Cung Cấp Máy Bơm Màng Tại Thái Nguyên

10.000

Hà Nội

Cung cấp máy bơm màng tại Thái Nguyên

Công ty TNHH Vimex hiện đang là nhà phân phối các loại máy bơm màng ở Thái Nguyên và các tỉnh thành khác với các dòng sản phẩm chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm bơm màng của công ty đều là hàng nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 

>>>>Xem thêm: bơm hóa chất

Lưu ý khi lựa chọn máy bơm màng 

Chất bơm: 

  • Chất ăn mòn: là các loại hóa chất như axit sunfuric, axit nitric, natri hydroxit…Những loại chất này sẽ ăn mòn và hủy hoại vật liệu khi tiếp xúc. Do vậy cần cẩn thận chọn lựa vật liệu cho thân bơm và màng bơm.Ví dụ: chất bơm là axit sulfuric chúng ta có thể sử dụng màng Teflon/Santo và vật liệu bơm là nhựa PVDF.

  • Chất mài mòn: chất mài mòn như sơn, mực, gốm sứ… Đây là những chất có chứa hạt rắn nhỏ, khi tiếp xúc với bơm có thể bám dính vào gây hỏng vật liệu máy bơm. Ví dụ: chất bơm là sơn ta sẽ lựa chọn màng bơm Teflon và thân bơm bằng inox

  • Chất độc: chất lỏng độc hại như chì, thủy ngân… có hàm lượng độc tố cao. Do bơm màng không có phốt làm kín nên chúng thích hợp bơm các loại chất như vậy. Hơn nữa nhiều loại bơm màng có hệ thống phát hiện rò rỉ, tự ngắt bơm khi xảy ra sự cố. Do đó để bơm những loại chất này bơm màng là phù hợp nhất.

  • Chất gây cháy nổ: Axeton, benzen, dầu hỏa… là những chất rất dễ bắt lửa. Do bơm màng khí nén sử dụng áp lực khí nén truyền đến màng bơm, do đó không gây ra cháy nổ. Tuy nhiên có những chất có thể phát sinh tĩnh điện, do vậy bơm phải được nối đất hoàn toàn. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng những loại bơm có chứng chỉ ATEX như bơm màng FTI trong trường hợp bơm những loại chất này.

  • Chất thay đổi tính chất: khi bơm những chất như nhũ tương, tương cà, chất kết tụ…trong quá trình cọ xát hoặc trộn, có thể làm thay đổi đặc tính sản phẩm. Những loại chất này có tính chất vật lý phức tạp, có thể phân ra làm hai trường hợp.Loại có độ nhớt tỉ lệ thuận với áp lực và loại có độ nhớt tỉ lệ nghịch với áp lực. Đối với những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh bơm chạy ở tốc độ thấp hơn bình thường.

>>>>Xem thêm: Máy khuấy chìm Evergush EFM-30T

Độ nhớt:

Độ nhớt là thông số đại diện cho ma sát của dòng chảy. Đơn vị đo độ nhớt là cps. Như vậy, sau khi chọn loại chất bơm, điều ta cần quan tâm là xác định độ nhớt của chất này là bao nhiêu. Tùy theo độ nhớt  của chất lỏng, ta sẽ quyết định xem chọn đầu bơm có kích cỡ thế nào. Ví dụ, ta sẽ chọn đầu bơm có kích thước 1.5 in trở lên với chất bơm có độ nhớt trên 5000 cps.

Áp suất:

Xác định thông số áp suất tại đầu hút và đầu xả để chọn cỡ bơm phù hợp. Bao gồm áp suất tại đầu hút và đầu xả.

Lưu lượng chất bơm:

Là yếu tố đầu tiên cần xác định khi chọn kích thước bơm màng. Lưu lượng được tính bằng đơn vị GPM/LPM hay m3/h. Lưu lượng càng lớn thì kích thước cổng hút và xả cũng phải lớn theo nhu cầu.

Nhiệt độ:

Mỗi loại vật liệu bơm đều chịu nhiệt có giới hạn. Chúng ta phải biết nhiệt độ của chất, cũng như điều kiện môi trường xung quanh từ đó chọn loại vật liệu phù hợp. Ví dụ màng Neo có giới hạn nhiệt độ dưới 1000C.

Khí nén:

Như tên gọi cụ thể, đây là bơm màng chạy bằng khí nén thay vì chạy bằng điện hay motor. Do vậy, cần đảm bảo cung cấp khí nén cho bơm màng, cũng như lắp đặt và điều chỉnh khí nén đúng cách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về : bơm định lượng hóa chấtBình luận

HẾT HẠN

0989 775 196
Mã số : 16429536
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn