Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Thuế Và Báo Cáo Thuế

Liên hệ

Hà Nội

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)

Thành lập tháng 5 năm 2002Khóa “Đào tạo nghề kế toán thuế chuyên nghiệp cho các loại hình doanh nghiệp”

(“CÚP VÀNG SẢN PHẨM VIỆT NAM UY TÍN - CHẤT LƯỢNG” năm 2005 & 2006 )- Đối tượng: các cá nhân, tổ chức muốn đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ kế toán và đã có một nền tảng lý thuyết cơ bản của kế toán.

- Giáo trình: Các văn bản ché độ mới nhất của Bộ tài chính, sổ sách chứng từ phát sinh trong 6 tháng thực tế của một DN đang hoạt động.

- Khai giảng: Nhập học bất kì lúc nào, thời gian học tùy chọn: Lịch học hoàn toàn do quỹ thời gian của bạn quy định.

- Giảng viên: là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn

- Môi trường học tập: Phòng học được trang bị hệ thống máy tính hiện đại bậc nhất trong các văn phòng hiện nay, đảm bảo tiêu chí Học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại.

- Chứng chỉ cuối khóa: Cuối khóa học, các HV tham gia tiến hành bài kiểm tra cuối kỳ để đánh giá quá trình đào tạo và xếp loại học viên trên GIẤY CHỨNG NHẬN đã tham gia và hoàn thành khóa học cấp cho học viên. Thông tin về các HV được lưu lại trong sổ phát bằng để trình lên Sở GD & ĐT Thành phố Hà Nội. Với Thương hiệu được khẳng định hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo thực tiễn tài chính kế toán, hàng năm đào tạo gần 4000 học viên, đã tiến hành đào tạo thực tiễn được 24 tỉnh, thành trên toàn quốc, Chứng nhận học tập của CENSTAF có thể tự khẳng định có giá trị trên toàn quốc.

- Hỗ trợ: Hỗ trợ tư vấn miễn phí vĩnh viễn mọi nghiệp vụ phát sinh trong công tácVới tiêu chí “Truyền nghề” để “Duy tuệ thị nghiệp” (Lấy trí tuệ để gây dựng sự nghiệp), CENSTAF cam kết hướng dẫn, đào tạo mọi học viên tới khi thành nghề.

Chi tiết hơn về mọi thông tin của khóa học (Thời gian, học phí,…) xin xem chi tiết tại website của đơn vị theo link dưới đây : http://www.censtaf.comhoặc liên hệ về:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU - ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)

Tầng 3 - số 6 Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel : 04 .7764840 - Fax 04. 7761063

Hotline: ( Trưởng phòng tuyển sinh ) Mr. Huy: 0982 415 078

Website : www.censtaf.com Email: censtaf@yahoo.comĐào tạo và Dạy học Kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán thực hành trên chứng từ thực tếBình luận

HẾT HẠN

0477 648 40
Mã số : 458995
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn