Xây Lăng Mộ Đá Xanh Kích Thước 10M*5M Tại Yên Bái

20 triệu

Hà Nội

Trên thị trường có vô vàn các kiểu mộ đá xanh đẹp khác nhau để quý khách hàng lựa chọn từ kiểu dáng đơn giản đến phức tạp.

 

Những mẫu lăng mộ đá xanh được chúng tôi chế tác hoàn thiện tại Làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Sau khi các viên đá xanh thô được khai thác tận sâu trong lòng đất tại vùng núi Thanh Hóa sẽ được vận chuyển về làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng Ninh Bình.

 

Giới sự kết hợp hài hòa giữa máy móc kỹ thuật hiện đại và những đôi bàn tay vàng của người thợ đá Ninh Vân thì các khối đá xanh thô cứng đã được thổi hồn để tạo ra những khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá xanh đẹp tuyệt đẹp. Sau đó được chúng tôi vận chuyển tới chân các công trình khắp trên mọi miền tổ quốc Việt Nam.

 

⇒⇒⇒ ⇒⇒⇒ Các công trình lăng mộ đá xanh lắp đặt trên toàn quốc. 

 

1.Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái

 

Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái được chúng tôi xây dựng trên diện tích khá rộng Chiều rộng mặt tiền là 15m * Chiều dài 6m với địa hình lắp đặt khá phúc tạp vào một ngày đầu xuân 2021.

 

Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái

Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái

 

Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp lắp tại Yên Bái, Lăng mộ đá xanh

 

Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp lắp tại Yên Bái

 

Nhìn vào bức ảnh được chúng tôi chụp lại thì chúng ta cũng có thể thấy là địa hình lắp đặt nơi đây khá là vất vả đối với chúng tôi. Thông thường với địa hình đồng bằng, đường vào rộng thì việc lắp đặt của chúng tôi cũng khá đơn giản thời gian chỉ lăng mộ đá xanh như này trong vòng hai ngày là hoàn thiện nhưng do địa hình đồi núi cheo leo đường vào khá khó khăn niên công việc lắp đặt phải thực hiện bằng rôbot nên thời gian lắp đặt của chúng tôi đã mất bốn ngày.

 

Lăng mộ đá xanh trên địa hình đồi núi Yên Bái

Lăng mộ đá xanh trên địa hình đồi núi Yên Bái

 

Mẫu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái được thiết kế khá đơn giản đây là khu lăng mộ được gia đình xây dựng sẵn để bao vây khu đất có sẵn nên bên trong chưa có các ngôi mộ đá. Mà đơn giản gia đình chỉ mới xây dựng một lăng thờ đá có cánh có kích thước 3,2m, một lư hương đá xanh bao quanh khu lăng mộ đá là hệ thống lan can đá xanh được chạm khác đẹp tinh sảo.

 

Phần cổng lăng mộ được thiết kế theo kểu tứ trụ không mái che bên trên hai cột phụ được đặt một đôi nghê đá với mục che chắn tà khí cũng như canh giữ cho khu lăng được yên tĩnh.


Tường rào đá xanh lăng mộ tại Yên Bái

Tường rào đá xanh lăng mộ tại Yên Bái

Cổng đá lăng mộ đẹp tại Yên Bái

 

Mẫu cổng lăng mộ đá xanh đẹp tại Yên Bái, Cổng đá tại Yên Bái

Mẫu cổng lăng mộ đá xanh đẹp tại Yên Bái

Mẫu lăng thờ đá tại Yên Bái – Cây hương đá Yên Bái

 

Mẫu lăng thờ đá xanh yên bái - Cây hương đá Yên Bái

Mẫu lăng thờ đá xanh yên bái – Cây hương đá Yên Bái

 

Tông thể các hoa văn được điêu khắc hài hòa tinh xảo biểu tượng hoa văn chủ đạo của toàn bộ khu lăng mộ là hình tượng hoa sên. Một biểu tượng tâm linh nổi bật của văn hóa Việt Nam, tất cả đã tạo nên mộ khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái Tuyệt đẹp

 

Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá xanh – Mộ đá xanh Uy tín chất lượng tại Yên Bái 

 

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm lăng mộ đá xanh, mẫu mộ đá đẹp chất lượng – Uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

 

Ngoài chế tác lắp đặt lăng mộ đá chúng tôi còn thi công rất nhiều hạng mục bằng đá khác như: Cuốn thư đáLan can đá,  Cổng đá , Cột đá , Miếu thờ thần linhCây hương đá, Đài Phun nướcBàn ghế đá tự nhiênChiếu rồng đá.

 

Quý khác có như cầu làm các sản phẩm bằng đồ đá tự nhiên hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã kích thước cũng như giá thành sản phẩm. Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khác hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như nhưng thời gian sắp tới.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

 

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

 

Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

 

Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

 

Trân trọng!

Bình luận

0962 819 032
Mã số : 16412256
Địa điểm : Yên Bái
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn