Lắp Đặt Máy Làm Lạnh Nước Trên Toàn Quốc

1.000

86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN LONG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết akế và thi công lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát, cung cấp thiết bị cấp đông, thiết bị hệ thống lạnh.

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN LONG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát, cung cấp thiết bị cấp đông, thiết bị hệ thống lạnh. Với đội ngũ nòng cốt hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn và trọng điểm trên toàn quốc.

1. MÁY LÀM LẠNH NƯỚC LÀ GÌ?

- Máy làm lạnh nước là máy được thiết kế để làm lạnh nước và thay đổi nhiệt độ nước.

2. LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC TRÊN TOÀN QUỐC.

- Hiện nay, nhu cầu về dùng máy làm lạnh nước được tăng lên khá nhiều bởi thị trường buôn bán cần chất lượng cao và thực phẩm phải tươi sống. Để đáp ứng được nhu cầu đó, CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN LONG chúng tôi luôn đẩy mạnh hàng ngũ nhân công và chất lượng dịch vụ để làm sao mang đến cho quý khách sự chấp thuận cố định.

- Dù bạn ở đâu và trong bất cứ tình cảnh nào, công ty chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả dịp nghỉ lễ, nghỉ tết. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi đã và đang mang đến niềm vui cho khách hàng và đây chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi phát triển trong những năm qua.

3. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC.

- Máy làm lạnh nước hiện nay được mọi người biết đến với tên gọi và những chức năng riêng của nó. Nhưng mấy ai biết được chiếc máy này có những ưu điểm nổi bật có thể giúp những loài vật nuôi dưới hồ, ao, hoặc bể nhỏ và vừa.

- Với chiếc máy làm lạnh nước khi nhiệt độ thời tiết thay đổi trở nên nóng dần ảnh hưởng đến nhiệt độ nguồn nước thì máy làm lạnh nước này sẽ giúp điều hòa nhiệt độ cân bằng nguồn nước ở mức ổn định.

4. BẠN MUỐN LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC.

Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.

Mục tiêu hàng đầu của Tân Long là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339

Email : info@tanlongvn.com

Websitetanlongvn.com

Bình luận

HẾT HẠN

0913 132 339
Mã số : 16120594
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn