Trung Tâm Gia Sư Uy Tín - Chất Lượng Cao

Liên hệNhận dạy kèm tại nhà các môn uy tín, chất lượng cao

Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trong hiệu quả giảng dạy khi ngồi cạnh học sinh và cùng làm một bài tập thay vì ngồi đối diện và thực hiện bài tập theo phương pháp “hỏi-đáp” truyền thống. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp dạy kèm đó là sự tập trung vào người học ở mức độ cao nhất (lấy người học làm trung tâm). Giáo viên có thể tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc cụ thể của người học như yếu về môn hình học, v.v. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp dạy kèm vì trong một lớp học đông học sinh sẽ không có đủ thời gian để giải quyết tất cả các vấn đề cụ thể của từng cá nhân trong lớp.
Nhận dạy kèm các môn Toán , Lý , Hóa ( Các lớp 10,11,12 ) , ôn luyện thi Đại học . Với trình độ tri thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, sẽ giúp các bạn nắm chắc sâu hơn kiến thức,Việc kèm thêm có thể đẩy nhanh tiến trình học tập, giúp các bạn sĩ tử thêm tự tin để bước vào mùa thi Đại học sắp tới .
- Đối tượng dạy kèm : Học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Thời gian : từ 19h - 21h các ngày trong tuần ( sẽ xếp lịch phù hợp với thời gian biểu của học sinh )
- Mức học phí : thỏa thuận


Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm vì tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, rèn luyện cho các em phương pháp học tốt , hiệu quả.
Mọi chi tiết vin vui lòng liên hệ :

Liên hệ : 0982.203.084 - 08.360 19599 GẶP HỒNG -THẦY TIẾN

Xin cảm ơn đã xem tin!

HẾT HẠN

0982 203 084
Mã số : 3443571
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn