Học Và Thực Hành Tiếng Anh Mỗi Ngày

1 triệu

Ql 18

Phương pháp học và thực hành Tiếng Anh mỗi ngày cùng Trung tâm Ngoại ngữ Atlantic Bắc Ninh

Liên hệ 0923387626


  1. Học 10 từ mới mỗi ngày

Khi người lớn bận rộn học tiếng Anh thì sẽ ít có thời gian tham dự các lớp học do tính chất công việc và chuyện gia đình. Nhưng dù bận đến đâu thì chắc chắn bạn cũng vẫn sẽ có đủ thời gian để học ít nhất 10 từ mới mỗi ngày phải không nào?


2. Tham gia các chương trình trao đổi ngôn ngữ

Hãy đăng kí tham gia các chương tình, hoạt động trao đổi ngôn ngữ tại địa phương khi có cơ hội nhé. Vì đây cũng là một cách để bạn cải thiện khả năng nghe nói và ngữ pháp của bản thân.

Hiện nay thì cũng có rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh sinh hoạt miễn phí hay thường tổ chức các buổi giao lưu, thuyết trình… Bạn cố gắng đăng kí tới những sự kiện này để vừa gặp gỡ thêm nhiều người vừa cải thiện khả năng nghe nói trong tương lai.


4. Làm quen và chơi với những người bản xứ

Bao giờ cũng vậy, để học nhanh và chuẩn xác một thứ ngôn ngữ nào đó thì việc bạn tiếp xúc với những người bản xứ hàng ngày sẽ là yếu tố bổ trợ rất tốt cho bạn. Bởi họ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe, nói, giúp bạn tiếp cận với những kiến thức, hiểu biết về ngôn ngữ đương đại, thứ mà sách vở đôi khi khó có thể cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và chính xác được.

Vậy tại sao bạn không thử tìm và kết bạn với một người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam? Đi chơi với họ cũng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình một cách vô cùng tự nhiên.


5. Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh

 Bỏ thói quen dịch khi nghe/đọc từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

- Sử dụng từ điển Anh-Anh thay vì từ điển Anh-Việt. 

- Cố gắng suy nghĩ bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi


6. Xem phim bằng tiếng nước ngoài

Như đã nói ở trên, muốn học ngoại ngữ hiệu quả thì bạn nên tiếp xúc với người bản xứ thường xuyên và việc tiếp xúc này cũng có thể một phần thông qua phim ảnh. Qua những bộ phim sử dụng ngôn ngữ nước ngoài, bạn sẽ có thể cải thiện được khả năng nghe cũng như vốn từ của mình một cách tương đối.


7. Nói chuyện một mình bằng tiếng Anh

Bạn có thể thực hành nói tiếng Anh bằng cách nói chuyện... một mình khi ở nhà hoặc khi đi dạo một mình. Một số mẹo luyện nói:

- Đọc thành tiếng một cuốn sách, tờ báo tiếng Anh bạn thích

- Nói thành tiếng về một chủ đề nào đó bằng tiếng Anh

- Nhìn vào gương và nói chuyện

- Dùng máy thu âm, điện thoại để thu lại những gì bạn nói, xem lại những lỗi sai của bản thân, chỗ nào được hay chưa được.

Lợi ích lớn nhất của cách này là bạn sẽ tự tin nói tiếng Anh hơn và tự nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

 


HẾT HẠN

0923 387 626
Mã số : 15952769
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn