Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Liên hệ

Hcm
GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

GIÚP BẠN CÓ NHIỀU THỜI GIAN HƠN CHO NHỮNG VIỆC YÊU THÍCH

    Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ APOLLO luôn mang đến bạn & gia đình một không gian tươi mới, sạch sẽ và ấm cúng với một chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm thời gian cho những khát vọng và đam mê mà hiện nay bạn phải gác lại vì vướng bận công việc gia đình.

    Mức phí bạn chi trả  dịch vụ giúp việc nhà sẽ thấp hơn nhiều so với thu nhập bạn nhận được từ việc đầu tư thời gian vào các công việc mang lại hiệu quả kinh tế cao và những công việc bạn yêu thích.

    Ở các nước phát triển, bên ngoài công việc phụ nữ thường dành thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí, đào tạo bản thân và giúp đỡ con cái học tập. Những hoạt động này giúp họ sống hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp. Các công việc không mang lại hiệu quả như vệ sinh nhà cửa, rửa chén bát, giặt ủi được công ty giúp việc nhà theo giờ  chuyên nghiệp đảm nhận với một mức phí phải chăng.

    Tại Việt Nam, trung bình một người phụ nữ mất khoảng 3.5 h mỗi ngày vào đầu buổi sáng và buổi tối sau giờ đi làm cho việc lau chùi dọn dẹp nhà cửa, ủi quần áo, chuẩn bị bữa ăn.  Sự thực, những việc này lại không mang lại hiệu quả và giá trị nếu so với giá trị giờ công bạn đang tạo ra khi làm đúng sở trường của mình. Và chúng thường là tác nhân hút sạch sức lực và đam mê cùng với thời gian ân cần bên chồng con.

    Bằng việc áp dụng mô hình từ các công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp tại các nước tiên tiến, chúng tôi cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ nhân viên giúp việc nhà  trung thực, chuyên nghiệp và tận tụy.

    Cun cấp người giúp việc nhà  chuyên nghiệp là cách chúng tôi mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn và người thân.

                     TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ  CHUYÊN NGHIỆP CHO BẠN
    Với một qui trình tuyển dụng và đào tạo bài bản chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn bằng đội ngũ giúp việc nhà chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy.

    Nếu hiện tại, Bạn đang khó khăn trong việc tìm người giúp việc nhà, hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay.

Dịch vụ mới : Chúng tôi đã áp dụng phương pháp thiết kế các gói dịch vụ linh hoạt nhằm thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.                        LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ DỊCH VỤ APOLLO
 • 1. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy & trung thực :

 •     Nhân viên được chúng tôi tuyển dụng có lý lịch và hồ sơ rõ ràng được chính quyền địa phương nơi nhân viên cư ngụ xác nhận. Với tác phong :Trung thực, tận tụy và chuyên nghiệp, nhân viên chúng tôi sẽ làm bạn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

  •     Bạn không cần giám sát hoặc chiều lòng người giúp việc nhà. Nếu bạn không hài lòng với  tác phong & thái độ của nhân viên giúp việc nhà đang phục vụ bạn,  chúng tôi sẽ cử nhân viên khác thay thế.

 • 2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc :

  •      Chúng tôi giúp Bạn và gia đình linh hoạt trong việc chọn số giờ trong ngày,
  • Số ngày trong tuần và Thời điểm trong ngày để  sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chi phí
 • 3. Nhanh chóng và thuận tiện : 
 •      Khi chúng tôi nhận được yêu cầu cung cấp dụng dịch vụ giúp việc nhà từ phía bạn.  Công ty  sẽ trả lời trong 24h về thời điểm có thể cung cấp dịch vụ cho bạn và gia đình.

 • 4. Đơn giản &  không phát sinh chi phí  :

  •      Khách hàng không phải trả thêm bất một khoản phí nào cho người giúp việc nhà
  • Không phải trả phí cho những ngày nhân viên giúp việc nhà nghỉ do yêu cầu đột xuất từ khách hàng.
 • 5. Không phí môi giới :
 •      Đối với loại hình giúp việc nhà theo giờ, chúng tôi không tính phí môi giới
 • 6. Không phí đổi người giúp việc nhà :
 •      Công ty sẽ giúp bạn lựa chọn người giúp việc phù hợp với  gia đình bạn nếu  bạn không hài lòng với chất lượng của người giúp việc nhà hiện tại
 • 7. Thanh toán linh hoạt :
 •      bạn có thể lựa chọn phương án trả trực tiếp hoặc chuyển khoản. • Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ APOLLO

  Hotline: 0938 132 234 Mr Sơn

  Điện thoại : (08) 668 07 223


  Chi tiết: http://www.vesinhcongnghiep24.com/giup-viec-nha-theo-gio


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vệ sinh công trình sau xây dựng Dịch vụ lau kính tòa nhà Dịch vụ chà sàn đánh bóng  Vệ sinh văn phòng  Vệ sinh công trình xây dựng Dịch vụ giặt màn cửa Cung cấp tạp vụ Dịch vụ giặt thảm Giặt thảm văn phòng Cung cấp người giúp việc Vệ sinh khách sạn  Giặt ghế sofa Giặt ghế ô tô Giặt ghế xe hơi  Giúp việc nhà Vệ sinh showroom Vệ sinh biệt thự Vệ sinh nhà xưởng Giặt ghế văn phòng màn cửa Cung cấp tạp vụ Dịch vụ giặt thảm Giặt thảm văn phòng Cung cấp người giúp việc Vệ sinh khách sạn Giặt rèm cửa Giặt rèm văn phòng Dịch vụ giặt ghế sofa Giúp việc theo giờ Vệ sinh nhà ở  Vệ sinh nhà Dịch vụ vệ sinh nhà ở Dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm Giúp việc nhà theo giờ hcm Giúp việc nhà Giúp việc nhà hcm Giúp việc nhà theo giờ


Bình luận

HẾT HẠN

0938 283 293
Mã số : 8987822
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn