Những Ý Tưởng Kinh Doanh Vốn Thấp Sinh Ra Tiền

Liên hệ

Hồ Chí Minh

“Sinh viên nên buôn bán gì?” là câu hỏi của tương đối nhiều bạn học sinh sinh viên lúc bắt đầu dự định kiếm thêm thu nhập. Thời sinh viên được coi là khoảng thời gian trắc trở bởi bạn vừa phải học, tự lập và bắt đầu chi trả chi phí 1 tháng của mình. Nhưng đây cũng là lúc tốt nhất để bạn tập tành kinh doanh. Với con số vốn nhỏ, đâu được xem là ý tưởng kinh doanh đáng đầu tư nhất lúc bạn còn là sinh viên?


Kinh doanh sản phẩm theo mùa vụKhông nhất thiết bạn cần phải theo đuổi mãi 1 sản phẩm. Khá nhiều sản phẩm thời vụ giúp đỡ bạn xoay vòng vốn nhanh, lời lãi lớn. Mùa xuân buôn bán bao lì xì, hạt dưa, hạt hướng dương chắc chắn là lựa chọn hợp lí. Mùa hè nên buôn bán đồ mát, giải nhiệt hay đồ chống nắng. Mùa thu là thời khắc để bán bánh trung thu, những sản phẩm handmade, đồ chơi về ngày Trung thu. Mùa đông nhu yếu đồ giữ ấm lên rất cao, bạn có thể bán đồ len handmade, đồ chơi Noel.


Buôn bán online đặc sản quê hương


Xem Thêm: BĐS Nhật Nam - kênh đầu tư mới siêu lợi nhuận


Trong kinh doanh, nguồn hàng vô cùng quan trọng. Nếu quê hương của bạn có tiếng với đặc sản nổi tiếng thì tại sao không tận dụng cơ hội & bán kiếm lợi nhuận. Bạn đã nắm trong tay nguồn hàng chất lượng và có tìm hiểu về dòng sản phẩm mà không cần đi đâu xa. Điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu kĩ thị trường để xác định nhu cầu của khách hàng và kênh bán hàng phù hợp.


Bán đồ handmade trực tuyến – ý tưởng kinh doanh độc đáo của sinh viên


Quãng thời gian sinh viên là lúc bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nếu như khéo tay thì việc buôn bán đồ handmade vừa vốn thấp lại lời lãi cao. Đây là một thị trường kinh doanh vô cùng tiềm năng vì mỗi mặt hàng bạn tạo ra đều khác biệt. Bạn có thể đan len, làm vòng tay, vẽ mũ bảo hiểm, làm hoa nghệ thuật… Miễn là bạn khéo tay & xác định được đối tượng khách hàng yêu thích sản phẩm của mình, đây được xem là mảnh đất kinh doanh đầy màu mỡ.

HẾT HẠN

0962 365 871
Mã số : 16408972
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn