Bơm Định Lượng Và Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất

1.000

Hà Nội

Bơm định lượng và máy bơm định lượng hóa chất

 

Bơm định lượng có rất nhiều loại và một trong những loại máy bơm định lượng điển hình được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó chính là bơm định lượng hóa chất.

Vậy, bơm định lượng hóa chất có gì đặc biệt so với bơm định lượng? Sử dụng bơm định lượng hóa chất trong thực tế như thế nào? 

 

>>>>Xem thêm: bơm nước công nghiệp giá rẻ

Bơm định lượng

Bơm định lượng là tên gọi chung của tất cả các dòng máy bơm công nghiệp có khả năng định lượng lưu lượng chất lỏng như bơm định lượng piston, bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực.

Bơm định lượng có thể có kích thước lớn hoặc kích thước nhỏ tuy nhiên bơm định lượng thường có kích thước nhỏ và công suất nhỏ khi sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng, chi phí đầu tư và đơn giản hóa việc sử dụng cũng như bảo hành bảo dưỡng.

Bơm định lượng hóa chất

Bơm định lượng hóa chất là dòng bơm định lượng có ứng dụng bơm các loại hóa chất và đặc biệt có ứng dụng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao mà nhiều dòng bơm khác không có.

Bơm định lượng màng được sử dụng để hút hóa chất hoặc chất lỏng. Được thực hiện nhờ 1 cơ cấu điều khiển điện từ (xung điện từ), kết nối với màng bơm. Khi xung điện từ được điều khiển bởi mạch điều khiển, nó thay thế màng bơm, đẩy chất lỏng ra cổng xả nhờ dùng van một chiều. Khi xung điện từ không được điều khiển bởi mạch nữa nó quay về với màng bơm và đưa thêm chất lỏng vào đầu bơm rồi lặp lại quy trình như vậy.

Bơm định lượng hóa chất thường là bơm định lượng thông thường nhưng có vật liệu bơm inox hoặc nhựa có khả năng chịu ăn mòn cao.

>>>>Xem thêm: máy khuấy chìm đài loan

Bơm định lượng hóa chất luôn có công suất máy bơm nhỏ nhằm phục vụ bơm hóa chất vào các ngành công nghiệp thông thường như bơm clo vào nước làm sạch nước, bơm hóa chất xử lý màu nước…

Vật liệu tiếp xúc với chất lỏng là PVC, PP.... màng teflon. Những vật liệu này chịu đựng được với hầu hết các hoá chất. Tuy nhiên, có một vài hoá chất như axit hoặc dung môi hữu cơ, mà gây hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo, như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hỏi người chỉ dẫn về sự chống chịu với hoá chất hoặc nhà cung cấp để có thông tin về sự tương thích với hoá chất.

Các nhà sản xuất nhựa, chất đàn hồi và thiết bị bơm khác nhau đưa ra chỉ dẫn để lựa chọn vật liệu bơm hoá chất và hỗn hợp hoá chất.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về : bơm định lượng grundfos

 

HẾT HẠN

0989 775 196
Mã số : 16429851
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn