Ecocity Premia Bất Động Sản Thanh Lọc Cơ Hội Cho Nhà Đầu Tư

Liên hệ

Buôn Ma Thuột

tổ chức TNHH đầu tư và lớn mạnh đô thị Đắk Lắk, thành viên của Tập đoàn Capital House đã khai triển xây dựng Công trình Eco City Premia Buôn Ma Thuột sở hữu tổng diện tích 50 ha, khai triển tại vị trí km7-Tân An thị xã. - Tỉnh thành Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk.
Công trình Eco City Premia Buôn Ma Thuột có vị trí được Nhận định là đẹp, được mệnh danh là Tam Giác Vàng khu vực cửa ngõ phía Bắc TP. Sản phẩm của Dự án có cá tính sống hiện đại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa Tây Nguyên. Thành ra, sau khi Công trình hoàn thành sẽ trở thành khu thành thị mới, tượng trưng mới của Buôn Ma Thuột.
nhãn hiệu EcoCity - khu tỉnh thành xanh điển hình lần trước nhất xuất ngày nay Tây Nguyên, tọa lạc tại TP Buôn Ma Thuột sa sầm uất và sôi động. Hình thành một môi trường sống thoáng đãng, thân thiện có tình cờ, sở hữu đậm nét văn hóa của toàn khu. Chính do vậy Công trình Buôn Ma Thuột Eco City sẽ là nơi đáng sống nhất cho mọi cư dân tại Tây Nguyên.
Eco City Premia là Công trình với quy mô lớn trước nhất được triển khai tại Buôn Ma Thuột nên chủ đầu tư đã đồ vật cho đông đảo cư dân hàng loạt nhà cung cấp và nhân thể ích bậc nhất như:
+ sân chơi
+ khu thể thao
+ Hồ điều hòa trọng tâm rộng 3ha
+ sân gôn
+ khu ẩm thực
+ bể bơi ngoài trời
+ khu thương mại - tìm tậu
Eco City Premia ngoài chuỗi dịch vụ công cùng chất lượng cao được thiết bị ngay trong nội khu Dự án, còn được lợi lợi trong khoảng những luôn tiện ích nhà sản xuất sẵn có trong khu vực, cách thức Buôn Ma Thuột chỉ vài km về hướng Đông Bắc – Dolejou: phổ quát hệ thống trường học các cấp, bệnh viện y tế, khu sắm sắm, khu chợ dân sinh
dự án thành phố cà phê
Khu thị thành Tân An Buôn Ma Thuột

Bình luận

HẾT HẠN

0354 727 914
Mã số : 16957718
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/01/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn