Tiếng Việt Dell Streak 5, Giải Mã Chuyển Ngôn Ngữ Nạp Tiếng Việt Cho Điện Thoại Dell (M01M) Xách Tay Từ Châu Âu, Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kong, Nhật.... - Lấy Ngay

Liên hệ

Số 61 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, Tp Bắc Ninh

Tiếng Việt Dell Streak 5, Giải mã chuyển ngôn ngữ nạp Tiếng Việt cho điện thoại Dell (M01M) Xách tay từ Châu âu, Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kong, Nhật.... - Lấy ngay


Email In PDF. 

Dell-Streak5

Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt cho Dell Streak 5

  Vũ ngọc - Mobile nhận giải mã - chuyển ngôn ngữ - nạp Tiếng Việt cho điện thoại xách tay từ Châu âu, Anh, Pháp, Đức,HongKong, Hàn Quốc - Korea Olle, Softbank 001DL - Japan và Mỹ - USA của mạng AT&T Dell Streak 5 (M01M).

Thông Số phần mềm của Dell Streak 5 : Bản Android OS2.3.3
  • - Model number : Dell Streak

  • - Firmware version : 2.3.3

  • - Baseband version : GAUSB1A136000-EU

  • - Kernel version : 2.6.35.7-perf

  • - OEM Version : GAUSB1A140714

  • - Build number : 20707

   Tiếng Việt (Vietnamese) được thêm vào (Add) và xây dựng lại (Rebulid) trên nền ROM gốc & cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhất của các nhà sản xuất. Không hề thay đổi cấu trúc cũng như các thiết kế nguyên thủy ban đầu của các bản ROM gốc (Firmware,ROM Gốc được các kỹ sư,chuyên gia hàng đầu thế giới của các hãng sản xuất điện thoại thiết kế,xây dựng, sửa lỗi thử nghiệm trước khi đưa ra các phiên bản mới cập nhật phần mềm trên các sản phẩm của họ bán ra thị trường thế giới) - Lên máy hoạt động hoàn toàn ổn định.

   Trung tâm giải mã điện thoại không sử dụng các bản rom chỉnh sửa có sẵn  (Custom rom VD : CM-7, CyanogenMod, Miui...) đa ngôn ngữ của thế giới để chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy, các bản rom này được họ thay đổi lại hoàn toàn thiết kế ban đầu của các hãng sản xuất điện thoại can thiệp sâu vào hệ thống máy thay đổi giao diện, Tăng tốc độ CPU (OC Chạy vượt tốc độ xung nhịp của bộ Vi xử lý)...chạy nóng máy lên quá trình sử dụng phát sinh nhiều lỗi..Dễ hư hỏng phần cứng (HW).

Dịch vụ chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt  cho Dell Streak 5  - Lấy ngay  - Địa chỉ duy nhất tại Việt Nam


Trung Tâm Giải Mã Điện Thoại

Vũ ngọc - Mobile

HOTLINE : 0979-913-808

Website : http://giaimadienthoai.com.vn

Website : http://www.vungoc-mobile.com

ĐC : 61 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá - TP Bắc ninh


 
 HẾT HẠN

0979 913 808
Mã số : 6194349
Địa điểm : Bắc Ninh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn