Bơm Dầu Truyền Nhiệt

Liên hệ

Hà Nội

bơm dầu truyền nhiệt

Bơm dầu truyền nhiệt là máy bơm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý của lực ly tâm với thiết kế đơn giản, chủ yếu được dùng bơm dầu truyền nhiệt, bơm dầu nóng, bơm chất lỏng, dung dịch ở nhiệt độ cao, bơm hóa chất ăn mòn… Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại với tuổi thọ cao, ít xảy ra sự cố khi sử dụng, hiệu quả ổn định lâu dài, bền bỉ

>>>>Xem thêm: Bơm nước ebara

Khi sử dụng bơm dầu truyền nhiệt cần lựa chọn bơm đúng cách, lắp đặt máy bơm đúng quy trình, vệ sinh máy bơm thường xuyên, kiểm tra máy bơm định kỳ. Thiết kế bơm dầu truyền nhiệt kết nối động cơ rất linh hoạt nhờ khớp nối nhanh dễ dàng cho việc tháo lắp bơm, di chuyển và sử dụng máy bơm

Bơm dầu truyền nhiệt được sử dụng trong sản xuất nước nóng hoặc nước lạnh: rất nhiều ngành công nghiệp cần sử dụng tới nước nóng (40-90 °C) trong sản xuất, và trong các hoạt động lau rửa, và vệ sinh khu sản xuất. Nguồn nước nóng này có thể được cung cấp nhờ máy bơm nhiệt công nghiệp, những máy bơm nhiệt thuận nghịch còn dùng để làm lạnh nước. 

Sử dụng trong sản xuất hơi nước: nhiều ngành công nghiệp tiêu thụ một lượng khổng lồ hơi nước ở áp suất thấp, cao hoặc trung bình trong khoảng từ 100-200 °C. Những máy bơm nhiệt công nghiệp hiện nay có thể cung cấp hơi nước có nhiệt độ lên tới 150 °C (một mẫu máy bơm thử nghiệm thậm chí đã đạt tới 300 °C).

>>>>Xem thêm:bảng giá bơm chìm nước thải app

Ứng dụng sấy khô: máy bơm nhiệt được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sấy khô và hút ẩm ở nhiệt độ thấp và trung bình (cao nhất là 100 °C) như sấy khô bột giấy, thực phẩm và mở. Những máy bơm nhiệt dùng cho công nghiệp sấy khô thường có hiệu năng cao (COPY từ 5 tới 7), và thường giúp tăng chất lượng sản phẩm so với các phương pháp sấy khô truyền thống, ví dụ như giảm thiểu sự bay mùi của thực phẩm (do quá trình sấy khô hoàn toàn khép kín).

Sử dụng trong công nghiệp sấy khô và làm bay hơi, chưng cất, hơi nước được tái chế trong quá trình vận hành máy bơm nhiệt. Với công nghiệp sưởi ấm và sản xuất hơi nước, máy bơm dầu truyền nhiệt thường tận dụng những nguồn nhiệt như nước xả, nước thải, nước ngừng… Do nhiệt lượng lấy từ những nguồn cung này thường không ổn định nên cần phải xây dựng những kho lưu trữ nhiệt lượng để đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm nhiệt.

Cần tư vấn hay lựa chọn sử dụng các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng nikkiso NFH20

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0919 381 578
Mã số : 16620255
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn