Rèm Hút Khí Ethylene Kif Curtains

Liên hệ

8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

KIF Curtains với thiết kế như tấm rèm, được sử dụng để treo trong các kho lạnh, container giúp hấp thụ ethylene, đảm bảo cho rau củ quả, trái cây luôn tươi mới trong suốt quá trình vận chuyển.

Với giải pháp Rèm hút ethylene KIF Curtains được làm từ vải không dệt chứa hỗn hợp đặc biệt là bột zeolit và thuốc tím (KMnO4) có tác dụng hút độ ẩm dư thừa và khí ethylene, đồng thời gây ra sự ức chế vi khuẩn bay hơi (VBI) bên trong môi trường bảo quản rau củ quả và trái cây.

Nhờ đó mà rau củ, trái cây luôn tươi mới trong suốt nhiều ngày vận chuyển. Rèm hút ethylene KIF Curtains dễ dàng lắp đặt trong các kho lạnh, container lạnh, thùng xe tải lạnh hoặc các kho mát thông thường chứa trái cây tươi, rau và hoa.


Rèm Hút Ethylene (KIF Curtains) Sử Dụng Như Thế Nào?
Khuyến nghị dùng 2-4 rèm hút ethylene KIF Curtains tùy thuộc vào từng loại rau củ quả hoặc trái cây và thời gian vận chuyển. Rèm hút ethylene có thể được tái sử dụng một lần.

Nó an toàn để sử dụng và thân thiện với môi trường, dễ dàng lắp đặt với các đinh tán hoặc móc ở các góc bên trong cont hoặc kho lạnh.

Keep it fresh Giải Pháp Xử Lý Nấm, Vi Khuẩn Và Loại Bỏ Khí Ethylene Do Đó Làm Chậm Quá Trình Chín, Thối Rữa, Tăng Thời Hạn Bảo Quản Cho Nông Sản (Rau, Củ, Trái Cây Và Hoa) Sau Thu Hoạch.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115

Bình luận

HẾT HẠN

0921 924 392
Mã số : 16469571
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn