Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng Tại Tp.hcm

10.000

16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, Tp.hcm, Việt Nam

Dịch vụ thuê kho chứa hàng tại tphcm của Hừng Á hiện đang sở hữu một hệ thống kho bãi chất lượng cao cùng với tổng diện tích mặt bằng lớn được phân bố tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Hệ thống nhà kho chứa đồ của công ty có vị trí khá thuận lợi cho việc lưu kho và phân phối hàng hoá ra vào như: tại các cảng, khu vực Thủ Đức, khu vực cụm KCN Bình Dương tiếp giáp với các khu CN lớn của TP HCM, Đồng Nai...

Ngoài ra, khi bạn thuê kho chứa hàng của chúng tôi bạn còn được trang bị đầy đủ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống cách âm, nhiệt và bảo đảm an ninh 24/24, điện nước đầy đủ, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho chứa hàng với diện tích lớn mà chúng tôi còn cho thuê kho chứa đồ dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu cho các doanh nghiệp.

Hừng Á - Công ty dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM cung cấp dịch vụ trọn gói đáp ứng tất cả yêu cầu cần thuê kho chứa hàng của quý khách: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng tuần, tháng, ngày, có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho chứa đồ tại Hừng Á và muốn vận chuyển hàng hóa đến những nơi khác thì Hừng Á cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, sẽ rất thuận tiện cho quý khách với chi phí tiết kiệm. 

1. Vị trí cho thuê kho chứa hàng TP.HCM

   Nằm tại các cảng, khu vực Thủ Đức, khu vực cụm KCN Bình Dương tiếp giáp với các khu CN lớn của TP HCM ,Đồng Nai...và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa.

   Hừng Á Logistics cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TP.HCM như: Kho ngoại quan, Kho thường, Kho mát, Kho CFS, , …

bãi

  Diện tích kho có thể mở rộng thêm khi có khách hàng yêu cầu cụ thể.

  Kho nằm tại khu vực cảng ICD nên khách hàng có thể khai báo, hoàn thành các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và giao nhận hàng tại kho ngoại quan được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

2. Các loại hình dịch vụ cho thuê kho chứa đồ tphcm

Thuê kho riêng: các cá nhân, doanh nghiệp, công ty có thể thuê trọn kho bãi, nhà xưởng theo nhu cầu và tự quản lí kho, hàng hóa của mình.

Thuê kho chung: các cá nhân, doanh nghiệp, công ty không có thời gian quản lí có thể gửi hàng hóa cho quản lí kho. Họ sẽ quản lí và chịu trách nhiệm đối với hàng hóa của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa một cách chi tiết nhất và quy trình xuất – nhập kho.

Tùy vào hình thức thuê và quản lí, bạn có thể thanh toán phí thuê dịch vụ theo tháng, quý hoặc năm. Chi phí sẽ dựa theo diện tích (m2 ) hoặc dung lượng (tấn) và tính theo giá thỏa thuận ban đầu.

3. Những ưu diểm khi thuê kho chứa hàng tại TP.HCM

  Kho chứa hàng tại TP.HCM sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định, được cung cấp đầu đủ các trang bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống cách âm, nhiệt và bảo đảm an ninh 24/24.

bãi

 Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên kệ racking/pallet và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo quy trình và các nguyên tắc FiFo, FiLo, Fi Date out…đảm bảo việc nhập-xuất hàng hóa được nhanh chóng và chính xác.

  Phương tiện nâng/ hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.

  Đội ngũ nhân viên, bốc xếp giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

4. Cho thuê kho hàng lẻ có sẵn kệ để hàng hóa giá cạnh tranh tại TPHCM

Hừng Á cho thuê kho/kệ chứa hàng hóa và các dịch vụ quản lý hàng hóa, xếp dỡ, đóng gói, quản lý kho hàng, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nội thành thành phố TP.HCM, Bình Dương. Dịch vụ Cho thuê kho hàng lẻ tại hungalogistics.com có kho xưởng đẹp sạch sẽ, cơ sở vật chất, trang thiết bị vận chuyển được trang bị đầy đủ, hệ thống chiếu sáng tự nhiên, điện, nước, nhà vệ sinh, hệ thống camera quan sát và hệ thống PCCC hoạt động 24/24,...Cam kết và đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn và tốt nhất trong mọi trường hợp khó khăn.

Với giá cả cực tốt với điều kiện kho chứa hàng tại nội thành thành phố, có hệ thống vận chuyển hàng hóa sẵn do chính Hừng Á cung cấp. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu về kho cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho và vận chuyển cho khách hàng.

5. Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TP.HCM ở đâu chất lượng?

Hừng Á Logistics là một công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê kho chứa hàng và các dịch vụ kho chứa hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM lựa chọn dịch vụ kho chứa hàng tại TP.HCM của chúng tôi. Khách hàng đến với Hừng Á Logistics hoàn toàn có thể yên tâm vì:

 •    Chi phí giá cho thuê kho thấp: luôn cố gắng cung cấp một mức giá dịch vụ hợp lý nhất; tương xứng với các tiện ích và dịch vụ đảm bảo của chúng tôi.
 •     An toàn và bảo đảm cho tài sản: cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng; chịu trách nhiệm với hàng hóa bị thiếu hụt hay hỏng hóc trong quá trình lưu kho.
 •    Hiệu quả sử dụng dịch vụ kho bãi của Hừng Á Logistics quý khách sẽ tiết kiệm được nguồn lực để tập trung phát triển kinh doanh.
 •    Kho sạch sẽ, khô, thoáng theo tiêu chuẩn quy định, được cung cấp đầu đủ các trang bị như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, hệ thống cách âm, nhiệt và bảo đảm an ninh 24/24.
 •   Toàn bộ hàng hóa được sắp xếp khoa học, đúng kỹ thuật trên pallet và cách ly theo tính chất hàng hóa được quản lý theo quy trình và các nguyên tắc FiFo, FiLo, Fi Date out…đảm bảo việc nhập-xuất hàng hóa được nhanh chóng và chính xác.
 •    Phương tiện nâng hạ hàng hóa, vận chuyển đầy đủ, an toàn, đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập kho.
 •    Đội ngũ nhân viên, bốc xếp giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

   Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được giá cả cạnh tranh, hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

Hừng Á Logistics cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất, trọn vẹn nhất các yêu cầu của khách hàng và luôn coi trọng việc nâng cao hiệu quả họat động kinh doanh dịch vụ, tăng cường khả năng cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Quản lý Xuất - Nhập.
 • Kiểm kê.
 • Phân phối.
 • Xếp dỡ.
 • Đóng gói bao bì, dán nhãn.
 • Rút ruột sang cont
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục Hải quan.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho bãi bình dương

 Cho thuê kho để đồ tp hcm

6. Bảng giá chi phí cho thuê kho chứa hàng tại TP.HCM

Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy gọi 0968 397 465 ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê kho chứa hàng tại TP.HCM với chi phí thuê tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của quý khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng cần biết bảng giá các dịch vụ đi kèm khác cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

7. Tại sao chọn dịch vụ thuê kho chứa hàng, chứa đồ của Hừng Á Logistics

7.1. Nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh

Hừng Á Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác theo từng yêu cầu của khách hàng đối tác.

7.2. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chyên môn cao là yếu tố tạo nên nên chất lượng dịch vụ khác biệt. Hừng á Logistics coi trọng việc hợp tác tận tâm, nhiệt tình, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để Hừng á Logistics trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, đối tác.

7.3. Tác phong chuyên nghiệp

Hừng Á Logistics tuân thủ về thời gian, hàng hoá luôn được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của khách hàng đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

7.4. Mạng lưới toàn cầu

Với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tế. Hừng Á Logistics là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập hàng hoá đi khắp nơi trên thế giới.

8. Những cam kết của Hừng Á khi khách hàng thuê kho chứa hàng tại TP.HCM

Dich Vụ hướng tới khách hàng: Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng và luôn cam kết phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiện.

Mạng lưới quốc tế: Sẵn sang cộng tác và liên kết với tất cả các đối tác kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sự tín nhiệm: Sẵn sàng thảo luận các thông tin trực tiếp và cởi mở nhằm giải quyết mọi khó khăn một cách êm thắm và công bằng.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý vị một cách chuyên nghiệp, xuất sắc với sự cẩn trọng cao nhất!

9. Thông tin liên hệ

   Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Hừng Á. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

9.1. HỆ THỐNG TẠI VIỆT NAM

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD

 • Địa chỉ: 16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 28 3821.6685
 • Fax: +84 28 3821.1975
 • Email: info@hungalogistics.com
 • Web: www.hungalogitics.com

2. VP. HÀ NỘI:

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 4 3826.3100
 • Fax: + 84 4 3822.9699
 • Email: hn.info@hungalogistics.com

3. VP. ĐÀ NẴNG:

 • Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 511 382.3538
 • Fax: + 84 511 389.7406
 • Email: dn.info@hungalogistics.com

4. VP. HẢI PHÒNG:

 • Địa chỉ: 35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573
 • Fax : + 84 31 382.2575
 • Email: hp.info@hungalogistics.com

9.2. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ:

Châu Á và Châu Úc:

Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…

Châu Âu:

Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…

Châu Mỹ:

Canada, Hoa Kỳ

Bình luận

HẾT HẠN

8428 382 1668
Mã số : 16839747
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn