Gối Bi Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Liên hệ

Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội

https://toanphatinfo.com/san-pham/i2172/c0/goi-bi.html

Gối bi

1, Giới thiệu chung về gối bi Toàn Phát

Gối bi Toàn Phát luôn là lựa chọn uy tín của rất nhiều đối tác trên thị trường toàn quốc về các loại gối bi UCF, gối bi UCP, gối bi UCT, gối bi UCFL và gối bi UCFC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin phục vụ nhanh chóng và đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu được tin dùng trên thị trường quốc tế.

Gối bi là một trong những chi tiết không thể thiếu trong các hoạt động máy móc. Nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống như sản xuất kim loại, lâm sản, quản lý chất thải, chế biến đường, xây dựng, sản xuất, khai khoáng, cơ khí,... 

2, Đặc điểm cơ bản của gối bi

  • Đây là chi tiết được lắp đặt bên ngoài các hệ thống băng chuyền , cụm máy.
  • Chất liệu chính của gối bi là hợp kim gang nên rất bền.
  • Gối đỡ có thể vận hành quay để làm điểm tựa cố định cho vòng bi.
  • Gối đỡ thường có hình dạng ovan, hình chữ nhật hoặc hình vuông phù hợp với một loại vòng bi; được ứng dụng trong nhiều loại máy móc khác nhau.

3, Phân loại gối bi

a, Gối bi UCF

Gối đỡ vòng bi UCF là một trong những loại gối đỡ thông dụng và và được ưng dụng rộng rãi nhất. Gối UCF làm bằng thép chịu lực đã qua xử lý nhiệt, vừa có tình dẻo, vừa chịu được sự mài mòn cao, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, tốc độ cao, vòng bi bên trong chất lượng tốt. Gối đỡ vòng bi UCF của Toàn Phát có độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài

b, Gối bi UCP

Gối đỡ vòng bi UCP còn có tên gọi khác là gối OMEGA. Dòng sản phẩm UCP này cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu chống lại các chất gây ô nhiễm cũng như khả năng chống nước tốt hơn. Ngoài ra, các đơn vị của dòng gối UCP được thiết kế với khóa góc vít 120 ° grub. hệ thống hoạt động đáng tin cậy trong các ứng dụng có trục cân bằng tốt cần thiết và rung động toàn thân là một ứng dụng đặc trưng.

c, Gối bi UCFL

Gối đỡ UCFL với thiết kế hình dáng gờ kiểu con thoi với khả năng thuận tiện cho lắp ráp và thiết kế cho tiết máy móc . Với vỏ được đúc bằng gang chịu nhiệt tốt, khả năng chống chịu va đập rất tốt , hiếm gặp tình trạng nứt , vỡ khi hoạt động với cường độ, năng suất làm việc cao.

d, Gối bi UCFC

Gối đỡ UCFC được thiết kế đúc vỏ hình tròn phù hợp gắn với mọi vị trí và có thể gắn trong ống tròn- điều mà các gối khác không làm được. Với ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, vỏ gối được đúc bằng gang có khả năng chống va đập tốt, ít bị nứt vỡ , chống chọi tốt với nhiệt độ cao.

e, Gối bi UCT

Gối đỡ vòng bi UCT là một trong những loại gối đỡ thông dụng và và được ưng dụng rộng rãi nhất. Gối UCT làm bằng thép chịu lực đã qua xử lý nhiệt, vừa có tình dẻo, vừa chịu được sự mài mòn cao, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, tốc độ cao, vòng bi bên trong chất lượng tốt. Gối đỡ vòng bi UCT của Toàn Phát có độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài

Bình luận

0917 352 638
Mã số : 17561691
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn