Gia Sư Cho Học Sinh Tiểu Học Uy Tín Chuyên Nghiệp

90.000

Nhà Số 5 Ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội Gia sư cho học sinh tiểu học uy tín chuyên nghiệp

 Nhận dạy kèm tại nhà cho học snh tiểu học ở nội và ngoại thành Hà Nội. Liên hệ: 0979.271.260

Gia sư tiểu học Hà Nội: Đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên gia sư tiểu học tại nhà cho học sinh ở khu vực Hà Nội.


Trung tâm Gia sư Tiểu học với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tiểu học, là trung tâm duy nhất và đầu tiên tại Hà Nội chuyên sâu về gia sư Tiểu học tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn từ trườn Đại học, Cao đẳng Sư phạm, giỏi chuyên môn và đặc biết rất yêu trẻ. Nhiều phụ huynh là giám đốc công ty lớn, ngân hàng, nghệ sỹ đã tin tưởng gửi gắm con em cho Gia sư Tiểu học và họ rất hài lòng vì những gì thu được

 gia sư tiểu học


Đến với trung tâm chúng tôi các em sẽ được trãi nghiệm thực sự những kiến thức không chỉ là văn hóa mà còn là những kỹ năng cần có trong những năm tuổi đầu đời của học sinh tiểu học.
  • Trước khi chúng tôi bắt đầu gia sư tại nhà cho các em, đội ngủ gia sư tiểu học chúng tôi điều có những bài kiểm trả chất lượng của các em, để soạn thảo những giáo án phù hợp nhất với từng em. Đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng em.

  • Thường xuyên có những bài kiểm tra trong quá trình dạy để có những báo cáo nhất định đối với phụ huynh.

  • Sử dụng phương pháp học và chơi để tạo động lực tinh thần cho các em để tạo ra những buổi học vui vẻ tránh sự nhàm chán của học trò.

  • Mọi người còn đắng đo gì? Tại sao lại không liên lạc cho chúng tôi để con em chúng ta có một tương lai tươi sáng hơn với phương pháp dạy hay ho của chúng tôiLiên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô HàNguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n715/gia-su-gioi-day-tieu-hoc-tai-ha-noi.aspx 


Bình luận

0979 271 260
Mã số : 12305817
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn