Xe Đan Uyên Đi Đà Lạt Từ Sài Gòn

Liên hệ

Thông tin xe Đan Uyên
VeXeGiaRe mở bán vé trực tuyến xe Đan Uyên đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Đan Uyên là nhà xe  chuyên hoạt động trên tuyến đường Hồ Chí Minh - Đà Lạt . Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, thời gian giãn cách ngắn, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Với hy vọng giúp hành khách có chuyến đi thoải mái nhất, Đan Uyên luôn quan tâm đến thái độ của nhân viên đối với hành khách. “Ân cần- chu đáo – lịch sự” là phương châm mà hãng xe Đan Uyên đặt ra và luôn nhắc nhở từng nhân viên của mình thực hiện tốt với mục đích đem lại sự hài lòng cho hành khách.


I.Đặt vé xe Đan Uyên đi Đà Lạt từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Đan Uyên sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Đan Uyên từ Sài Gòn đi Đà Lạt và vé xe Đan Uyên từ Đà Lạt đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeGiaRe
[IMG] 

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.


II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Đan Uyên đi Đà Lạt:

Văn phòng chính của xe Đan Uyên ở Sài Gòn ở Quầy số 6, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Quận Bình Thạnh.

Tại Lâm Đồng, Đan Uyên chưa hỗ trợ đón trả khách tận nơi. Ở Bảo Lộc xe trả khách Quốc lộ 20 trên đường xe đi qua. Tại Đà Lạt xe trả khách về 23/10 Bà Triệu, Đà Lạt, Lâm Đồng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7070.

III. Tại sao nên chọn xe Đan Uyên đi Đà Lạt?

Đánh giá xe Đan Uyên khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng. Luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.


Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Đan Uyên còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

HẾT HẠN

0329 717 740
Mã số : 16104180
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn