Ép Kính Iphone 7 Plus Lấy Liền.

400.000

286 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ép kính là gì? Có ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại hay không?

Bản chất của việc ép kính là khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ cảm ứng nhưng vẫn hoạt động bình thường, thay vì phải thay nguyên bộ màn hình với chi phí tốn kém ta chỉ cần tách lớp kính bị vỡ và ép kính mới với chi phí đỡ tốn kém hơn rất nhiều.

Màn hình điện thoại iphone bao gồm 3 lớp riêng biệt: LỚp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo, màn hình cảm ứng hiển thị. Vì vậy, việc thay lớp kính bị vỡ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, chất lượng của dịch vụ còn phụ thuộc vào mức độ hư hại của màn hình, tay nghề của kĩ thuật viên cũng như sự hiện đại của máy móc.

Ép kính ở đâu uy tín? Giá thành hợp lý?

MINH HUY MOBILE là trung tâm sửa chữa điện thoại, ép kính, thay màn hình với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chế độ ưu đãi tận tình và máy ép chân không hiện đại nhất.

 

***Quy trình ép kính được diễn ra như thế nào?

Kiểm tra và tiếp nhận máy từ khách hàng.

Kiểm tra kĩ tình hình máy và chỉ tiếp nhận thay kính khi sự cố rơi vỡ không làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị.  Khách hàng sẽ được kí tên lên toàn bộ linh kiện ( man hình, main, pin..) để yên tâm.

 Tách mặt kính vỡ và vệ sinh lớp keo cũ:

LỚp kính vỡ sẽ được tách ra khỏi màn hình bằng dụng cụ chuyên dụng. Quá trình này diễn ra rất cẩn thận nhằm tránh tình trạng xước lớp màn hình hiển thị. Sau đó, lớp keo cũ được vệ sinh sạch hoàn toàn bằng keo chuyên dụng.

 Ép mặt kính mới.

Kĩ thuật viên sẽ sử dụng máy lăn keo chuyện dụng nhằm phủ đều lớp keo lên màn hình. Máy này sẽ giúp việc lăn keo được chính xác, đều hơn và không bị bọt khí.

Tiếp đó, màn hình sẽ được đưa vào khuân ép và máy hút chân không nhằm hút sạch không khí giữa lớp keo và lớp kính trước khi thực hiện quá trình ép. 

Lắp hoàn thiện và kiểm tra chất lượng.

Cuối cùng màn hình được ép gioăng mới và lắp lại vào máy. Máy sẽ được test lại cảm ứng và toàn bộ các chức năng trước khi giao cho khách.

 

 

BẢNG GIÁ ÉP KÍNH IPHONE TẠI MINH HUY MOBILE

(Phí đã bao gồm linh kiện, công kiểm tra và thay thế)

 

Ép kính iphone5/ 5s: 150.000

Ép kính iphone 6/ 6s: 250.000

Ép kính iphone 6 plus/ 6s plus: 300.000

Ép kính iphone 7: 300.000

Ép kính iphone 7 plus: 400.000

Ép kính iphone 8: 350.000

Ép kính iphone 8 plus: 450.000

MỌi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0979.349.349


Bình luận

0979 349 349
Mã số : 15547442
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn