Thùng Phuy Đựng Cát Cứu Hỏa

365.000

413/97 Lê Văn Quới P Bình Trị Đông A Quận Bình Tân

Hiện nay tình trạng hỏa hoạn đang ngày càng xảy ra rất nhiều và trở nên nguy hiểm. Do đó việc tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy là việc làm rất cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống cho xã hội. Việc thực hiện phòng cháy chữa cháy không thể thiếu các vật liệu chống cháy để thực hiện một cách hiệu quả, có rất nhiều các dụng cụ nhưng đặc biệt không thể thiếu thùng phuy chữa cháy nó là vật dụng mạng đến hiệu quả trong công tác phòng cháy ở tất cả mọi địa điểm.
ĐẶC ĐIỂM CỦA THUNG PHUY CHỮA CHÁY:
- Có rất nhiều loại thùng phuy, thùng phuy dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy được chế tạo bằng sắt cao cấp, bên ngoài được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện màu đỏ có tác dụng cách nhiệt, đây chính là màu sơn thường dùng để phân biệt với các loại thùng phuy khác và là dấu hiệu nhận biết vật dụng trong phòng cháy chữa cháy.
- Trên thùng có ký hiệu phòng cháy chữa cháy viết tắt là chữ PCCC màu trắng. Loại sắt này có độ bền cao, ngay cả khi chúng ta đặt những chiếc thùng phuy này bên ngoài trời với thời gian dài và trong điều kiện thời tiết khắc nghiêt thì cũng không làm thủng, bị gỉ hoặc hư hỏng.
NHỮNG ỨNG DỤNG TỪ THÙNG PHUY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY:
- Những chiếc thùng phuy này được sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy ở tất cả các môi trường khác nhau từ tập thể cho đến các cá nhân. Vật dụng này đều dùng để phục vụ cho việc chữa cháy khi xảy ra hỏa hoạn hoặc cháy nổ,..
- Sử dụng thùng phuy chữa cháy như thế nào?
=> Nên đặt thùng ở gần nơi mà bạn dự đoán khả năng xảy ra cháy và cạnh đó có cát cho việc chữa cháy.
=> Chỗ đi lại thì dễ rê thùng lại gần đám cháy, thuận tiện cho việc có thể lấy các vật dụng để di chuyển cát đến đám cháy.
=> Bên cạnh những thùng phuy chữa cháy này cần có những vật dụng có thể xúc cát, và sẵn sàng có cát trọng phạm vi phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy.
** Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0904 487 205
hoặc địa chỉ công ty : 413/97 Lê Văn Quới KP5 Bình Trị Đông A Bình Tân.

Bình luận

HẾT HẠN

0904 487 205
Mã số : 16278402
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn