Cách Sử Dụng Máy Bơm Tiết Kiệm Nhất

10.000

Hà Nội

Cách sử dụng máy bơm tiết kiệm nhất

Máy bơm là thiết bị có ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Nhất là khi mùa hè đến, thời tiết nóng bức cũng là khi nhu cầu sử dụng nước của các hộ gia đình gia tăng chóng mặt. Khi đó, chiếc máy bơm nước của gia đình bạn sẽ phải hoạt động nhiều lần với công suất lớn thì mới có thể đáp ứng được đủ yêu cầu sử dụng nước của gia đình. Và thật tệ khi việc làm đó sẽ khiến hóa đơn tiền điện của gia đình bạn gia tăng chóng mặt. Đó là lý do chúng tôi gửi đến các bạn bài viết ngày hôm nay với hy vọng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm sử dụng máy bơm nước tiết kiệm nhất.
>>>>Xem thêm: bơm hoá chất đặt chìm

Cách sử dụng máy bơm tiết kiệm nhất
Để có thể vừa tiết kiệm được điện năng sử dụng trong gia đình, vừa nâng cao được tuổi thọ của máy bơm, các bạn cần biết được những yếu tố sau:
Lượng điện năng của gia đình bạn dùng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào lưu lượng nước, công suất máy, độ hút và độ đẩy của máy bơm nước. Nếu chiếc máy bơm phải làm việc với chiều cao hút và chiều cao đẩy càng lớn thì nó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn.
Nếu đường ống nước lắm cặn, bị bẩn, nhiều cút nối hoặc ống nước quá dài cũng là 1 trong những nguyên nhân gây cản trở cho quá trình hút nước. Nước lên chậm hơn sẽ khiến tiêu tốn nhiều điện năng hơn.
>>>>Xem thêm: máy bơm nước gia đình giá rẻ
Đầu hút máy bơm sẽ không thể hút được nước nếu chúng bị hở hoặc thông với không khí.
Nếu chúng ta cắm điện máy bơm trong trường hợp không có nước thì chúng sẽ bị nóng máy nhanh chóng và thậm chí có thể bị cháy nổ.
Cần lưu ý để trần vỏ máy bơm và vỏ động cơ. Bạn không nên che bọc bởi việc làm này sẽ cản trở hông khí làm mát máy bơm cùng động cơ.
Các máy bơm nước hiện nay hầu hết đều cho khả năng bơm nước ở nhiệt độ lên đến 40 độ C nhưng nếu bạn bơm nước với nhiệt độ cao hơn, chiếc máy bơm sẽ dễ bị hư hại, hiệu quả làm việc và tuổi thọ sẽ ngày càng bị suy giảm.
Khi chọn mua máy bơm, bạn hãy lưu ý xác định rõ điện áp cũng như lưu lượng nước cần bơm, chiều cao hút và đẩy để chọn cho mình loại máy bơm phù hợp nhất.
Những chiếc máy bơm có hiệu suất hoạt động cao sẽ đỡ tốn tiện hơn hẳn những chiếc máy bơm có hiệu suất hoạt động thấp hơn. Hãy mua loại máy bơm có độ đẩy lớn và độ hút nhỏ khi cần đẩy nước, còn khi cần hút nước thì mau máy bơm có độ đẩy nhỏ và độ hút lớn.
Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp.
Hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé. Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: máy bơm tay thùng phuy

Bình luận

HẾT HẠN

0989 775 196
Mã số : 16408246
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn