Thông Tin Về Bơm Hóa Chất Trục Đứng

1.000

Hà Nội

Thông tin về bơm hóa chất trục đứng

Vì nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao nên các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng bơm hóa chất trục đứng. Để bạn đọc có thêm thông tin về loại bơm này, bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu nhanh về bơm hóa chất trục đứng.

Về cấu tạo máy bơm trục đứng được thiết kế có động cơ nằm trên đỉnh của máy thay vì động cơ nằm ở phần đuôi của máy như các loại máy bơm trục ngang khác. Với cấu tạo này giúp cho động cơ luôn được khô ráo tránh được các trường hợp bị ẩm hay là rò rỉ nước từ nguồn bơm, mặt khác đây cũng là thiết kế giúp cho động cơ có thể tản nhiệt dễ hơn. Cánh bơm được đặt dưới đáy của bơm và được vận hành bởi động cơ thông qua một trục nằm giữa. Các cánh bơm được làm bằng Inox, đồng hoặc nhựa tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

>>>>Xem thêm: bơm chìm nước thải Speroni

Máy bơm trục đứng là loại máy bơm ly tâm đặc biệt có trục bơm dạng thẳng đứng thường được dùng để bơm tăng áp cho hệ thống chữa cháy hoặc tăng áp cho nhà cao tầng. Máy bơm trục đứng có cấu tạo đặc biệt với buồng bơm dài hình trụ đứng, trục bơm có độ dài tương đương buồng bơm, động cơ bơm được đặt trên đỉnh bơm, cành bơm đặt dưới đáy bơm, máy bơm thường có công suất lớn và được dùng bơm nước trong các hệ thống tăng áp.

Bơm hóa chất trục đứng có nhiều dòng bao gồm: bơm hóa chất trục đứng đơn tầng cánh, bơm hóa chất trục đứng đa tầng cánh, bơm hóa chất trục đứng chất liệu inox, bơm hóa chất trục đứng chất liệu nhựa….Máy bơm hóa chất trục đứng là loại máy bơm ly tâm trục đứng có nguyên vật liệu cao cấp, chiu ăn mòn tốt, chịu nhiệt cao, độ bền cao, phù hợp cho 1 vài ứng dụng bơm hóa chất, bơm nước thải, bơm chất lỏng ăn mòn.

>>>>Xem thêm:Bơm chìm ef

Công ty TNHH Vimex chuyên phân phối vài dòng máy bơm công nghiệp máy bơm chuyên dụng từ 1 vài nhãn hàng nổi tiếng trên toàn quốc. Chúng tôi bảo đảm hàng sản phẩm chính hãng , giá thành cạnh tranh, bảo hành chu đáo, giao hàng chuyên nghiệp. 

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm dầu nhớt hút thùng phi bằng tay

 

 

 

HẾT HẠN

0919 381 578
Mã số : 16629673
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn