Kiếm Tiền Bằng Cách Làm Tiếp Thị Liên Kết Với Lazada Affiliate

Liên hệ

bạn muốn làm tiếp thị liên kết ở thị phần Việt Nam? Vậy chắc bạn cũng biết các mạng tiếp thị liên kết như MasOffer hay Accesstrade rồi phải không nào!. Và sẽ là khuyết điểm ví như các bạn không thử kiếm tiền với Lazada Affiliate.

tại sao ư? Vì Lazada hiện nay được giả dụ Amazon của Đông Nam Á và Không những thế, Lazada.vn là một trong các trang thương nghiệp điện tử to nhất Việt Nam. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký làm tiếp thị liên kết với Lazada Affiliate.

tại sao chọn tiếp thị liên kết Lazada?

Trước khi đi vào đăng ký và kiếm tiền với Lazada Affiliate thì mình kể qua 1 chút để bạn hiểu vì sao chọn tiếp thị kết liên Lazada. Các bạn đã biết vì sao chưa? Vì tiền chứ còn sao nữa :))

Đây là lý do chúng ta chọn Lazada Affiliate nè:

  • Lazada vào Việt Nam từ năm 2012 nên đã thành nơi sắm sắm online thân thuộc của người Việt

  • Trên Lazada có toàn bộ các ngành hàng với hàng triệu sản phẩm

  • thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giúp bạn tiện dụng giới thiệu độc giả sắm hàng

  • Mức hoa hồng cao, lên tới 13%

  • thuận lợi đăng ký account.

  • Và có điểm chung lúc làm tiếp thị liên kết đấy là không cần vốn

  • Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao (cái này mình đang làm nên mình biết)

  • thời kì lưu cookies 30 ngày

  • các network như MasOffer hay Accesstrade hiện tại không có tiếp thị cho Lazada. Hoặc sau này ví như có thì huê hồng cũng sẽ thấp hơn.

Còn thêm 1 Về ưu điểm nữa mà mình viết riêng ở đây đó là khi làm tiếp thị liên kết với Lazada bạn sẽ chẳng phải thông qua 1 Affiliate Network nào mà các bạn làm trực tiếp với bộ phận Lazada Affiliate luôn, Như thế nên nên tiến trình nhận tiền hoa hồng sẽ mau lẹ hơn.

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate

Đối với đơn hàng trên Web

Mức hoả hồng các bạn nhận được theo từng lĩnh vực hàng có thể lên tới 10% (tối đa 560.000đ/đơn hàng) với các bước như sau:

P/s: Có 1 thời kì Lazada tuyên bố là giới hạn san sớt huê hồng trên web nhưng mình vẫn thấy hoa hồng được ghi nhận nên bạn cứ đẩy trên web nếu có thể nhé.

Đối với đơn hàng trên App

Mức hoa hồng trên Lazada App cũng phụ thuộc vào từng ngành nghề hàng và mức hoa hồng lên tới 13% (tối đa 560.000đ/đơn hàng). Mức hoa hồng trên App cho đa số các ngành hàng đều cao hơn trên web.

Lưu ý: Trước lúc đăng ký account tiếp thị với Lazada, các bạn cần phải có website thì mới tiện lợi được Lazada xét thông qua.

HẾT HẠN

0702 622 134
Mã số : 16122296
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn