Học Kế Toán Trưởng Đơn Vị Sự Nghiệp Nhà Nước

2,5 triệu

Trường Cao Đẳng Duyên Hải, Kiến An, Hải Phòng

KẾ TOÁN TRƯỞNG ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP

 MS THANH 0902 86 86 84

Đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc cơ quan hành chính Nhà nước có được bổ nhiệm kế toán trưởng không, hay là chỉ bố trí phụ trách kế toán?

Các đơn vị kế toán trong lĩnh vực nhà nước bao gồm: Đơn vị kế toán chỉ có một người làm kế toán hoặc một người làm kế toán kiêm nhiệm; đơn vị kế toán ngân sách và tài chính xã, phường, thị trấn thì không thực hiện bổ nhiệm kế toán trưởng mà chỉ bổ nhiệm phụ trách kế toán.

Thời hạn bổ nhiệm kế toán trưởng của các đơn vị kế toán trong lĩnh vực kế toán nhà nước là 5 năm sau đó phải thực hiện các quy trình về bổ nhiệm lại kế toán trưởng, phụ trách kế toán.

- Đơn vị kế toán phải bố trí người làm kế toán đảm bảo các quy định của Luật kế toán, số lượng người làm kế toán tùy theo quy mô hoạt động, yêu cầu quản lý, chức năng nhiệm vụ hoặc biên chế của đơn vị. Đơn vị kế toán có thể bố trí người làm kế toán kiêm nhiệm các công việc khác mà pháp luật về kế toán không nghiêm cấm.

- Việc tổ chức bộ máy kế toán tại các đơn vị kế toán do cơ quan có thẩm quyền thành lập đơn vị quyết định. Trường hợp tổ chức, đơn vị không có cơ quan có thẩm quyền thành lập thì do người đại diện theo pháp luật của đơn vị quyết định.

- Việc tổ chức bộ máy và công tác kế toán của các đơn vị cấp dưới không phải là đơn vị kế toán hoặc đơn vị trực thuộc không phải là đơn vị kế toán do người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán quyết định. Các đơn vị trong lĩnh vực kế toán nhà nước không được bố trí kế toán trưởng, phụ trách kế toán ở các đơn vị không phải là đơn vị kế toán.

----------------------*********            ********-----------------------

   ********

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ 

CHỨNG CHỈ PHÔI BỘ TÀI CHÍNH QUẢN LÝ - GIÁ TRỊ BỔ NHIỆM TOÀN QUỐC

CHUẨN MẪU - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI

HỌC ONLINE - HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC

 

THÔNG TIN LỚP: MS THANH 0902 86 86 84

Bình luận

HẾT HẠN

0902 868 684
Mã số : 16691189
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn