Thông Tin Về Bơm Hóa Chất Fti Usa

10.000

Hà Nội

Thông tin về bơm hóa chất FTI USA

Nếu bạn đang muốn mua máy bơm hóa chất FTI USA và gần như không am hiểu thông tin về chúng thì hãy đọc bài viết này, để có thể trang bị cho mình được những kiến thức đủ để mua một chiếc máy bơm hóa chất FTI USA nhé!

Finish Thompson Inc. là nhà thiết kế và sản xuất máy bơm công nghiệp, dung môi, dung dịch tản nhiệt và hệ thống tản nhiệt động cơ. Các sản phẩm của FTI được sản xuất tại Erie, Pennsylvania, Hoa Kỳ và được bán trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối kho hàng quốc tế.

>>>>Xem thêm: máy bơm Ebara

Từ khi bắt đầu vào năm 1951 với tư cách là một nhà thiết kế và xây dựng các thiết bị trang trí tùy chỉnh, đến nay Finish Thompson, Inc. được biết đến là một nhà cung cấp máy bơm dung môi, hóa chất và các hệ thống tái chế cho các thị trường xử lý chất lỏng và môi trường hàng đầu thế giới, Finish Thompson đã chứng minh được rất trực quan trong dự và phản ứng Để thay đổi nhu cầu thị trường

Nhà máy được chứng nhận ISO 9001 về thiết bị tái chế chất lỏng và tái chế môi trường, bao gồm các chất làm mát bằng dung môi và động cơ, máy tái chế, một số dòng máy bơm ly tâm di động, bơm ly tâm, và máy bơm ly tâm chống ăn mòn bằng thép không rỉ. Máy bơm trống, máy bơm ly tâm nằm ngang hoặc dọc, máy bơm hoá chất bằng nhựa, thép không gỉ hoặc từ, bơm dung môi hoặc máy làm mát.

>>>>Xem thêm:các loại bơm chìm nước thải

FTI cung cấp nhiều lựa chọn máy bơm ly tâm xử lý hóa chất. Máy bơm có sẵn bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo và thép không gỉ, thiết kế kín cơ khí hoặc không có phớt truyền động mag cho các dòng bơm trục ngang và trục đứng. Kết cấu chắc chắn cho khả năng chống ăn mòn hóa chất tuyệt vời. Các ứng dụng điển hình là xử lý hóa chất, mạ kim loại, hệ thống rửa các chi tiết, sản xuất bảng mạch in, xử lý ảnh, dược phẩm, máy chà ướt, chất bán dẫn,…

FTI cũng sản xuất máy bơm phuy cho các khách hàng công nghiệp và thương mại để họ có thể chuyển các axit, hóa chất và dung môi khó xử lý một cách an toàn. Bơm thùng phuy FTI được thiết kế tiện dụng để dễ dàng xử lý, cung cấp hiệu suất vượt trội với mức giá cạnh tranh. Động cơ khí nén, điện, TEFC và chống cháy nổ có thể hoán đổi đầu bơm cho nhau để ứng dụng linh hoạt hơn.

Hầu như ở bất cứ đâu! Trong hầu hết mọi ngành công nghiệp, mọi ứng dụng đều cần máy bơm. Từ quá trình chuyển giao đơn giản đến các quy trình sản xuất phức tạp, máy bơm ly tâm và bơm thùng phuy Finish Thompson cung cấp các giải pháp bền, đáng tin cậy để xử lý hóa chất từ nhẹ đến ăn mòn.

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hoá chất dựng đứng

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0919 381 578
Mã số : 16625772
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn