Thủ Thuật Làm Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả Trên Mxh

500.000

Sài Gònbạn đã từng nghe không ít về tiếp thị liên kết trước đây, đọc rất hiều bài viết chia sẽ kinh nghiệm, cách làm tiếp thị liên kết hoàn hảo. Và rất nhiều các bài viết đều khuyên các bạn đi theo một kĩ thuật …. Ấy là tạo website! Tuy thế, đây không hề là cách độc nhất để các bạn làm Affiliate marketing. Nếu như bạn không phải là người thích viết lách, có kiến thức về phương pháp thông tin, code, web… Thì đây là bài viết dành cho các bạn. ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị liên kết không cần website.

các cấp trong tiếp thị kết liên không cần dùng website


Quay trở lại vấn đề chính, nhiều người vẫn cho rằng, làm affiliate bắt buộc phải có một website. Không có website thì chỉ là làm ăn tạm thời thôi. Tuy thế, đây chưa hẳn đã là một cách nghĩ đúng.


1: nguồn vốn

nguồn vốn là một ngành nghề tương đối mới tại Việt Nam. Khi mà khách hàng còn chưa có lề thói mở thẻ online. Điều này cũng đồng nghĩa họ chưa có lề thói kiếm tìm thông tin trên những website. Bạn hoàn toàn chỉ cần vun đắp fanpage hay group về ngành nguồn vốn. Sau đó bạn chạy truyền bá nhắm mục đích đến đối tượng khách hàng của bạn. Đây là cách mà phổ thông publisher của ACCESSTRADE đã chạy và thành công


2: Du lịch

ngành du lịch đặc trưng quý khách phần nhiều là người trẻ. Mà người trẻ thì thường hay dành thời gian vào những mạng xã hội như Facebook hay Instagram,… Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kênh mạng phường hội như một cách để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của các bạn.


3: chăm sóc sắc đẹp

Cũng giống như ngành nghề du lịch, ngành làm đẹp cũng có đối tượng khách hàng chính là người trẻ. Thực tế thì những beauty blogger lừng danh nhất trên thế giới thường sử dụng Youtube là kênh để tiếp cận quý khách của họ. Không chỉ vậy là kênh social như Facebook và Instagram. Nếu các bạn có say mê và ưu thích ngành làm đẹp, các bạn có thể bắt đầu ngay với tiếp thị liên kết mà không cần phải tạo website làm gì cả. Có phổ quát cách hơn để bạn khởi đầu.

Hướng dẫn sử dụng Email marketing làm tiếp thị liên kết

Email marketing là gì?

Về đơn thuần Email Marketing là việc gửi các thông báo liên quan đến người nhận nhằm mục đích truyền vận chuyển các thông tin cần quảng bá đến những đối tượng khách hàng mục tiêu.

1. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch: các bạn cần phải xác định được 1 vài vấn đề

– Xác định nhóm, đối tượng khách hàng mục đích.

– Cách thức tìm kiếm, thu thập liên hệ email.

– thời điểm gửi email thích hợp nhất.

– Tần suất gửi email trong ngày.

– Cách thức gửi email.

hai. Để ý đến nội dung email. (Bố cục, màu sắc, thông báo ngắn gọn, súc tích, chủ đề vượt bậc thu hút được sự tò mò của khách hàng, nội dụng hướng đến lợi ích của quý khách,…)

3. Triển khai kế hoạch gửi email.

4. Thống kê và Phân tích các kết quả.

Làm tiếp thị liên kết bằng công cụ mạng thị trấn hội
sử dụng PR Facebook

Vì ko có website nên bạn rất khó để tiếp cận với quý khách mục đích chuẩn y những phương pháp như SEO…

Vậy chỉ có cách ấy là quảng cáo để tiếp cận họ. Hiện nay cách tốt nhất và tiết kiệm nhất đấy là chạy một lăng xê nhắm mục tiêu trên facebook.

khi chạy PR Facebook, việc target đối tượng thế nào cho hoàn hảo cũng là một vấn đề hơi đau đầu. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Target đối tượng truyền bá Facebook ads thế nào cho hiệu quả?

Làm tiếp thị kết liên với Google Adwords

Đây là những yếu tố cơ bản nhất của 1 trang đích đủ chuẩn để chạy quảng bá Google Adwords hiệu quả.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý đến những nhân tố khác như quyết tâm tăng cường điểm chất lượng của lăng xê. Vì sao lại vậy? Bởi vì giả dụ PR của bạn có điểm chất lượng cao thì bạn sẽ được Google Nhận định cao hơn và có thể xếp thứ hạng cao hơn trong danh sách những lăng xê cộng chạy với trong khoảng khóa đó.

Thứ hạng là điều rất quan trọng, nhất là đối với những người làm SEO hay Google Adwords. Quý khách vẫn thường có lề thói nhấn vào những website có thứ hạng cao lúc họ tìm kiếm từ khóa.
Lời kết

Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm tiếp thị liên kết uy tín thì bắt yêu cầu có một website mới vững bền. Nhưng thực tế chỉ ra rằng không ít vip publisher của ACCESSTRADE bắt đầu với tiếp thị liên kết mà không duyệt y kênh website. 

Bình luận

HẾT HẠN

0782 139 370
Mã số : 16122991
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn