Giới Thiệu Về Bơm Định Lượng Tomson

100.000

Hà Nội

Giới thiệu về bơm định lượng Tomson

Có rất nhiều khách hàng đi mua máy bơm định lượng Tomson nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dòng máy này. Để có thể hiểu rõ được về sản phẩm và lựa chọn được máy bơm định lượng Tomson đúng yêu cầu, mục đích và giá thành rẻ. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Dòng Tomson là dòng bơm định lượng dạng màng chạy bằng motor điện, có độ bền cao , hoạt động ổn định, bơm được thiết kế chế tạo dựa trên sự đúc kết kinh nghiệm sử dụng của nhiều dòng bơm, là sự lựa chọn thông minh, phù hợp với môi trường , nhu cầu của người Việt.

>>>>Xem thêm: bơm chìm nước thải 3 pha

Màng bơm bằng Teflon tráng trên lớp lót cao su tổng hợp, có độ bền cao, kháng được nhiều loại hóa chất. Phía sau màng được hỗ trợ bằng tấm kim loại định hình, giúp tăng độ chịu lực của màng khi hoạt động liên tục, áp cao. Màng có thiết kế gờ định vị , giúp màng không bị trượt khỏi vị trí , dễ dàng khi tháo lắp, vệ sinh. Phía sau màng bơm chính có một màng phụ bằng Teflon mỏng, màng này không hoạt động khi màng chính làm việc. Nó giúp ngăn không cho hóa chất tiếp xúc vào phần thân bơm bằng kim loại , khi màng trinh bị rách, giúp tăng tuổi thọ của thân bơm.

Phớt chắn dầu dạng U- seal, trục được tôi cứng trượt tự do trên phốt U, không bị rò rỉ dầu. Thân bơm có mắt quan sát mức dầu bôi trơn, giúp dễ dàng kiểm soát mức dầu trong bơm. Trục núm chỉnh lưu lượng được thiết kế bằng thép tôi cứng , trượt trên phốt U, nên không bị rò rỉ dầu, độ bền cao.

>>>>Xem thêm:máy khuấy chìm chính hãng

Hai van một chiều ngăn hóa chất chảy ngược trong quá trình bơm. Chúng được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, dễ lắp ráp , không bị rò rỉ, không cần quấn cao su non khi lắp ráp, có nhiều loại vật liệu theo đầu bơm. Đầu bơm được chế tạo bằng nhiều loại vật liệu, phù hợp với nhiều loại hóa chất. Đầu có rãnh định vị màng, giúp giữ, cố định màng bơm vào vị trí, dễ dàng tháo lắp, có tấm kim loại giúp tăng khả năng chịu lực cho dầu bằng nhựa PVC.

Trục vít truyền động được đỡ bằng 2 ổ bi, nên rất chắc chắn, không bị lệch , không bị ảnh hưởng khi ổ bi của motor bị hỏng. Đây là dòng bơm có tính ổn định và độ bền cao, có thể bơm được hầu hết các loại hóa chất, có dải lưu lượng rộng.

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:báo giá bơm trục vít

 

 

 

HẾT HẠN

0919 381 578
Mã số : 16624095
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn