Mua Bán Nhà Đất Tphcm Nhộn Nhịp Từng Phân Khúc

Liên hệ

Ho Chi Minh City

 


Thị trường mua bán nhà đất tphcm vẫn đang dẫn  đầu về sự thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, với lợi thế là một thành phố trẻ và đầy năng động cùng với khả năng quy hoạch tốt đã làm cho thị trường này trở thành sự lựa ưu tiên của bất kì nhà đầu tư bất động sản nào.


Savills  cho hay, tính đến nửa đầu năm 2015, TP.HCM đã thu hút được 1,2 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI), tăng 33% so với cùng kỳ năm trước. Việc tăng trưởng vốn FDI vào TP.HCM đã có tác động tích cực đến thị trường căn hộ dịch vụ. Lượng tiêu thụ trong quý 2/2015 đã tăng hơn 400% so với quý trước.  


Từ đầu năm đến nay trên địa bàn tphcm có sự thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là cơ sở hạ tầng được đầu tư rất mạnh, điều này đã vực dậy những khu bất động sản lâu nay vốn đã bị lãng quên . Điển hình là khu đông tphcm, với sự đầu tư vào tuyến metro bến thành - suối tiên, và các dự án được đầu tư xây dựng ở khu vực này đã làm cho bất động sản khu đông ngày một nóng lên. Sự thuận lợi về giao thông cũng như vị thế của mình đã làm cho nhà đất quận 2 ,  quận 9  sốt giá hơn so với thị trường.


7b8nha6.jpg


Trong 6 tháng vừa qua thị trường  có những chuyển biến tích cực, lượng giao dịch thành công tăng cao, hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tung ra và được hết chỉ trong  ngày đầu mở bán. Thế mới thấy tại TPHCM, thị trường mua bán nhà đất tphcm  đang là kênh đầu tư số 1 trong thời gian hiện tại


Theo đánh giá của Savills, từ nửa cuối năm 2015 đến 2017, dự kiến thị trường TP.HCM sẽ đón nhận thêm khoảng 59.200 căn hộ mới từ 90 dự án hiện hữu và các dự án tương lai trong đó quận 9 là nguồn cung trọng điểm.


Trong khi đó, ở loại hình căn hộ dịch vụ, tính đến quý 2/2015, tổng nguồn cung tại TP.HCM là khoảng 4.280 căn hộ dịch vụ từ 82 dự án, tương đối ổn định theo quý và tăng 5% theo năm. Tuy nhiên, giá thuê trung bình tiếp tục giảm 1% theo quý và 3% theo năm xuống mức 490.000 đồng/m2/tháng


Với những lợi thế của mình, hứa hẹn thị trường bất động sản tại tphcm sẽ tiếp tục có bước phát triển cực kỳ lớn trong thời gian tới. Và dẫn đầu về sức hút cũng như vốn đầu tư của nhà đầu tư vào thị trường này.

Bình luận

HẾT HẠN

0987 655 554
Mã số : 12262624
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn