4 Bài Học Về Đầu Tư Vốn Trong Năm 2021

Liên hệ

Hồ Chí Minh

 

Sự suy thoái của nền kinh tế trong năm 2020 là điều đáng sợ, nhưng chúng là 1 phần thường nhật của chu kỳ kinh tế. Việc dự đoán các gì sẽ xảy ra tiếp theo chính là nhiệm vụ quan trọng đối với những chuyên gia kinh tế trong năm nay.

[CENTER][/CENTER]

[B]1. Xác định thời khắc không nên đầu tư[/B]

[CENTER][B][IMG]https://sp-ao.shortpixel.ai/client/q_glossy,ret_img,w_800/https://cungdautu.info/wp-content/uploads/2021/09/y-tuong-kinh-doanh-sang-tao-doc-dao-va-moi-la-02.jpg[/IMG][/B][/CENTER]

 

Cho dù bạn tậu hay bán tài sản, việc xác định thời điểm không nên đầu tư là điều khôn xiết quan yếu. Nếu bạn nghĩ rằng thị phần chứng khoán sẽ chứng kiến một đợt sụt giảm kéo dài và vội vàng đem bán cổ phiếu của mình, thì rất với thể sẽ sở hữu những đợt hồi phục ngay sau đấy.

 

Tất cả nhà đầu tư tin rằng đại dịch Covid-19 chỉ là điểm khởi đầu cho hàng loạt sự kiện tồi tệ về kinh tế sau đó. Giả dụ bạn cũng nằm trong số này, phổ quát khả năng bạn đã bỏ lỡ đợt bình phục của thị phần chứng khoán.

 

Trên thực tế, từ tháng 2/2020 tới cuối tháng 3/2020, S&P 500 đã giảm trong khoảng 3.245 điểm xuống còn 2.237 điểm và mất 31% trị giá. Bên cạnh đó, 4 tháng sau ấy, chỉ số này đã đóng cửa ở mức 3,257 điểm vào ngày 21 tháng 6 năm 2020, báo hiệu cho sự bình phục hăng hái. Bởi vậy, bạn cần xác định chuẩn xác thời điểm không nên đầu tư để tránh rủi ro.

 

[B]2. Lập quỹ phòng ngừa[/B]

 

Dịch bệnh đã gây ra tỷ lệ thất nghiệp cao nhất trong lịch sử và điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn vốn đầu tư của phổ biến người. Trong bối cảnh đó, việc sở hữu những quỹ ngừa sẽ giúp bạn vượt qua những quá trình khó khăn. Đại dịch Covid-19 đã dạy con người về ý nghĩa của việc tiết kiệm. Để khiến cho được điều này, hãy phấn đấu giảm bớt các chi tiêu không cần thiết và thiết lập các quỹ dự phòng cho bản thân.

[B]Chủ Đề Khác: [/B][URL='https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/dia-oc/bat-dong-san-nhat-nam-dang-tung-buoc-viet-nen-ban-hung-ca-cho-rieng-minh-1302124.html'][B]BĐS Nhật Nam[/B][/URL][B] - kênh đầu tư mới[/B]

 

[B]3. Sự biến động của thị phần sở hữu thể là thời cơ to[/B]

[CENTER][IMG]https://lh5.googleusercontent.com/oO_RbTAy9yBPBcwhdfd8BSL-wCEdM_c6bul3f-qTNRpn66Oa4--Womk_a0T71v-_O1VOcAXlL2zuJJeUtdnDVCIUyqvAHQbpNJcFNhaVgxrQvJjZ0Uy2flgHlIpvA2p4Q41sjfZI=s0[/IMG][/CENTER]

nếu như bạn đang ở trong tình trạng ổn định về vốn đầu tư, khuynh hướng thị trường giá xuống có thể là cơ hội đầu tư xuất sắc. Trong trường hợp bạn đang sở hữu một khoản tiền và ko biết nên đầu tư vào đâu, bạn sở hữu thể tậu một số cổ phiếu hoặc vàng lúc các tài sản này giảm giá. Bạn sẽ nắm giữ những tài sản được coi là an toàn trong giai đoạn bất ổn của thị phần nguồn vốn.

 

Thông qua bí quyết này, bạn sẽ đầu tư 1 số tiền nhất thiết vào danh mục đầu tư của mình mỗi tháng. Qua đó, bạn cũng sẽ mang được sự an tâm khi giảm thiểu rủi ro về việc đầu tư sai thời điểm.

 

[B]4. Phổ thông hóa danh mục đầu tư[/B]

 

Bạn càng tụ họp vào 1 loại tài sản nhất mực, ví dụ như cổ phiếu, trái khoán, bất động sản,… khả năng thua lỗ của bạn càng câu. Thí dụ, giá trị trung bình của thị trường bất động sản giảm đến 9% trong năm 2020. Giả dụ bạn chỉ đầu tư vào ngành nghề này, phổ biến khả năng lợi nhuận của bạn trong năm 2020 sẽ ở mức âm.

 

Như vậy, trái phiếu hay cổ phiếu cũng với một năm hoạt động bất thường. Bạn hoàn toàn với thể thua lỗ bất cứ lúc nào ví như chỉ tụ họp vào 1 khoản đầu tư. Những chuyên gia vốn đầu tư đều khuyên rằng đầy đủ các nhà đầu tư nên nhiều hóa danh mục đầu tư nhằm hạn chế rủi ro cũng như tăng thời cơ. Các gì đã xảy ra trong năm vừa mới đây là minh chứng rõ ràng nhất về điều này.

Lúc tham dự đầu tư, bạn phải chấp thuận sẽ với những lúc thua lỗ. Không người nào mong muốn điều này nhưng thực tại chỉ ra rằng rất ít người với thể đạt được thành công mà không trải qua thất bại. Để giảm thiểu rủi ro, hãy quyết tâm Đánh giá rất nhiều mọi thứ về thị trường vốn đầu tư, bạn sẽ với đủ tự tín để đưa ra các quyết định buôn bán.

Bình luận

HẾT HẠN

0962 365 871
Mã số : 16410148
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn