Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Hiệu Quả Bic Crm 2013

Liên hệ

Công Ty Phần Mềm Bic


Phần mềm Quản lý khách hàng BIC CRM 2013 không chỉ cho phép Quý doanh nghiệp quản lý toàn bộ quá trình Marketing - Sales - Support mà còn mang lại nhiều tiện ích cho nhân viên và các cấp quản lý, giúp nâng cao hiệu quả công việc.  • Tính năng ưu việt: Qua nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn, BIC hiểu rõ bản chất và các nghiệp vụ trong công tác tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Vì thế, hệ thống CRM của chúng tôi cung cấp những tính năng cơ bản, gọn nhẹ với nhiều tiện ích thiết thực, cho phép giảm tải bớt công việc cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho cả chu trình Sales - Marketing của doanh nghiệp.
  • Độ mềm dẻo cao: hệ thống cho phép tùy biến cấu hình theo mô hình và lĩnh vực hoạt động của Quý doanh nghiệp.
  • Lưu trữ dữ liệu gọn nhẹ, tra cứu thông tin dễ dàng: Tất cả các dữ liệu cập nhật lên hệ thống đều được mã hóa để lưu trữ trên sever của doanh nghiệp. Vì thế, bạn sẽ tránh được tình trạng mệt mỏi vì phải cập nhật, lưu trữ dữ liệu ra các file giấy cồng kềnh hay căng thẳng khi phải tìm kiếm dữ liệu trong hàng đống bảng word, excel dài vào chục, thậm chí vài trăm trang…
  • Thao tác dễ dàng: Một lợi thế của BIC CRM 2013 chính là giao diện thân thiện, đơn giản, phù hợp với môi trường làm việc năng động. Cách thao tác các tính năng dựa trên logic chung, đồng nhất trên toàn hệ thống và đặc biệt không đòi hỏi nhiều kiến thức về CNTT, cho phép tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp nâng cao hiệu quả công việc của Công ty.
  • Quản lý hiệu quả: Chức năng phân quyền hệ thống cho phép các nhà quản lý dễ dàng phân quyền hoạt động theo từng chức năng, nhiệm vụ của mỗi nhân viên. Ngoài ra, với BIC CRM 2013, bạn không còn phải tốn thời gian đọc các báo cáo tổng kết rườm rà mà có thể trực tiếp thu thập thông tin với độ chính xác tuyệt đối thông qua các tính năng báo cáo, thống kê tích hợp sẵn trong hệ thống, từ đó, đưa ra những quyết định kinh tế phù hợp nhất đối với Công ty.
  • Hoạt động ổn định 24/7: Được lập trình trên nền web với nền tảng DotNet 4.0 của Microsoft và công nghệ riêng của BIC, hệ thống BIC CRM  cho phép truy xuất dữ liệu nhanh, hoạt động ổn định 24/7 và độ bảo mật cao. Không bị gò bó theo giới hạn hoạt động như phần mềm đóng gói thông thường (chỉ hoạt động trên những máy tính có cài đặt), với BIC CRM 2013, bạn có thể thao tác tại bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào chỉ với máy tính có kết nối với sever của doanh nghiệp.
  • Chi phí cạnh tranh: Hệ thống BIC CRM 2013 hoạt động giới hạn 15 người dùng (users) nhằm đảm bảo tốc độ truy xuất nhanh, ổn định. Bên cạnh đó, với mức chi phí rất cạnh tranh và chế độ bảo hành chức năng sản phẩm lên đến 24 tháng, chúng tôi tin tưởng đây là sản phẩm vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. 
Mời các bạn liên hệ số hotline 0917.502.426 Ms.Nhung  hoặc website: www.bicweb.vn để được tư vấn chi tiết về giải pháp phần mềm Quản lý khách hàng phù hợp với doanh nghiệp mình nhé! Chúc các bạn thành công!


Bình luận

HẾT HẠN

0917 502 426
Mã số : 8117178
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn