bơm.

Nếu độ nhớt và trọng lực của việc sử dụng chất lỏng cao hơn hòa tan cắt nước, công suất động cơ phải được tăng lên theo điều kiện làm việc.

Bơm nước làm mát A-ryung ACP-1800MFS

Máy bơm làm mát ACP-1800MFS A-Ryung là máy bơm ly tâm đa tầng và được sử dụng để lưu lượng dầu lớn cho các máy lớn hơn. Khi tách động cơ ra khỏi máy bơm, nhiệt độ cao của động cơ không truyền trực tiếp đến máy bơm, do đó nhiệt độ dầu có thể giữ không đổi. Nên lắp dải phân cách giữa đầu vào và đầu ra để bảo vệ giảm công suất hút do trộn bụi và giữ khoảng cách 40mm giữa vỏ máy bơm và đáy bể. Khi được lắp đặt với một đường ống bổ sung ở đầu vào, vỏ dưới cùng nên được đặt chìm trong một giai đoạn để tránh không hút trong lần vận hành đầu tiên. Phớt cơ khí đặc biệt cải thiện tuổi thọ máy bơm.

Máy bơm làm mát A-ryung 3 pha ACP-750HF-19

Dòng Máy bơm làm mát Aryung ACP-750HF-19 được sử dụng trong các máy công cụ cần nâng cao hơn loại ACP-F. Nó ít gặp sự cố làm việc nhàn rỗi vì không có phốt cơ khí. Được thiết kế nhỏ gọn và được sử dụng rộng rãi trong các máy công cụ nói chung.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

******line: 0931.259.239

Bình luận

HẾT HẠN

0931 259 239
Mã số : 16695419
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn