Cách Vệ Sinh Bơm Hóa Chất Khử Màu Đúng Cách

10.000

Hà Nội

Cách vệ sinh bơm hóa chất khử màu đúng cách

Cách vệ sinh bơm hóa chất khử màu – Việc hiểu biết thêm về cách vệ sinh máy bơm hóa chất khử màu sẽ giúp cho người dùng kéo dài thời gian sử dụng máy bơm.

Việc vệ sinh bảo quản các loại máy bơm tuy khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết vì vậy người sử dụng cần biết cách vệ sinh Bơm hóa chất khử màu nhé.

Dưới đây là những lưu ý khi vệ sinh Bơm hoá chất khử màu đúng cách và cách bảo quản máy Bơm hoá chất khử màu mời quý khách hàng tham khảo.

>>>>Xem thêm: máy bơm nước mini giá rẻ

 

Cách vệ sinh Bơm hóa chất khử màu

Nhiều người sử dụng cho rằng các dòng máy bơm công nghiệp ít hư hỏng và có nhiều ứng dụng có tuổi thọ cao vì vậy không cần bảo quản vệ sinh máy Bơm hóa chất khử màu thường xuyên tuy nhiên thực tế các dòng máy Bơm hóa chất khử màu nếu được vệ sinh bảo quản đúng cách sẽ cho hiệu quả sử dụng cao hơn.

Các biện pháp vệ sinh Bơm hóa chất khử màu bao gồm:

  • Vệ sinh máy Bơm hoá chất khử màu bằng cách tra dầu bảo dưỡng

  • Vệ sinh thân bơm Bơm hoá chất khử màu bằng nước sạch hoặc lâu sạch

  • Vệ  sinh trục bơm và màng bơm máy Bơm hoá chất khử màu bằng hóa chất

  • Vệ sinh các bộ phận phận phần cứng bằng cách lau chùi vệ sinh 

  • Ngoài ra, với bộ phận định lượng máy Bơm hoá chất khử màu dạng định lượng dạng màng cần kiểm tra thường xuyên đề phòng trường hợp hư hỏng hoặc sai lệch

  • Màng bơm cần bảo vệ bằng các kiểm tra hoặc sử dụng bộ lọc chất bơm an toàn

  • Máy bơm Bơm hoá chất khử màu cần được lắp đặt đúng cách nhất.

>>>>Xem thêm: máy khuấy hóa chất đài loan

Ngoài ra, Vimex còn cung cấp nhiều dòng máy bơm khác phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi gợi ý khách hàng vài dòng máy bơm tham khảo.

Bơm định lượng CONCEPT C có Lưu lượng : 0.7~23 l/h. Áp suất tối đa là 16~1.5 bars. Bơm CONCEPT C là loại máy bơm định lượng hóa chất và chất lỏng có các thuộc tính nổi trội như: sử dụng vi điều khiển, nhịp ngắn, dẫn động bằng solenoid, màng ngăn diaphragm, phù hợp cho công việc định lượng chất lỏng, đặc biệt là các chất lỏng không gây cháy. Những tiền đề như thiết kế chính xác, độ tin cậy vận hành và chi phí vận hành thấp đã làm nên sự phổ biến của bơm đối với khách hàng. Bơm định lượng CONCEPT C có thiết kế kháng ăn mòn hóa chất của đầu định lượng dễ dàng ứng dụng trong công tác định lượng hóa chất. Độ dài hành trình có thể điều chỉnh từ 0 đến 100%. Các chế độ điều khiển tần số của hành trình theo yêu cầu: 3 tần số định lượng bằng tay: 100%, 50%, 25%. Đầu vào cách ly điện áp & 50%, 100% tần số cố định. Dòng cấp 4-20mA & 50%, 100% tần số cố định.

Cần tư vấn mua Bơm hoá chất khử màu hay các dòng bơm bánh răng, bơm hóa chất, bơm định lượng, bơm màng....hãy gọi Hotline: 0989.775.196

 

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng nước

 

 

HẾT HẠN

0989 775 196
Mã số : 16438619
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn