Bình Chữa Cháy Foam Inox 1 Lít

290.000

413/97 Lê Văn Quới Phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân

Bình chữa cháy Foam 1 lít Inox YongJin FOAM 1

Bình chữa cháy Foam 1L inox - Bình chữa cháy dạng bọt, loại xách tay, bình bằng inox, sử dụng Foam AFFF tạo bọt trong không khí bao phủ đám cháy, dùng tiện dụng trong bếp, xe hơi ( chữa cháy xăng dầu và hóa chất tốt). 

Trong một số trường hợp có thể xịt trực tiếp lên cơ thể để thoát ra khỏi đám cháy,.

Bình chữa cháy FOAM 1L INOX – Sản phẩm bình chữa cháy được sử dụng nhiều cho các loại xe hơi, xe tải…. Vỏ bình làm bằng chất liệu Inox giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bọt chữa cháy được tích hợp trong bình dưới áp suất nén khi xả cho lực xả nhanh mạnh, góp phần dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất.
Bình chữa cháy dạng bọt Foam inox có khả năng chữa đám cháy loại A, B, F. Không sử dụng để chữa các đám cháy bắt nguồn từ điện. Trong đó: 


Loại A: từ chất rắn hữu cơ vải, gỗ…
Loại B: từ chất lỏng như xăng, dầu …
Loại F: từ các chất lỏng trong bếp như dầu ăn, chất béo…
Bình chữa cháy FOAM 1L INOX với đặc điểm nhận dạng thân bình làm từ inox nên rất bền, có thể dễ dàng quan sát chất cháy bên trong thông qua đồng hồ đo.
Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: FOAM 1
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Thời hạn sử dụng : 5 năm
- Chất chữa cháy : Bọt tổng hợp (AFFF)
- Chuyên dùng chữa cháy các vật liệu : A (Chất rắn), B (Chất lỏng), F(và dầu ăn động thực vật).
- Kích thước bình : ᴓ89x295mm
- Thể tích bọt chữa cháy : 1000ml.
- Khối lượng cả vỏ : 2 kg

- Tái sử dụng bằng cách nạp lại
Thông số khác :
Mức dập lửa : 5A21BF
Khí nén kích hoạt : 1,2Mpa (20ºC).
Áp suất thử nghiệm: 2.5Mpa
Dung dịch chữa cháy : S-3-AB.
Độ phun xa : 3 m
Thời gian phun : 9s
Nhiệt độ bảo quản : 5 – 55ºC.
ĐẶC ĐIỂM
- Bình chữa cháy FOAM 1L INOX chữa được các vật liệu cháy như: chất rắn (A), chất lỏng (B), và dầu ăn động thực vật (F).
- Bình chữa cháy dạng bọt Foam Inox không chữa cháy được điện, khí. những đám cháy loại C và E.
- Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng.
- Tem dán trên thân bình được thiết kế là tem phản quang giúp nhận biết được bình ở vị trí nào trong điều kiện thiếu ánh sáng.
- Loại hóa chất trong bình là loại hóa chất an toàn nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh. 
- Vỏ bình được làm bằng Inox chống rỉ giúp bảo toàn chất chữa cháy bên trong và không gây rò rỉ chất chữa cháy ra bên ngoài như một số bình cũ có khớp nối.
- Sử dụng được nhiều lần: lần thứ nhất sử dụng không hết có thể đóng chốt an toàn lại để sử dụng cho những lần sau
- Khi lửa cháy lớn nếu không dập tắt được có thể xịt trực tiếp vào người bảo vệ cơ thể một lớp không bắt lửa chạy thoát ra khỏi đám cháy an toàn.
- Ngoài tác dụng chữa cháy, loại bình này còn có tác dụng khi đối mặt với trộm cướp có thể dùng bình chữa cháy xịt thẳng vào mặt để hạn chế tầm nhìn và đánh lạc hướng đối tượng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của đối tượng.
- Tái sử dụng bằng cách nạp sạc.
 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
 Bước 1: Kiểm tra đồng hồ, kim đồng hồ chỉ vạch màu xanh bình sử dụng tốt, nếu kim về số 0 hoặc ở vạch màu đỏ là hết áp xuất khí và dung dịch nên phải nạp sạc lại.
 Bước 2: Rút chốt an toàn.
 Bước 3: Đứng cách đám cháy từ 1.5 -> 2m, phun thẳng vào tâm đám cháy (nếu là chất cháy thông thường) hoặc phun xung quanh đám cháy rồi tiến dần vào tâm đám cháy (nếu chất cháy là: xăng, dầu, rượu, cồn). Sau khi đã dập tắt được đám cháy thì đóng chốt an toàn lại để sử dụng cho những lần tiếp theo, sử dụng hết có thể tái nạp sạc.

 

=> Để biết thêm thông tin xin vui lòng gọi số hotline : 0904 487 205 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty số 413/97 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông A, Bình Tân.

Bình luận

HẾT HẠN

0904 487 205
Mã số : 16419265
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn