Đào Tạo Và Dạy Học Kế Toán Thuế, Kế Toán Tổng Hợp, Kế Toán Trưởng, Kế Toán Thực Hành Trên Chứng Từ Thực Tế - Dám Khẳng Định Hàng Đầu !

Liên hệ

Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)

Khóa "Đào tạo nghề kế toán thuế chuyên nghiệp cho các loại h́nh doanh nghiệp"

("CÚP VÀNG SẢN PHẨM VIỆT NAM UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" năm 2005 & 2006 )- Đối tượng: các Cá nhân, Tổ chức muốn đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ kế toán và đă có một nền tảng lư thuyết cơ bản của kế toán.

- Giáo tŕnh: sổ sách chứng từ đă phát sinh trên thực tế của các loại h́ình DN năm 2007, các văn bản chế độ mới nhất của Bộ tài chính.

- Khai giảng: Nhập học bất cứ lúc nào, thời gian học tùy chọn: Lịch học hoàn toàn do quỹ thời gian của bạn quy định.

- Giảng viên: là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lư thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

- Môi trường học tập: Phòng học được trang bị hệ thống máy tính hiện đại bậc nhất trong các văn phòng hiện nay, đảm bảo tiêu chí Học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại.

- Chứng chỉ cuối khóa: Cuối khóa học, các HV tham gia tiến hành bài kiểm tra cuối kỳ để đánh giá quá tŕnh đào tạo và xếp loại học viên trên GIẤY CHỨNG NHẬN đă tham gia và hoàn thành khóa học. Thông tin về các HV được lưu lại trong sổ phát bằng để tŕnh lên Sở GD & ĐT Thành phố Hà Nội. Với Thương hiệu được khẳng định gần 10 năm trong lĩnh vực Đào tạo thực tiễn tài chính kế toán, hàng năm đào tạo gần 4000 học viên, đă tiến hành đào tạo thực tiễn hơn 24 tỉnh, thành trên toàn quốc, Chứng nhận học tập của CENSTAF có thể tự khẳng định có giá trị trên toàn quốc.

- Hỗ trợ: Hỗ trợ tư vấn miễn phí vĩnh viễn mọi nghiệp vụ phát sinh trong công tác

Với tiêu chí "Truyền nghề" để "Duy tuệ thị nghiệp" (Lấy trí tuệ để gây dựng sự nghiệp), CENSTAF cam kết hướng dẫn, đào tạo mọi học viên tới khi thành nghề.

Chi tiết hơn về mọi thông tin của khóa học (Thời gian, học phí,…) xin xem chi tiết tại website của đơn vị theo link dưới đây : http://www.censtaf.comhoặc liên hệ về:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU - ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)

Tầng 3 - số 6 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Tel : 04 .7764840 - Fax 04. 7761063

Hotline: ( Trưởng phòng tuyển sinh ) Mr-Huy: 0982. 415 .078

Website : www.censtaf.com Email: censtaf@yahoo.comĐào tạo và Dạy học Kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán thực hành trên chứng từ thực tế - Dám khẳng định hàng đầu !

Học kế toán thực hành, học kế toán tổng hợp, kế toán thuế trên chứng từ thực tế!

CENSTAF - TỔ CHỨC ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU!Bình luận

0437 764 840
Mã số : 556996
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn