Đặc Điểm Nhận Dạng Gỗ Thông Đà Lạt & Gỗ Thông Nhập Khẩu

Liên hệ

8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Gỗ thông thường có nhiều mắc lớn, mắc nhỏ, tâm gỗ thông màu nâu đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng hơi ngả vàng nâu. Khi khô mắt thông bị rơi ra ngoài, vân gỗ thông rất đẹp và khá rõ nét. Trong thân cây có nhựa thông – đây là chất bảo quản hết sức tuyệt vời giúp bảo vệ gỗ thông trước những mối nguy hại như mối mọt.


Cách Phân Biệt Gỗ Thông Đà Lạt Và Gỗ Thông Nhập Khẩu
Gỗ thông Đà Lạt tại Việt Nam chủ yếu có 2 loại là thông 2 lá và thông 3 lá. Tuy nhiên nó cũng không được dùng nhiều trong việc đóng, chế tạo thành những vật dụng tiêu dùng do ở nước ta công nghệ tách nhựa thông ra khỏi cây chưa cao. Chính vì vậy mà nguồn gỗ thông nguyên liệu chủ yếu là hàng nhập khẩu.

Thông hai lá có thân cây gỗ lớn, cao 30-35m, thân thẳng và tròn, có nhiều nhựa. Vỏ rất dày và có màu nâu đỏ nhạt, vết nứt dọc sâu. Còn gỗ thông nhập khẩu từ nước ngoài thường là sản phẩm gỗ thông trắng. Chính vì vậy mà màu của nó trông trắng hơn và vân gỗ đẹp hơn.

Có khả năng chịu lực tổng thể tốt. Chính vì vậy mà nó được dùng để sản xuất thành nhiều món đồ dùng trong gia đình như tủ, bàn ghế và các đồ dùng khác. Ngoài ra gỗ thông còn được sử dụng để đóng kiện gỗ, pallet gỗ.

GOTHONGVIETNAM – Chuyên cung cấp gỗ thông Tây Nguyên với nhiều chủng loại khối lượng & kích thước lớn như: gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông mới xẻ,… giá cả phù hợp với mọi nhu cầu mua bán hoặc sử dụng của khách hàng.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115
info@sancoemail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0921 924 392
Mã số : 16538701
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn