Tổng Hợp Những Tiếp Thị Liên Kết Nước Ngoài Hấp Dẫn Có Thể Làm Tại Việt Nam

Liên hệ

Affiliate Marketing từ lâu đã rất rộng rãi trên toàn cầu, đặc biệt là ở tất cả các nước phát triển. Ở Việt Nam, tiếp thị liên kết chỉ mới rộ lên trong vài năm mới đây, nhưng chừng độ khó khăn ngày một khắc nghiệt. Bằng cớ là hàng loạt những site phân phối mã giảm giá có mặt trên thị trường liên tiếp. Các bạn chỉ cần lên google search với trong khoảng khóa “mã giảm giá” sẽ nhận được ko dưới 3 trang. Vậy vì sao chúng ta ko sắm những “ngách” tiềm năng khác từ nước ngoài?

Ở thời khắc hiện tại ví như các bạn tham dự thị trường nước ngoài thì mức độ khó khăn cũng hà khắc không kém. Nhưng thị trường rất rộng lớn và internet còn cực nhiều tài nguyên. Ở ấy, phổ biến ngóc không giống nhau chưa được khai thác hết. Và đấy là thời cơ cho những người đang muốn xây dựng một nguồn thu nhập thụ động.

1 vài chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài có thể làm tại Việt Nam

1.CJ

Đây được xem là màng lưới tiếp thị liên kết số 1 thế giới hiện nay. Hầu như các blog tiếp thị kết liên lớn trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có doanh nghiệp tham gia CJ.

Ưu điểm của CJ là có số lượng ngóc cực lớn, đủ mọi ngành trong khoảng tài chính, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain;…Mỗi niche lại có đến hàng trăm nhãn hàng để bạn đăng ký tiếp thị, với Commission rất cao.

tuy thế, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng check (thời gian nhận tiền tương đối lâu) và duyệt Họ không tương trợ rút tiền trực tiếp về nhà băng hay Paypal nên sẽ có một tí bất tiện thể.

hai. My Online Business Education (M.O.B.E)

Một công ty có mặt trên thị trường cách đây hơn 3 năm, chuyên huấn luyện kinh doanh cho các thương gia và chủ công ty nhỏ. MOBE được sáng lập bởi doanh gia rất nổi danh là Matt Lloyd, người đã kiếm được 1.000.000 đô la từ internet ở tuổi 25.

Điểm đẹp nhất ở MOBE là huê hồng rất cao

Mức hoả hồng có thể lên tới 90% giá trị sản phẩm bạn giới thiệu thành công. Khuynh hướng khởi nghiệp trên internet tại Việt Nam đang rất hot nên bạn hoàn toàn có thể quảng cáo các sản phẩm của MOBE tại Việt Nam

  • thanh toán linh hoạt và thuận lợi, mức trả tiền tối thiểu nhỏ (1 tháng có thể nhận hai lần).

  • Sản phẩm của MOBE rất nhiều, phong phú cho các bạn thoả thích tuyển lựa để giới thiệu. Từ những cuốn sách tặng miễn phí, cho đến những khóa huấn luyện chuyên sâu với giá hàng chục nghìn đô la Mỹ vẫn rất nhiều người mua.


Cách nhanh nhất và cũng là cách tuyệt vời nhất ấy là tham gia vào . Đây là một hệ thống từng bước mà MOBE đã tạo ra để giúp các bạn kiếm được $1,465.60 hay $3.300 thậm chí $5.500 từ phương pháp tiếp thị kết liên.

Payment Proof mới nhất từ Mobe.

Năm 2018 sẽ là một năm đầy hẹn khi làm affiliate với MOBE. Bởi lẽ đây là một chương trình tiếp thị kết liên tương đối mới mẽ và còn ít khó khăn.

3. ImpactRadius

Tuy ImpactRadius có số lượng niche khá hạn chế, nhưng dễ đăng ký, chấp nhận site nội dung tiếng Việt. Đặc trưng hỗ trợ rút tiền bằng Paypal rất thuận tiện.

bạn chẳng thể đăng ký account trực tiếp trong khoảng ImpactRadius, mà phải đăng ký trong khoảng trang web của các doanh nghiệp, dịch vụ kết liên chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.

trong khoảng 2016 trở về trước, các bloggers ở VN kiếm được cả chục nghìn đô từ chương trình Referrals của nhà cung cấp Hosting giá mềm (ASO). &Ndash; 1 nhà sản xuất kết liên với ImpactRadius.

Đáng tiếc do quá hào phóng, buôn bán thua lỗ, ASO đã close chương trình Affiliate.

tin mừng là thay cho ASO, người anh em của họ – và đã mở kết liên chương trình Affiliate với ImpactRadius, cũng commission $50 cho mỗi đơn hàng. Với các khuyến mãi liên tục như free tên miền .website, giảm giá tên miền chỉ còn $0.88;… các bạn có thể tiện dụng và quyến rũ hơn để lấy link quảng cáo.

4.GetResponse

GetResponse là một dịch vụ sản xuất email marketing được không ít người biết tới và dùng. Đặc trưng tỷ lệ những tư nhân và đơn vị đang làm internet marketing tại Việt Nam dùng GetResponse rất to.

chứng cớ rõ ràng nhất là GetResponse, một công ty với tầm cỡ thế giới nhưng đã phải tích hợp ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

Có hai cách để tham gia với chương trình tiếp thị kết liên của GetResponse

Cách 1: Đăng ký tài khoản với CJ như trên và quảng cáo sản phẩm GetResponse. Với cách này mỗi sale qua link của các bạn, bạn sẽ nhận $135.

Cách 2: Đăng ký tham gia trực tiếp với GetResponse.

Với cách này, mức hoả hồng là 33%/1lần khách hàng thanh toán nhưng sẽ là trọn đời (recurring). Tức thị cứ khi nào quý khách còn sử dụng sản phẩm, thì mỗi lần họ thanh toán các bạn sẽ nhận được 33% trên hoá đơn thanh toán.

The post Tổng hợp các Affiliate Marketing đẹp nhất của nước ngoài có thể làm tại Việt Nam appeared first on Quoc Hung Blog.

Bình luận

HẾT HẠN

0123 456 789
Mã số : 16122443
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn