Tiềm Năng Của Shophouse Ecopark Vinh

1 tỷ

Hưng Hòa, Tp Vinh

Ecopark Vinh là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bởi những giá trị mà nó mang lại cho người đầu tư. Ở Ecopark Vinh có nhiều loại hình sản phẩm như: Chung cư, Shophouse, Biệt thự đơn lập… Đặc biệt thu hút trong đó là các căn Shophouse Ecopark Vinh, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng của Shophouse Ecopark Vinh.

Shophouse là gì ?

Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh, buôn bán rất phổ biến trên thế giới và Việt Nam vì những ưu điểm của nó mang lại cho chủ sở hữu.

Ở Việt Nam, Shophouse chia làm 2 loại chính, gồm: Shophouse khối đế của chung cư và Shophouse mặt phố.

Với Shophouse khối đế của các chung cư, đây là loại hình căn hộ thường được thiết kế với quy mô từ 1-2 tầng, có thời hạn sử dụng là 50 năm. Còn Shophouse mặt phố thường được xây ở mặt đường, khu thương mại dịch vụ có quy hoạch đồng bộ. Các căn shophouse loại này sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, và quyền sở hữu tài sản trên đất như theo luật đất đai.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về tiềm năng của shophouse mặt phố Ecopark Vinh.

Tiềm năng của Shophouse Ecopark Vinh

Tiềm năng của Ecopark Vinh

Như chúng ta đã biết, dự án Ecopark Vinh là dự án có quy mô rộng 200ha, do chủ đầu tư là tập đoàn Ecopark xây dựng. Vị trí của Ecopark Vinh nằm cách không quá xe trung tâm TP Vinh (cách 7km) và khu du lịch biển Cửa Lò (cách 13km). Vị trí này rất thuận tiện cho việc kết nối Ecopark với trung tâm TP Vinh và Khu du lịch biển Cửa Lò.


Ecopark Vinh với vị trí đắc địa

 Với thế mạnh và kinh nghiệm phát triển đô thị sinh thái thông minh, chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng và phát triển nên một đô thị xanh, với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân. Từ đó, biến khu vực xã Hưng Hòa, TP Vinh thành điểm đến vui chơi, giải trí mới cho cư dân TP Vinh và khu vực lân cận.

Quy mô dân số của dự án Ecopark Vinh

Với thiết kế, quy hoạch và tầm nhìn của Chủ đầu tư khi xây dựng Ecopark Vinh, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành điểm đến mới của TP Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung. Ecopark Vinh sẽ được xây dựng với các sản phẩm như: Chung cư, Nhà phố liền kề, Shophouse, Biệt thự đơn lập…Khi toàn bộ dự án hoàn thành sẽ thu hút lượng cư dân sinh sống dự kiến khoảng 20.000 người. Chưa kể, đó là lượng người dân vãng lai đến làm việc, vui chơi, sử dụng dịch vụ trong các khu vui chơi và Trung tâm thương mại ở Ecopark Vinh.

Tiềm năng của Shophouse Ecopark Vinh

Tiềm năng của Shophouse Ecopark Vinh

Với chức năng kép của Shophouse Ecopark Vinh, vừa ở vừa kinh doanh, chủ sở hữu Shophouse sẽ cắt giảm đáng kể chi phí thuê nhà và địa điểm kinh doanh. Bên cạnh đó, các căn Shophouse thường có diện tích xây dựng lớn, nhằm tối đa hóa khả năng kinh doanh. Vị trí cũng là ưu thế của các căn Shophouse khi được xây dựng tại những trục đường chính, những khu trung tâm của dự án.

Bên cạnh đó, tại Ecopark Vinh, số lượng Shophouse chỉ chiếm số lượng nhỏ so với tổng số lượng sản phẩm của toàn dự án. Vậy nên, với những chủ sở hữu Shophouse Ecopark thì tính thanh khoản là rất cao. Việc tự kinh doanh hoặc cho thuê sẽ cực kỳ thuận lợi.

Cứ thử hình dung, vào những ngày hè nắng nóng. Người dân đến với Ecopark Vinh vừa kết hợp vui chơi, tận hưởng hoạt động ngoài trời với không khí trong lành. Lại có thể thỏa thích tham gia mua sắm, giải trí tại các dãy phố, trung tâm thương mại. Chính vì vậy, đây chính là những khách hàng tiềm năng đối với các Shophouse Ecopark Vinh.

Với những tiềm năng của Shophouse Ecopark Vinh mang lại, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư khi bắt đầu mở bán.

Bình luận

HẾT HẠN

0978 425 775
Mã số : 16702977
Địa điểm : Nghệ An
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn