Nạp Bình Chữa Cháy Giá Rẻ Nhất

Liên hệ

116 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tphcm

Nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất

Nạp bình chữa cháy là gì?

Nạp sạc bình chữa cháy là thay thế nguyên liệu – chất bên trong bình PCCC do thời gian hết hạn sử dụng hoặc đã sử dụng hết, cần nạp lại để sử dụng các lần sau. Với mỗi bình chữa cháy, bạn có thể nạp sạc nhiều lần mới phải thay mới. Việc nạp chất chữa cháy để giữ cho bình luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động trong những lúc cần thiết.

Bình chữa cháy là thiết bị PCCC cần phải có trong mọi nơi hiện nay: các gia đình, công sở, trường học, trên xe ô tô và đặc biệt là tại những khu chung cư hay tòa nhà lớn. Hiện nay, trên thị trường thị trường bình chữa cháy được bán nhiều và khá nhiều chủng loại.

Bình chữa cháy được sử dụng nhiều và thông dụng hiện nay là:

1. Bình chữa cháy khí CO2

Có tác dụng làm loãng đám cháy, vì vậy các loại bình này không thể sử dụng được ngoài trời mà chỉ dùng trong nhà. sử dụng để chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (methan, gas) và các thiết bị điện khi cháy.

Hiện được sử dụng nhiều trong Gia đình, Nhà xưởng,…

2. Bình chữa cháy dạng bột

Có hai loại bột là: BC và ABC

Tuỳ theo mỗi loại bình chữa cháy có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao.

 

Nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất 


Nạp bình chữa cháy khá đơn giản và nhanh gọn, quy trình theo Cục PCCC hướng dẫn cho các đơn vị có chuyên môn. Để nạp bình thì cần có khí nạp hoặc bột nạp – chất chữa cháy đã được kiểm nghiệm và nghiệm thu.

Vì sao phải nạp bình chữa cháy?

Mỗi bình chữa cháy khi đã sử dụng thì cần phải nạp sạc lại bình mới có thể sử dụng lại lần sau, cũng như đến hạn thì cần phải nạp sạc lại bình mới đảm bảo hoạt động khi cần thiết. Khi các chất chữa cháy đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa các đám cháy.

Nguyên nhân cơ bản phải bơm nạp sạc bình chữa cháy là:

Chất chữa cháy bên trong bình hết hạn sử dụng
Bình đã qua sử dụng hoặc rò rỉ (do nhiều nguyên nhân)
Bình đã tụt áp suất tiêu chuẩn, mất chốt niêm phong
Không đảm bảo thông số kỹ thuật của bình chữa cháy

Khi nào cần nạp bình chữa cháy

Cần nạp lại bình chữa cháy ngay sau mỗi lần sử dụng. Ngay cả khi chất chữa cháy bên trong chưa được xả hết, bình chữa cháy vẫn cần được bảo dưỡng để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo. Một sự phóng xả tối thiểu thường sẽ dẫn đến rò rỉ và cuối cùng là mất toàn bộ áp suất cần thiết để vận hành bình thường.

Cách nhận biết hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu hết hạn thì cũng rất đơn giản:

Đối với bình chữa cháy dạng khí CO2: Khí hết hay còn phụ thuộc vào trọng lượng nặng nhẹ của bình.
Đối với bình chữa cháy dạng bột: Có kim đồng hồ hiển thị, nếu báo về vạch đỏ tức là khẩn cấp, gần hết và sẽ hết.
→ Ngoài ra, có thể tham khảo các quy định kỹ thuật khi nạp lại bình chữa cháy được quy định tại điều 4.4 TCVN 7435-2:2004.

 

Nạp sạc bình chữa cháy hcm

 

Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất

Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy áp dụng tại khu vực Tp HCM và các tỉnh thành lân cận. Giá nạp dưới đây tại khu vực Gò Vấp HCM, được Công ty PCCC Hoa Mai công bố đầu năm 2022

Chi tiết Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất tại Tp HCM

Bảng giá nạp theo kg

 

TÊN DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)BẢO HÀNH
Nạp bình chữa cháy bột BC, ABC10.000 – 20.000/kg6-12 tháng
Bạp bình chữa cháy khí CO215.000 – 25.000/kg6-12 tháng

 

Ngoài ra, PCCC Phát Đạt HCM nhận dịch vụ Nạp sạc bình chữa cháy số lượng lớn với giá ưu đãi nhất, nhiều chính sách chiết khấu cao cho các đơn vị nhà thầu. Bơm bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất cho Chung cư, Khu nhà xưởng, Cơ quan làm việc, Trường học, Bệnh viện và các đối tác có nhu cầu.

Lưu ý khi nạp bình chữa cháy

Chọn đơn vị uy tín để thực hiện, tránh ham giá rẻ
Bơm nạp sạc đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật
Kiểm tra thông số và tem kiểm định sau khi sạc bình
Thời gian bảo hành sau nạp sạc tối thiểu 6 tháng
Việc kiểm tra, nạp bình chữa cháy theo định kỳ hoặc sau khi sử dụng là yêu cầu cũng như rất cần thiết. Chúng sẽ có hiệu quả cao và phát huy lợi ích to lớn khi có cháy xảy ra, giúp ứng phó nhanh khi có tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Quy trình nạp bình chữa cháy giá rẻ

1- Kiểm tra và xác nhận rằng thiết bị chỉ thị áp suất (nếu được lắp) là chỉ áp suất trong bình chính xác hoặc khi thiết bị này không được lắp, áp suất trong là chính xác. Nếu bình chữa cháy chỉ ra áp suất giảm hơn 10% hoặc nhiều hơn so với mức giảm lớn nhất theo hướng dẫn của người sản xuất nếu áp suất giảm ít hơn 10% phải theo chỉ dẫn của người sản xuất để có biện pháp thích hợp.

2- Kiểm tra bên ngoài thân bình chữa cháy xem có bị ăn mòn hoặc hư hại. Nếu bình bị ăn mòn ít hoặc hư hại không đáng kể, bình phải bị loại bỏ hoặc phải thử thuỷ lực. Nếu bình bị mòn nhiều hoặc có một vài hư hại thì bình phải bị loại bỏ.

3- Cân bình chữa cháy (có hoặc không có cơ cấu Vận hành theo hướng dẫn của người chế tạo) hoặc sử dụng phương thức thích hợp để kiểm tra bình chứa khối lượng chất chữa cháy chính xác. Đối chiếu khối lượng so với khối lượng được ghi khi bình chứa sử dụng lần đầu.

4- Kiểm tra lăng phun và vòi phun (nếu được trang bị) và làm sạch nếu cần thiết. Phải thay thế nếu bị hư hỏng hoặc không ở trạng thái tốt.

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Tân Phú

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Phú Nhuận

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Gò Vấp

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Bình Thạnh

5- Khi bình chữa cháy được thiết kế có cơ cấu vận hành tháo ra được, phải kiểm tra cơ cấu vận hành và kiểm soát sự xả (nếu được nắp) đối với việc di chuyển tự do. Làm sạch, chỉnh sửa, hoặc thay thế, nếu cần. Phải bảo vệ ren và các chi tiết vặn chống lại sự ăn mòn bằng dầu bôi trơn theo hướng dẫn của người sản xuất.

6- Mở bình chữa cháy hoặc tháo các đấu lắp ráp => Tháo chai khí đẩy. (Chỉ đối với bình chữa cháy bằng nước có phụ gia hoặc bọt). Đổ chất lỏng vào bình chứa sạch. Nếu dấu hiệu bị hư hỏng xuất hiện (tham khảo hướng dẫn của người sản xuất đối với các sản phẩm). Đổ bỏ chất lỏng này và đổ vào chất lỏng đặc biệt của người sản xuất. Khi chất tạo bọt chữa cháy hoặc phụ gia ở trong bình riêng biệt, kiểm tra sự rò rỉ. Loại bỏ bình bình rỏ rỉ và thay bằng bình mới và nạp.

7- Làm sạch bên trong và bên ngoài bình chữa cháy và kiểm tra bên trong và bên ngoài thân bình để phát hiện sự ăn mòn và hư hại. Nếu bình bị ăn mòn ít hoặc bị hư hại không đáng kể, bình phải bị loại bỏ hoặc thử thuỷ lực. Nếu bị ăn mòn nhiều hoặc có một vài hư hại bình phải bị loại bỏ.

9- Kiểm tra bên ngoài chai khí đẩy để phát hiện ăn mòn và hư hại. Nếu chai khí đẩy bị ăn mòn và hư hại thì phải thay mới như khuyến nghị của người sản xuất. Cân chai khí đẩy và kiểm tra khối lượng so với khối lượng ghi trên chai. Chai khí đẩy có khối lượng chất chứa ít hơn khối lượng nhỏ nhất được ghi, hoặc chai được phát hiện bị rò rỉ thì phải loại bỏ hoặc được thay bằng chai mới theo khuyến nghị của người sản xuất.

10- Làm sạch nếu cần và xì hết khí qua lỗ thông hơi (hoặc các cơ cấu thông hơi khác) ở trong nắp.

11- Kiểm tra lăng phun ống nhánh, lưới lọc và ống phun trong van xả khí (nếu được lắp) và làm sạch chúng, nếu cần.

12- Làm sạch và kiểm tra lăng phun, vòi phun và ống phun trong để phát hiện sự tắc nghẽn bằng cách bơm không khí đi qua chúng, chỉnh sửa hoặc thay thếu nếu cần.

13- Kiểm tra các vòng đệm, màng ngăn và vòi phun và thay thế nếu bị hư hại hoặc có khuyết tật. Nếu vòi phun được lắp ở đáy bình và màng ngăn được sử dụng thì phải thay.

14- Kiểm tra bột trong bình để xác định không có dấu hiệu của sự vón cục, đóng cục hoặc vật lạ. Khuấy trộn bột bằng cách lắc và dốc ngược bình, nhưng phải tránh làm tràn. Nếu có dấu hiệu vón cục, đóng cục hoặc có vật lạ, nếu không phun được hoặc có bất kỳ trở ngại nào, phải thay tất cả bột chữa cháy và nạp lại bình bằng bột chữa cháy của người sản xuất.

15- Nạp lại bình chữa cháy tới mức ban đầu, bù lại lượng nước bị mất hoặc thay bằng nước sạch nếu cần. Đối với nước có phụ gia hoặc dung dịch tạo bọt, nạp lại bình theo hướng dẫn của người sản xuất.

16- Lắp lại bình theo hướng dẫn của nhà sản xuất

17- Kiểm tra loa phun, vòi phun chữa cháy và lắp họng chữa cháy , làm sạch và thay thế nếu không ở tình trạng tốt.

18- Thực hiện phép thử dẫn điện bộ vòi chữa cháy.

 

Cam kết dịch vụ nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất

PCCC Phát Đạt có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, với nhiều đối tác cung cấp hàng đầu hiện nay. Quy trình thực hiện sạc binh pccc tiêu chuẩn được các chuyên gia thực thiện. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy:

Tư vấn, báo giá đúng thực tế.
Đảm bảo chất lượng đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn PCCC
Giao nhận bình đúng hẹn, tận nơi miễn phí.
Thời gian bảo hành linh hoạt từ 6 -12 tháng
Cho mượn bình thay thế miễn phí

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Phát Đạt phân phối giá sỉ bình chữa cháy, thiết bị PCCC và bơn bình chữa cháy, nạp sạc bình chữa cháy, xúc nạp lại bình chữa cháy hết hạn sử dụng tại các quận huyện tại Tp. HCM cho các KCN, các chung cư, các công trình xây dựng và các kho bãi nhà xưởng. Quý khách đến với công ty chúng tôi yên tâm về giá, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Bảo hành từ 6-12 tháng sau khi nạp sạc, có nhân viên kỹ thuật chuyên sâu thực hiện. Sau khi nạp bình, sẽ được dán tem kiểm định do đơn vị PCCC có thẩm quyền cấp. Bình sẽ được bảo trì định kỳ theo quy định, có hướng dẫn chi tiết sử dụng và các lưu ý để bình hoạt động tốt nhất.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 2

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 3

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 4

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 5

Cách sử dụng bình chữa cháy hợp lý

Đối với bình chữa cháy bột

Khi có sự cố hỏa hoạn, kêu gọi mọi người để cùng nhau hỗ trợ.
Cầm bình chạy đến gần nơi có sự cố cháy.
Giật chốt hãm kẹp chì.
Chọn đầu hướng gió, hướng vòi phun vào gốc lửa, bóp van để bột được phun ra.
Cần lắc xóc bình bột trước khi sử dụng.
Bình tĩnh giật chốt chì trên miệng bình.
Đứng xuôi theo chiều gió, hướng loa phun vào vật đang cháy ( khoảng cách khoảng 1,5m ) và xịt.
Nên bật ngay hệ thống thông gió và cửa sổ sau khi chữa cháy trong phòng kín.

 

Cách sử dụng bình chữa cháy

 

Đối với bình chữa cháy CO2

Khi xảy ra sự cố, bình tĩnh lấy bình CO2 tiếp cận đám cháy nhanh nhất có thể.
Một tay rút kẹp chì và van khóa an toàn.
Tay kia cầm loa phun hướng vào gốc lửa, khoảng cách tối thiểu là 0,5m.
Bóp van bình để khí CO2 thoát ra và dập tắt đám cháy.
Trước khi phun ở phòng kín, phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun khí CO2 vì khi phun thì sẽ tạo ra chất CO rất độc.
Vì bình chữa cháy CO2 có nhiều loại nên cần phải đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.
Khi phun phải cầm bình thẳng đứng, đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong), phải phun tắt hẳn lửa mới ngừng phun.
Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.
Đề phòng bỏng lạnh, chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun, đòn bẩy, khi phun xong tránh cầm bình trực tiếp.

Báo giá trọn bộ thiết bị pccc theo thông tư 150 mới nhất của BCA tại đây: https://chuachaygiare.com/bao-gia-danh-muc-thiet-bi-pccc-theo-thong-tu-150-bca

 

Thông tin liên hệ mua hàng 
CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT
Địa chỉ116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại0938.563.114 (zalo/call)- 0901.853.114
Email : chuachaygiare@gmail.com
Websitewww.chuachaygiare.com

Bình luận

HẾT HẠN

0938 563 114
Mã số : 17006529
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn