The Matrix One - Tối Ưu Đòn Bẩy, Tối Đa Lợi Nhuận

Liên hệ

THE MATRIX ONE - TỐI ƯU ĐÒN BẨY, TỐI ĐA LỢI NHUẬN

Việc sử dụng đòn bẩy tài chính luôn là công cụ đắc lực của nhà đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận. Với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% GTCH trong 30 tháng, The Matrix One chính là kênh đầu tư lý tưởng thu hút giới thượng lưu mong muốn săn tìm sản phẩm bất động sản cao cấp sở hữu lâu dài.

 

Đòn bẩy tài chính hiệu quả, tối ưu dòng tiền: Trong vòng 2,5 năm, nhà đầu tư có thể “thảnh thơi” đón sóng tăng giá hoặc sử dụng dòng tiền từ 70% GTCH còn lại để hoàn vốn đầu tư và sinh lời từ hoạt động cho thuê/ kinh doanh mà chưa phải chi trả lãi suất ngân hàng. Sử dụng hiệu quả các khoản vay trả góp chính là cách nhà đầu tư thông thái sở hữu một tài sản đắt giá mà không thật sự phải chi trả hoàn toàn giá trị của nó, và nhờ đó cân bằng dòng tiền ròng của mình.

 

Giảm rủi ro thanh khoản, an tâm đầu tư: Với những bất động sản có “vị trí đắc địa kiến tạo tiềm năng” như The Matrix One, rất khó để xảy ra tình trạng mất thanh khoản và giảm giá. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất nội đô thu hẹp, khan hiếm, chi phí nguyên vật liệu, sắt thép không có dấu hiệu dừng lại, mức giá căn hộ sẽ còn tiếp đà tăng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, uy tín của CĐT MIKGroup với những sản phẩm BĐS an toàn, có tầm nhìn dài hạn, cơ sở pháp lý đầy đủ, minh bạch là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư bảo toàn vốn, tránh rủi ro.

 

Kênh trú ẩn an toàn và sinh lời: Trong mọi thời kỳ, BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư sinh lợi tốt nhất, an toàn nhất và có dư địa lớn nhất. Đặc biệt, số lượng khách hàng mong muốn sống trong môi trường “All-in-one” chuẩn quốc tế, được tích hợp đủ các tiện ích dịch vụ thiết yếu, chăm sóc sức khỏe, giáo dục cũng như thuận tiện di chuyển ngày càng tăng cao. Là điểm đến an cư lý tưởng với chuẩn sống hạng A, The Matrix One hội tụ đủ yếu tố trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

 

Dự án The Matrix One hội tụ đầy đủ yếu tố từ lợi thế về vị trí đến cơ sở hạ tầng, tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong lai. Cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn từ MIKGroup, khách hàng an tâm khi mua ở hoặc mua đầu tư.

------------

Cập nhật CSBH hấp dẫn và mới nhất từ CĐT:

Chương trình ưu đãi "Tậu nhà như ý - Rước xe tiền tỷ"

Hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ

Chiết khấu lên đến 11%

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng

------------

The Matrix One – Tinh hoa xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Một sản phẩm hạng A của Tập đoàn MIKGROUP

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0355720726

HẾT HẠN

0355 720 726
Mã số : 16379831
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn