Địa Chỉ Bán Bình Chữa Cháy Uy Tín Giá Rẻ Tại Quận 6

Liên hệ

116 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tphcm

Địa Chỉ Bán Bình Chữa Cháy Uy Tín Giá Rẻ Tại Quận 6

Cách kiểm tra bình chữa cháy còn hay hết ?

Cách đơn giản nhất bạn có thể cân bình lên và so sánh khối lượng thực của bình với khối lượng trên thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất cung cấp. Ngoài ra đối với bình chữa cháy khí CO2 bạn có thể kiểm tra đồng hồ đo áp suất bình nếu đồng hồ chỉ vạch vàng hoặc đỏ cần tiến hành bảo dưỡng, nạp lại ngay.

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy tiếng anh là fire extinguisher là một trong các thiết bị chữa cháy trực tiếp được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ trong những tình huống mà ngọn lửa mới khởi nguồn. Tại Việt Nam, thiết kế của bình chữa cháy thường có màu đỏ hình trụ tròn bên trên là cụm van xả, trong bình nén áp lực cao các hóa chất kháng lửa.

Theo thống kê từ các vụ cháy lớn thì hơn 90% các vụ cháy lớn có thể được ngăn chặn kiểm soát hoàn toàn khi mà ngọn lửa mới bắt đầu từ những đám cháy nhỏ với việc sử dụng các sản phẩm bình chữa cháy đa dụng cầm tay thích hợp. Chất hóa học bên trong bình chữa cháy được phân loại theo từng loại ngọn lửa khi bắt nguồn. Vì thế việc trang bị một bình chữa cháy phù hợp có thể giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát các vụ hỏa hoạn nhỏ để khống chế chúng bùng phát thành đám cháy lớn. Từ đó, chúng tôi ra đời để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng để khi trang bị thì mỗi sản phẩm bán ra luôn sẵn sàng để bảo vệ cho sự an toàn của bạn.

Mỗi sản phẩm chủng loại của bình chữa cháy đều phục vụ một mục đích chung là dập tắt ngọn lửa khắc phục sự cố hỏa hoạn, trong đó các dạng dung dịch chữa cháy bên trong bình phục vụ cho nhiều nhu cầu lắp đặt trang bị khác nhau. Trước khi tham khảo về bảng báo giá bình chữa cháy để lựa chọn mua hàng, hãy xem qua phân loại về các dạng lửa và công dụng của từng dạng bình chữa cháy tương ứng để có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất đúng với nhu cầu sử dụng của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mà còn tạo ra hiệu quả phòng cháy chữa cháy cao nhất để bảo vệ sự an toàn cho chính bạn, tài sản của bạn và cộng đồng.

Cấu tạo của bình chữa cháy bao gồm

Vỏ bình được làm bằng thép đúc chịu áp lực cao, có hình trụ đứng và thường được sơn màu đỏ để có thể nhìn thấy dễ dàng

Bên trong bình là chất chữa cháy và ống dẫn. Chất chữa cháy có thể là khí CO2 hoặc bột. Khí CO2 được nén dưới áp suất cao trong bình nên trở thành chất lỏng. Bột chữa cháy là bột NaHCO3 với nồng độ khoảng 80%, không gây độc hại với con người, động vật và môi trường

Ống dẫn được làm bằng nhựa dùng để dẫn chất chữa cháy ra ngoài

Cụm van được làm bằng hợp kim đồng gắn liền với nắp đậy ở miệng bình

Phía trên là cò bóp đồng thời là tay xách

Tại cò bóp có một chốt hãm để giữ an toàn

Vòi phun được làm từ nhựa, cao su hoặc kim loại được nối với khớp nối cụm van.

 

Địa chỉ bán bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 6

 

Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại bình chữa cháy?

Trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy với nhiều thương hiệu, dung tích, trọng lượng khác nhau. Nhưng phổ biến là dạng loại nhỏ cầm tay được dùng trong xe hơi. Tiếp là loại bình xách tay cơ động tiện dụng dùng cho gia đình, văn phòng. Loại bình lớn với trọng lượng lên tới 24 - 45kg thì luôn đặt trên xe đẩy. Trong các doanh nghiệp, công ty, có các phòng máy đặc biệt. Như phòng máy chủ sẽ sử dụng loại bình khí FM200, khí CO2. Đặt cố định với hệ thống chữa cháy khí tiện dụng. Một số loại bình phòng cháy chữa cháy thông dụng là bình CO2, bình cứu hoả bột, bình PCCC bọt, bình chữa cháy cho xe hơi, bóng chữa cháy, bình cầu cứu hoả ...

Bình chữa cháy khí CO2

Là binh chua chay được sử dụng nhiều phổ biến trên thị trường nhất hiện nay. Bình được sử dụng cho nhiều hoàn cảnh và môi trường với chất gây cháy đa dạng. Có ưu điểm dễ sử dụng, có nhiều kích trước, trọng lượng khác nhau phù hợp với từng đối tượng khi sử dụng. Sau khi sử dụng xong bình hoàn toàn không để lại dư chất chữa cháy. Nên được được các cơ quan, doanh nghiệp, các công ty sử dụng nhiều. Một ưu điểm nữa giá cả bình phải chăng, dễ bảo quản, nạp xạc với chi phí rẻ. Vì vậy nó là một trong những lợi thế mà bình cứu hỏa CO2 được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay.

Bình chữa cháy bột

Trong các đám cháy mà nguyên nhân xuất phát từ các các vật liệu A cơ bản. Như gỗ, bìa cứng, giấy, rơm, dệt, than, đường, nhựa rắn, cao su, đồ nội thất, v.v. . Dầu, sơn, chất lỏng dễ cháy. Và vật liệu lớp C như propan, hydrocacbon. Và khí tự nhiên như khí gas, khí đốt. Thì bình cứu hỏa dạng bột được sử dụng để dùng dập tắt đám cháy mới bắt đầu một cách nhanh chóng. Trong đám cháy khi sử dụng loại bình chữa cháy bột sẽ tạo 1 lớp bột phủ nhanh, mạnh lên chất cháy. Tạo khoảng cách tiếp xúc với oxy nên đám cháy bị dập tắt nhanh chóng. Bột trong bình khi phun có tác dụng tạo ra lớp CO2 và hơi nước. Ngăn cản độ nóng và sức nhiệt của đám cháy đồng thời hút oxy một cách nhanh chóng.

Bình chữa cháy bọt

Bình chữa cháy bọt là loại bình đặc biệt thường được sử dụng khi chữa cháy. Nó có thể dùng trong nhiều đám cháy khác nhau. Như đám cháy gây ra từ vật liệu rắn, lỏng như dầu, xăng, cao su, gỗ. Tác dụng của nó khi được sử dụng trong đám cháy là tạo ra một lớp dày đặc bao phủ toàn bộ lên chất cháy. Tạo màng ngăn cách giữa oxy và chất cháy. Đây là nguyên tắc ngăn cách đám cháy hình tam giác giữa lửa, oxy, chất cháy. Các đám cháy sẽ bị dập tắt nhanh chóng, ngoài ra bọt cũng làm giảm nhiệt độ của đám cháy xuống ngăn việc bùng phát trở lại.

 

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 5

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 8

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 9

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín chất lượng tại quận 11

 

Bình chữa cháy tự động

Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45°C bình chữa cháy ở trạng thái bình thường. Khi ở trạng thái 50-60°C, bình sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức.

Khi tiếp xúc với dám cháy thì chỉ trong khoảng 3 giây. Quả cầu này tự động được kích hoạt, để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh. Quả cầu chữa cháy này có thể tự kích hoạt ở nhiệt độ khoảng 50-60°C, bình sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức.

Bình chữa cháy hình cầu nên thường được gọi là quả cầu chữa cháy này. Có thể dập tắt nhiều loại hình hoả hoạn: Các vụ hoả hoạn do cháy do xăng dầu,hóa chất, lửa cháy do điện. Một số vụ cháy còn do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải,…

Bóng ném chữa cháy tự động

Bóng chữa cháy tự động là một loại thiết bị chữa cháy đời mới, hoàn toàn tự động. Khi ném vào hoặc lăn vào lửa, nó sẽ phát nổ và phát ra tiếng động rất lớn để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể loại thiết bị chữa cháy này ở những nơi dễ phát sinh nguồn cháy như vật dễ cháy, hộp cầu dao và bình gas, trong bếp. Trong trường hợp có sự cố cháy xảy ra, nó sẽ tự phát nổ, do đó bảo vệ tính mạng và tài sản một cách hoàn toàn tự động

Sản phẩm bóng chữa cháy có kích thước nhỏ gọn. Trọng lượng khoảng 1,3 kg, vỏ bằng nhựa, an toàn, dễ sử dụng và có thời hạn sử dụng đến 5 năm. Để phát huy hiệu quả chữa cháy cao nhất của thiết bị này. Chúng ta có thể đặt hoặc treo bóng chữa cháy tại những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao. Những vị trí như nơi có ổ điện, hệ thống đường dây phức tạp. Hoặc để bóng chữa cháy xen lẫn các loại hàng hóa dễ sinh nhiệt và dễ bốc cháy. Các vật dụng dễ cháy, khu vực nấu ăn có nguồn lửa, nguồn nhiệt cao, dễ cháy nổ, hay trên xe hơi. Khi đó, nếu có sự cháy xảy ra, bóng cứu hoả sẽ tự động kích hoạt. Để dập tắt đám cháy trong thời gian từ 1 đến 2 giây. Ngoài ra bóng chữa cháy còn rất dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Đơn giản là việc ném, lăn hoặc thả quả bóng cứu hoả vào trong đám cháy. Thì ngay lập tức nó sẽ phát nổ và đám cháy sẽ được dập tắt. Hiệu quả nhất là dùng cho đám cháy nhỏ, trong phòng kín, phát nổ gần trung tâm đám cháy

Bình chữa cháy gốc nước

Là loại bình mới được sử dụng trong thời gian gần đây và ít được sử dụng. Ưu điểm loại bình chữa cháy gốc nước này là tính an toàn, sạch hơn khi chữa cháy. Giảm thiểu tối đa sự tác động, ản hưởng tới môi trường chữa cháy. Vì vậy được một số thương hiệu lớn bắt đầu ứng dụng công nghệ mới này. Tên gọi bình chữa cháy gốc nước không có nghĩa là chữa cháy bằng nước. Mà nghĩa là dung dịch trong bình là hóa chất sạch, chữa cháy nhanh. Vô hại với con người trong mọi điều kiện. Ứng dụng công nghệ mới này, khi chữa cháy bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Và giảm thiểu thiệt hại hơn do việc ảnh hưởng từ trong khi chữa cháy. Đối với mọi thiết bị, đồ đạc trong nhà và văn phòng xung quanh chúng ta.

Bình chữa cháy xe đẩy

Loại bình này là tổng hợp những ưu điểm của các tính năng và tác dụng như tất cả các loại bình kể trên. Nhưng nhược điểm có khối lượng, trọng lượng lớn hơn từ 24kg tới 60kg. (Đây là trọng lượng của riêng khí hoặc bột của bình chưa tính tổng khối lượng bình). Do có trọng lượng lớn nên khi di chuyển đến nơi chữa cháy. Cần phải dùng xe đẩy có thiết kế chuyên dụng dành riêng cho bình. Bình chỉ phù hợp cho các phân xưởng sản xuất, nhà máy xí nghiệp hay các hầm giữ xe lớn. Với ưu điểm bình cứu hỏa nhanh, mạnh. Nên có thể đảm nhiệm 1 khu vực rộng lớn tuy nhiên nhược điểm lại không thể di động cho nhiều địa hình.

Báo giá trọn bộ thiết bị pccc theo thông tư 150 mới nhất của BCA tại đây: https://chuachaygiare.com/bao-gia-danh-muc-thiet-bi-pccc-theo-thong-tu-150-bca

Bình phòng cháy chữa cháy cho xe hơi

Ở nước ta, bình PCCC loại này mang tính bắt buộc phải trang bị trên các loại xe 4 bánh trở lên. Mục đích trang bị để chữa các vụ hoả hoạn nhỏ khi mới phát sinh trên phương tiện giao thông.Trên xe hơi, chúng ta có thể trang bị một số loại bình cứu hoả khác nhau. Từ bình bột, bình gốc nước, bình bọt, bình khí và loại bình mini 1kg. Thông thường các bác tài có trang bị bình cầm tay 500g và mang chỉ tính chất đối phó quy định trên xe. Nhưng để chữa cháy cho xe oto khi mới phát sinh thì phải sử dụng loại bình thấp nhất 4kg trở lên mới tạm ổn. Việc trang bị bình gì là bước đầu, còn đặt tại vị trí nào cho an toàn, thuận tiện, sẵn sàng sử dụng ngay ở trên xe lại là một vấn đề khác. Nhà sản xuất xe xe hơi không thiết kế vị trí đặt vì cho rằng việc dùng bình mini như vậy là không hiệu quả và đôi khi nguy hiểm. Nhiệt độ quá cao sẽ tác động, nguy cơ gây nổ bình khi môi trường nơi đặt bình tăng nhanh. Vậy nên, việc trang bị loại bình nào cho xe hơi. Đặt ở đâu cho phù hợp còn là một câu hỏi lớn và gây tranh cãi ở nước ta. Vừa phải đảm bảo đúng luật quy đinh nhưng cần đảm bảo an toàn chống phát nổ trên phương tiện. Hiện nay một số bình phòng cháy chữa cháy này không chính hãng, kém chất lượng thì chung ta không nên trang bị. Rất nguy hiểm và có thể là cội nguồn gây hoả hoạn trên xe hơi.

 

BẢNG BÁO GIÁ BÌNH CHỮA CHÁY GIÁ RẺ QUẬN 6 NĂM 2022

 

Bình chữa cháy bột ABC 4kg MFZL4 có tem Kiểm Định335.000
Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZL8 có tem Kiểm Định425.000
Bình chữa cháy CO2 3kg MT3 có tem Kiểm Định530.000
Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 có tem Kiểm Định710.000
Bình chữa cháy bột ABC 35kg xe đẩy MFTZL35 có tem Kiểm Định1.950.000
Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 có tem Kiểm Định4.800.000
Bình chữa cháy Fire Stop 500ml không có Kiểm Định100.000
Bình chữa cháy Fire Stop 1000ml không có Kiểm Định150.000
Bình chữa cháy bột ABC 1kg MFZL1 không có Kiểm Định150.000
Bình chữa cháy bột ABC 2kg MFZL2 không có Kiểm Định200.000
Nội Quy Tiêu Lệnh Chữa Cháy50.000
Cấm Lửa - Cấm Thuốc30.000
Đèn Chiếu Sáng Sự Cố220.000
Đèn Exit thoát hiểm180.000
Kệ đôi để bình chữa cháy120.000

 

Nên bảo trì, nạp sạc bình chữa cháy tại quận 6 theo định kỳ

Tất cả các bình phòng cháy chữa cháy đều có hạn sử dụng. Và có thời hạn kiểm tra định ỳ theo đúng quy định để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tránh tình trạng bình không hoạt động vì áp suất giảm. Kẹt chốt, bột bị vón cục, đặc cứng trong bình, rỉ sét ... Nên việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bình là rất cần thiết. Việc diễn tập phòng cháy chữa cháy, kiểm tra bình chữa cháy nhỏ. Cũng cần phải nạp xạc và đo áp lực cho bình. Đến định kỳ, thì bình cứu hỏa cần kiểm tra lại tổng thể. Do nhà cung cấp và phân phối có chuyên môn chuyên sâu thực hiện. Sau đó được dán nhãn mác, tem kiểm định cho thời gian hoạt động mới.

Đến với công ty PCCC Phát Đạt là một trong những nhà cung cấp các thiết bị PCCC. Các thiết bị chống sét, kim thu sét chính hãng và bảo hộ lao động. Một thiết bị như đèn chiếu sáng PCCC cam kết với giá tốt nhất thị trường. Thực hiện các dịch vụ như nạp sạc bình chữa cháy xách tay. Được trang bị các thiết bị máy móc, hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn chuyên nghiệp. Sẽ đảm bảo nạp sạc đúng quy trình và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với chi phí và giá cả phải chăng, chúng tôi cam kết đây là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi dành cho tất cả các khách hàng khi nạp số lượng lớn và thường xuyên bảo dưỡng hằng năm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá với chi phí tốt nhất 2022. 

Nơi cung cấp bình chữa cháy chính hãng, uy tín, giá rẻ tại quận 6

 

⭐Liên hệ hotline: 0938.563.114 (Zalo/call) để được tư vấn về dịch vụ nạp bình chữa cháy.

⭐Showroom: 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

⭐PCCC Phát Đạt là công ty chuyên bán bình chữa cháy uy tín giá rẻ tại quận 6 với kinh nghiệm hơn 10 năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tình, đầy đủ trang thiết bị PCCC.

⭐Phát Đạt chuyên cung cấp vật tư chữa cháy, thiết bị chữa cháy như: bình chữa cháy Renan, Yongjin, JIS, Multron, Dragon, Tomoken,...), vòi chữa cháy (TQ, HQ, Đức, Tomoken, Dragon,...), đầu phun chữa cháy Sprinkler (Tyco/UK, Pro/Taiwan, TQ,...), thiết bị báo cháy (Horing, GST, Formosa, Chungmei, Yunyang, Multron, Hochiki,...), bình dưỡng khí thở SCBA, mặt nạ phòng khói độc TZL30, cáng cứu thương, túi y tế A,B,C, và các vật tư chuẩn thông tư mới nhất của BCA (thông tư 150, thông tư 48, thông tư 56, thông tư 17,...)

 

Tham khảo thêm : 

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ uy tín giảm 80% ngay hôm nay

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Bình Chánh

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại Tân Phú

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 6

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 8

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 9

→ → → Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy siêu rẻ tại quận 11

Thông tin liên hệ mua hàng 
CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT
Địa chỉ116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại0938.563.114 (zalo/call)- 0901.853.114
Email chuachaygiare@gmail.com
Websitewww.chuachaygiare.com

Bình luận

HẾT HẠN

0938 563 114
Mã số : 16932934
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn