Bán Bình Chữa Cháy Giá Rẻ Tại Quận 7 -

Liên hệ

116 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tphcm

Bán Bình Chữa Cháy Giá Rẻ Tại Quận 7

PCCC Phát Đạt là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp cho Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy – Hệ Thống Báo Cháy – Hệ Thống Điện Công Nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới An Ninh, An Toàn cho khách hàng, cho xã hội. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và cam kết chất lượng trong từng công trình.

Gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Sự hài lòng của khách hàng là bằng chứng sống động cho sự Uy Tín và Chuyên Nghiệp của Phát Đạt chúng tôi.

 

Địa chỉ bán bình chữa cháy uy tín tại quận 7

 

BẢNG BÁO GIÁ BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7 NĂM 2022

 

Bình chữa cháy bột ABC 4kg MFZL4 có tem Kiểm Định335.000
Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZL8 có tem Kiểm Định425.000
Bình chữa cháy CO2 3kg MT3 có tem Kiểm Định530.000
Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 có tem Kiểm Định710.000
Bình chữa cháy bột ABC 35kg xe đẩy MFTZL35 có tem Kiểm Định1.950.000
Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 có tem Kiểm Định4.800.000
Bình chữa cháy Fire Stop 500ml không có Kiểm Định100.000
Bình chữa cháy Fire Stop 1000ml không có Kiểm Định150.000
Bình chữa cháy bột ABC 1kg MFZL1 không có Kiểm Định150.000
Bình chữa cháy bột ABC 2kg MFZL2 không có Kiểm Định200.000
Nội Quy Tiêu Lệnh Chữa Cháy50.000
Cấm Lửa - Cấm Thuốc30.000
Đèn Chiếu Sáng Sự Cố220.000
Đèn Exit thoát hiểm180.000
Kệ đôi để bình chữa cháy120.000

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao cần sử dụng bình chữa cháy?

Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% các vụ cháy có thể được kiểm soát với việc sử dụng các bình chữa cháy xách tay thích hợp. Bình chữa cháy được phân loại theo các loại lửa mà nhà sản xuất đưa ra. Từ đó! chúng tôi ra đời để bán những sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn (Loại chất chữa cháy, khối lượng, kích thước).

Bình chữa cháy có mấy loại?

Tại Việt Nam, các loại bình chữa cháy được sử dụng được chia thành 3 loại chính gồm bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy dạng khí CO2 và bình chữa cháy gốc nước sinh học. Mỗi loại bình chữa cháy có công dụng dập lựa riêng biệt theo nguyên lý cấu tạo của loại chất hóa học bên trong bình.

Mua bình chữa cháy ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ nơi bán bình chữa cháy uy tín có thể đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt của bạn. Phát Đạt tự hào là cơ sở cung cấp các thiết bị phục vụ an toàn phòng cháy chữa cháy uy tín tại TP HCM với mong muốn mang lại sự an toàn cho mọi khách hàng từ những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt cùng với giá thành phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của bạn.

Nguồn gốc xuất xứ bình chữa cháy ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể nói đến các mẫu bình chữa cháy có nguồn gốc từ các thương hiệu uy tín sản xuất tại Việt Nam và hàng nhập khẩu có nguồn gốc đa dạng như Trung Quốc (China), Hàn Quốc (Korea), Nhật Bản (Japan), Malaysia, Germany Đức, Thái Lan, Đài Loan, Slovakia (Châu Âu),…

Các loại bình chữa cháy giá rẻ tại quận 7 của Phát Đạt

Nhiều người quan niệm rằng tất cả các loại bình cứu hỏa đều có tác dụng dập lửa như nhau. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Tùy vào các hợp chất chứa trong bình mà bình có tác dụng đối với các vụ cháy khác nhau cụ thể như sau:

✔️Bình chữa cháy bột

Bình cứu hỏa dạng bột là loại bình có chứa các loại bột khác nhau. Các loại bột này có tác dụng làm ngạt, làm loãng hợp chất gây cháy hoặc làm loãng nồng độ oxy. Các loại bình cứu hỏa dạng bột thường dễ sử dụng đơn giản, dễ kiểm tra và có khả năng chữa cháy hiệu quả. Bình cứu hỏa dạng bột phù hợp chữa cháy cho các đám cháy chất lỏng, chất rắn, chất khí dễ cháy, đám cháy điện. Bình cứu hỏa loại này thường được ký hiệu đặc trưng là MFZ. Bên cạnh đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn các bình có công suất chữa cháy khác nhau như: bình chữa cháy MFZ8, MFZ4…

 

Bình bột chữa cháy MFZ8 được sử dụng phổ biến

 

✔️Bình chữa cháy CO2

Bình cứu hỏa có chứa khí CO2 là bình được sử dụng phổ biến nhất trong số các thiết bị chữa cháy hiện nay. Lượng CO2 được nén trong bình dưới dạng lỏng, sau khi được phun ra ngoài sẽ có dạng như tuyết với nhiệt độ cực lạnh. Nhờ thế mà các đám cháy nhanh chóng được kiểm soát. Bình chữa cháy CO2 phù hợp sử dụng trong các đám cháy chất rắn( loại A), đám cháy chất lỏng( loại B) , đám cháy chất khí( loại C), đám cháy các thiết bị điện( đám cháy loại D). Tuy nhiên, khi sử dụng loại bình này bạn cần lưu ý các điểm sau: + Không sử dụng bình cứu hỏa CO2 trong phòng kín vì dễ gây ngạt khí + Không để tay, chân hay các bộ phận trên cơ thể tiếp xúc với khí vì có thể gây ra bỏng lạnh

✔️Bình cứu hỏa chất khô đa năng ABC

Đây là loại bình có khả năng chữa cháy trên cả 3 lớp đó là lớp A, lớp B, lớp C. Tùy thuộc vào đặc điểm các đám cháy mà bình chữa cháy abc sẽ có các nguyên lý tác động khác nhau. Bên cạnh các loại bình cứu hỏa kể trên thì trên thị trường còn có 1 số loại bình khác như: bình dạng bọt Foam, bình chất khô bc, bình cứu hỏa nước… Tùy thuộc đặc điểm của các môi trường có thể phát sinh cháy nổ mà bạn có thể lựa chọn các loại bình cứu hỏa có tính chất khác nhau. Phát Đạt - địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cộng đồng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị cứu hỏa. Phát Đạt là địa chỉ bán bình cứu hỏa chất lượng bạn có thể tham khảo với các ưu điểm vượt trội như: + Công ty cung cấp bình cứu hỏa chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao + Bình cứu hỏa đa dạng với công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu của thị trường. + Bình được bán với giá thành hợp lý + Công ty tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được loại bình phù hợp với nhu cầu đồng thời hướng dẫn sử dụng chi tiết.

>>>>>>>> Các loại bình chữa cháy đang giảm giá tại PCCC Phát Đạt

>>>>>>>> Một số thiết bị bảo hộ PCCC theo thông tư 150 của BCA.

>>>>>>>> Thiết bị báo cháy đang giảm 50% ngay hôm nay.

 

Những nguyên tắc cần biết về công ty bán bình chữa cháy uy tín giá rẻ tại quận 7

✔️Bình chữa cháy cầm tay được thiết kế để sử dụng chống lại các đám cháy nhỏ đã chỉ mới bắt đầu và đủ nhỏ để chống lại một cách an toàn.

✔️Nó không được thiết kế để chống cháy lớn được đốt cháy ngoài tầm kiểm soát.

✔️Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí bình cho phù hợp.

✔️Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong)

✔️Phun cho tới khi đám cháy phải tắt hẳn mới ngừng phun.

✔️Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.

✔️Nếu ngọn lửa quá nóng hoặc khói để bạn có thể nhận được trong vòng trên 1 phút thì không nên cố gắng để chống lại nó để đảm bảo an toàn cho mình. Thay vào đó bạn hãy phát cảnh báo mọi người, sơ tán các cơ sở, và hãy gọi cho sở cứu hỏa.

✔️Bình chữa có chứa một loại bột khô không độc hại, nhưng nó có thể gây kích ứng da của bạn. Khi sử dụng bình chữa cháy, tránh hít bột và luôn luôn thông gió cho khu vực sau khi sử dụng.

✔️Chất A đánh giá có nghĩa là bột phù hợp cho chiến đấu với đám cháy liên quan đến gỗ, giấy, vải, cao su và một số loại nhựa

✔️Xếp loại B có nghĩa là bột phù hợp cho chiến đấu với đám cháy liên quan đến dầu mỡ, dầu, xăng, dầu hỏa và các chất lỏng dễ cháy khác

✔️Xếp loại C có nghĩa là bột thích hợp cho việc chữa cháy nhỏ trong thiết bị điện trực tiếp.
Sạc nạp bình chữa cháy bởi một đại lý thiết bị chữa cháy được chứng nhận

Cách phân biệt bình bột chữa cháy với bình CO2 chữa cháy

Bình chữa cháy dạng bột: Phân biệt chính xác bằng mã bình thì bình bột dạng BC có mã hàng bắt đầu bởi MFZ-4/8/35, bình ABC có mã bình MFZL-4/8/35 với ký tự số là số ký bột bên trong bình tương ứng. Ngoại hình bên ngoài ta có thể thấy trên cổ bình có một cái đồng hồ để đo áp lực, do bên trong là bột khô và khí nén nên loại bình này hầu như đều có đồng hồ đo. Khi gõ một vật cứng vào bình bột sẽ không phát ra âm thanh do bên trong có chứa bột nên vỏ bình sẽ không vang tiếng. Ngoài ra bình bột có trọng lượng rất nhẹ, ví dụ như bình bột 4kg thì tổng trọng lượng chỉ tầm 5,5kg đến 6kg.

Bình chữa cháy dạng khí CO2: Bình khí CO2 có mã bình là MT-3/5/24 với ký tự chữ là mã bình và ký hiệu số đuôi là số kilogram khí nén bên trong. ngược lại với bình bột, bình co2 không có đồng hồ đo áp vì khí co2 hóa lỏng bên trong bình là hơi nước nên đồng hồ không đo được, cách kiểm tra bình khí thông dụng là cân trọng lượng. Vì ở dạng khí nên khi gõ vào bình co2 sẽ có tiếng vang của kim loại như leng keng hay boong boong. Bình CO2 có trọng lượng rất nặng so với chất chữa cháy ví dụ bình co2 3kg thì tổng trọng lượng lên đến 10,5kg đến 11kg.

→ → → Giải mã kí hiệu bình chữa cháy trên thân bình.

Quy định thời gian sử dụng bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 7

Có rất nhiều người thường nhầm tưởng rằng các thiết bị chữa cháy hay cụ thể hơn là bình chữa cháy có thời gian sử dụng vĩnh viễn. Và chính việc thiếu kiến thức quan trọng này đã dẫn đến rất nhiều những vụ hỏa hoạn và tai nạn thương tâm. 

Theo quy định chung về việc PCCC thì bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng bình chữa cháy cứ 30 ngày một lần. Và sau 5 năm, toàn bộ thiết bị này cần được thay mới và phun xả hết chất chữa cháy. 

Lúc này bạn có hai lựa chọn là đổi mới hết các bình chữa cháy thành loại mới, an toàn và đảm bảo hơn. Hoặc cách thứ hai là chỉ thay đổi và bơm nạp lại các chất chữa cháy trong bình. Tuy cách này có chi phí ít hơn nhưng nó lại không được đảm bảo như việc thay mới hoàn toàn. 

Cách bảo quản bình chữa cháy

– Đặt bình chữa cháy nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

– Kiểm tra bình định kỳ

– Nạp và sạc khi bình hết hạn

Làm sao để nhận ra bình chữa cháy đã đến lúc cần nạp?

–  Bình chữa cháy khí CO2: thông thường sau một thời gian dài không sử dụng bình sẽ có một lượng khí CO2 nhất định thất thoát, ngoài ra việc phụ kiện loa vòi của bình xuống cấp cũng là điều cần phải quan tâm. Vì bình CO2 không có đồng hồ đo nên để kiểm tra lượng khí còn lại trong bình cách tốt nhất là cân sau đó so sánh với thông số có trên bình.

–  Bình chữa cháy bột khô BC ABC: trên cụm van vòi của bình có đồng hồ đo áp suất, bạn có thể dựa vào thông số trên đồng hồ để quyết định bảo dưỡng bình. Tuy nhiên cũng nên cần chú ý việc bột khô trong bình chữa cháy có thể sẽ vón cục gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chữa cháy của bình. Nên thông thường bình bột được khuyến cáo bảo dưỡng mỗi 2 năm 1 lần đối với bình mới và từ 6 tháng đến 1 năm đối với bình cũ đã qua nạp sạc.

 

Tham khảo một số địa chỉ nạp sạc gần nhất tại:

→ → → Địa chỉ nạp bình chữa cháy giá rẻ uy tín giảm giá 80% ngay hôm nay

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Bình Chánh

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Tân Phú

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 6

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 8

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 9

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 11

 

Quy trình nạp bình chữa cháy tại quận 7 của Phát Đạt

PCCC Phát Đạt thực hiện nạp bình chữa cháy theo quy trình khoa học và an toàn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu nạp bình chữa cháy của khách hàng, gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: Tiến hành thu gom, giao nhận bình từ khách hàng. 

Bước 3: Thực hiện xúc xã toàn bộ tạp chất ra khỏi bình.

Bước 4: Kiểm tra thân vỏ bình và linh phụ kiện, thay thế linh kiện nếu có hư hỏng.

Bước 5: Tiến hành nạp chất chữa cháy đầy đủ vào bình.

Bước 6: Bơm áp suất vào bình chữa cháy.

Bước 7: Kiểm tra và kiểm định chất lượng, độ an toàn của bình chữa cháy.

Bước 8: Niêm chì, vệ sinh bình sạch sẽ, dán tem bảo hành theo quy định.

Bước 9: Bàn giao lại bình chữa cháy cho khách hàng sau khi nạp đầy đủ và đảm bảo độ an toàn.

Giao nhận tận nơi miễn phí. Nhanh chóng & chuyên nghiệp.

✔️Địa chỉ bán bình chữa cháy uy tín giá rẻ tại quận 7

✅Liên hệ hotline: 0938.563.114 (Zalo/call) để được tư vấn về dịch vụ nạp bình chữa cháy.

✅Showroom: 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

✅PCCC Phát Đạt là công ty chuyên bán bình chữa cháy uy tín giá rẻ tại quận 7 với kinh nghiệm hơn 10 năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tình, đầy đủ trang thiết bị PCCC.

✅Phát Đạt chuyên cung cấp vật tư chữa cháy, thiết bị chữa cháy như: bình chữa cháy Renan, Yongjin, JIS, Multron, Dragon, Tomoken,...), vòi chữa cháy (TQ, HQ, Đức, Tomoken, Dragon,...), đầu phun chữa cháy Sprinkler (Tyco/UK, Pro/Taiwan, TQ,...), thiết bị báo cháy (Horing, GST, Formosa, Chungmei, Yunyang, Multron, Hochiki,...), bình dưỡng khí thở SCBA, mặt nạ phòng khói độc TZL30, cáng cứu thương, túi y tế A,B,C, và các vật tư chuẩn thông tư mới nhất của BCA (thông tư 150, thông tư 48, thông tư 56, thông tư 17,...)

 

Thông tin liên hệ mua hàng 
CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT
Địa chỉ116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại0938.563.114 (zalo/call)- 0901.853.114
Email chuachaygiare@gmail.com
Websitewww.chuachaygiare.com

Bình luận

HẾT HẠN

0938 563 114
Mã số : 16938038
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn