Phần Mềm Mcafee Internet Security 1Pc/ Năm

195.000

282 Kim Giang

Tính năng chính McAfee Internet Security

●      Sử dụng công nghệ bảo vệ độc quyền từ McAfee
Công nghệ này sẽ ngay lập tức phân tích và ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất chỉ trong vài giây, nhờ đó đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

●      Ngăn chặn Virus và Spyware
Phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ Virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, thậm chí cả Rootkit khỏi máy tính của bạn.

●      Cung cấp tường lửa hai chiều
Với chức năng tường lửa hai chiều được trang bị trong phần mềm McAfee Internet Security, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc ai đó có thể truy cập trái phép vào máy tính của mình.

●      McAfee SiteAdvisor
McAfee SiteAdvisor là công cụ cho phép người dùng nhận biết về những rủi ro của một trang Web khi bạn nhấp chuột nhằm giúp ngăn chặn các mối đe dọa bởi các phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cảnh báo không truy cập những trang Web có khả năng bị đánh cắp danh tính, lấy trộm thông tin tài chính cá nhân với chế độ bảo vệ chống lừa - đảo tiên tiến.

●      Chống thư rác
Các khả năng nhận dạng thư rác tiên tiến sẽ giúp người dùng loại bỏ thư rác nhanh chóng, nhờ đó giải quyết tình trạng tắc nghẽn hộp thư đến của mình.

●      Chế độ quét trong thời gian thực
Với chế độ quét trong thời gian thực, McAfee Internet Security đem lại cho người dùng trải nghiệm tốc độ quét toàn bộ hệ thống nhanh chóng mà không làm giảm hiệu suất hoạt động.

●      Tối ưu hóa bộ nhớ
Phần mềm này tiêu thụ rất ít dung lượng bộ nhớ, nhớ đó không gây ra tác động đáng kể nào lên hoạt động sử dụng máy tính hàng ngày của bạn. Đây là một trong những tính năng của Hệ thống truy lùng và ngăn chặn đe dọa.

●      Màn hình chủ (Home Screen)
Dễ dàng kiểm tra tình trạng bảo vệ, giám s số lượng mối đe dọa được chặn và quản lý độ bảo mật ngay từ màn hình chủ của McAfee.

●      Công cụ lên lịch trình
Khi bạn không sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể lên lịch trình quét nhờ công cụ Scheduler được tích hợp sẵn. Do đó, máy tính của bạn sẽ liên tục được bảo vệ.

●      Kiểm soát con cái
Bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động trực tuyến của con mình nhờ các nút kiểm tra và lọc nội dung trên Internet.

●      Hệ thống cảnh báo
Phần mềm này sở hữu một hệ thống cảnh báo an toàn mà không gì có thể xâm nhập được, đồng thời người dùng có thể thao tác nó một cách dễ dàng.

●      Sao lưu trực truyến
Sau khi cài đặt, quá trình sao lưu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Các tập tin của bạn sẽ được mã hóa và lưu trữ trên một máy chủ trực tuyến từ xa. Phần mềm này cung cấp cho bạn 1 GB dung lượng miễn phí để lưu trữ các bản sao lưu đó.

●      Chia nhỏ tập tin
Nếu không muốn ai truy cập những tập tin nhạy cảm của bạn mà không còn sử dụng nữa, bạn có thể phá hủy chúng hoàn toàn nhờ công cụ này.

●      Chống phân mảnh ổ đĩa
Nhanh chóng truy cập những tập tin và thư mục bị phân mảnh để sửa chữa.

Số lượng1
Xuất xứChính hãng

HẾT HẠN

Mã số : 16469524
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn