Học Autocad Tại Đà Nẵng

1 triệu

Điện Biên Phủ

TRUNG TÂM TIN HỌC & XÂY DỰNG ĐẠI HUY THỊNH

ĐC: 48 Phạm Ngọc Thạch, K25 Điện Biên Phủ. TP. Đà Nẵng

Điện Thoại / Zalo: 0905 905 961 - Email: daihuythinh@gmail.com

NHẬN DẠY VẼ THIẾT KẾ TẠI NHÀ BẰNG PHẦN MỀM AUTOCAD TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO

LỜI NGỎ:

Kính thưa quý vị Phụ Huynh, Các Anh Chị và Các bạn học viên thân mến. Như chúng ta đã biết Phần mềm Autocad là công cụ vẽ không thể thiếu và thật sự cần thiết cho các Kỹ sư, Kiến trúc sư và các bạn học sinh – sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cũng như ứng dụng phần mềm Autocad cho công việc Trung Tâm chúng tôi thường xuyên mở các lớp dạy vẽ từ căn bản đến nâng cao, nhằm giúp cho các bạn học viên trang bị đầy đủ kiến thức trước khi ra trường và những người đi làm muốn sử dụng Autocad phục vụ công việc. Ngoài ra Trung Tâm còn thường xuyên chiêu sinh các lớp Sketchup, 3Dsmax, tin học văn phòng (Windows, Excel, Word), Phân tích và thiết kế kết cấu với Sap2000, kỹ năng đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật, nhận thiết kế - thi công - giám sát công trình dân dụng & công nghiệp - thi công nội thất các loại.

Hình thức học: mỗi buổi chỉ kèm 1 đến 8 học viên.(Theo hình thức cầm tay dạy vẽ)

*Với đội ngũ giảng viên là các Kỹ sư, Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế và nghiệp vụ sư phạm trên 10 năm đến từ các công ty thiết kế và Trung Tâm tin học tại Thành Phố Đà Nẵng.

*Đối tượng: các bạn sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học, người đi làm.

*CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

*Suất học: 2 - 4 - 6 và 3 - 5 – 7. Giờ học: 19h00 – 21h00

*Thời gian học 9 buổi

*Giảm 10% học phí cho học sinh, sinh viên

*Cung cấp đầy đủ sách lý thuyết + thực hành trong suốt quá trình học

*Kết quả đạt được sau khóa học Autocad: học viên có thể thực hiện hoàn chỉnh một bản vẽ kỹ thuật, các đồ án. Sử dụng thành thạo, đọc hiểu được các bản vẽ kỹ thuật phục vụ cho công việc và học tập. Các bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và các tính năng mới của Autocad.

*Liên hệ tư vấn và đăng ký lớp học: ĐT/Zalo: 0905905961

Bình luận

0905 905 961
Mã số : 16523519
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn