3 Lý Do Xây Mộ Đẹp Lăng Mộ Tại Hải Phòng Bằng Đá Tự Nhiên

20 triệu

Hà Nội

1. Xây dựng lăng mộ đá - Mộ đá tại hải Phòng bằng đá khối tự nhiên

 

Trước đây cha ông ta thường xây dựng lăng mộ bằng xi măng là phổ biến nhưng trong những năn gần đây thì lăng mộ đá đã dần thay thế. Lý do là vì sao vậy chắc phải có những ưu điểm gì thì việc xây dựng mộ đá, lăng mộ đá  mới trở nên phổ biến như vây?

 

Vâng đúng thế với việc xây dựng lăng mộ truyền thống là bằng xi măng thì chúng ta cũng thừa biết là thời gian chuẩn bị cũng như xây dựng là rất lâu có thể là cả tháng chúng ta mới hoàn thành. Và một nhược điểm lớn nữa là sau một hai năm thì những khu lăng mộ bằng xi măng xuống cấp trầm trọng bị rêu bám rồi hư hỏng nặng. Bắt buộc phải sửa sang có thể phải xây dựng lại mới hoàn toàn việc làm này lại tốn chi phi cũng như thời gian đây là một trong những hạn chế lớn nhất trong xây dựng lăng mộ bằng xi măng.

 

Đối với lăng mộ đá thì sao ngày nay với sự phát triển kinh tế thì cuộc sống của mỗi gia đình dòng họ cũng phát triển theo. Đồng hành với sự phát triển kinh tế thì mỗi chúng ta ngày càng trở nên bận rộn không có nhiều thời gian cho việc xây dựng một khu lăng mộ mất cả tháng.

 

Chi phí xây dựng lăng mộ đá tại Hải Phòng  tuy có cao hơn với lăng mộ bằng xi măng những chúng ta lại tiếp kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc nếu tính về lâu dài. Một khu lăng mộ đá thường được chúng tôi chế tác tại xưởng chỉ mang tới công trình và tiến hành lắp đặt trong thời gian chỉ một tới hai ngày. Độ bền thường lên đến hàng trăm năm nên hàng năm chúng ta không phải mất thời gian sơn sửa lại, lăng mộ bằng đá thường rất dễ dàng vệ sinh. Với những ưu điểm trên mà lăng mộ bằng đá tại Hải Phòng ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng.

 

Khu lăng mộ đá tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Khu lăng mộ đá tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

 

⇒⇒⇒  Tham khảo các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Thái Bình

 

2. Nên chọn loại đá khối tự nhiên nào để xây dựng nghĩa trang gia đình Hải Phòng

 

Trong tự nhiên có rất nhiều loại đá khác nhau như: đá hoa cương, các dòng đá quý, đá xanh đen, xanh rêu, đá trắng đá vàng… từ cao cấp đến vừa phải tùy vào các kiến trúc công trình mà có những sự lựa chọn đá khối tư nhiên khác nhau. Đối với các kiến trúc tâm linh thì chúng ta thường lựa chọn các dòng đá cứng có độ bền cao chịu được sự ảnh hưởng của mưa nắng giông bão và đặc biệt là phải có màu sắc phù hợp với nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam chúng ta để giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc.

 

Vì vậy mà tại Việt Nam chúng ta nói chung và tại Hải Phòng nói riêng thường lựa chọn các loại đá khối tự nhiên sau: Đá hoa cương, đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng đá vàng (Thường dành cho những người mất sớm).


Mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Hải Phòng

Mẫu mộ đá đẹp đơn giản tại Hải Phòng

 

Mẫu mộ đá đôi đẹp lắp tại hải Phòng

Mẫu mộ đá đôi đẹp lắp tại hải Phòng


Mẫu mộ đá tự nhiên nguyên khối đẹp Hải Phòng

Mẫu mộ đá tự nhiên nguyên khối đẹp Hải Phòng


Mẫu mộ đá vàng tự nhiên đơn giản tại Hải Phòng

Mẫu mộ đá vàng tự nhiên đơn giản tại Hải Phòng

 

 

Đặc điểm của các dòng đá này là có một độ bền rất cao, độ mịn độ giai rất tốt và rất phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Với các dòng đá này thì việc chạm khắc hoa văn khá dễ dàng, màu sắc rất phù hợp với văn hóa tâm linh. Nên có rất nhiều mẫu mộ đá đẹp tại Hải Phòng được xây dựng bằng các loại đá trên.

 

Ngoài chế tác lắp đặt lăng mộ đá tại Hải Phòng chúng tôi còn thi công rất nhiều hạng mục bằng đá khác tại Hải Phòng như cổng đá Hải PhòngMiếu thờ thần linh tại Hải PhòngBàn thờ thiên bằng đá tại Hải PhòngĐài Phun nước bằng đá tại Hải PhòngBàn ghế đá tự nhiên tại Hải Phòng, Chiếu rồng đá nhà thờ họ tại Hải Phòng.

 

Quý khác có như cầu làm các sản phẩm bằng đồ đá tự nhiên hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã kích thước cũng như giá thành sản phẩm. Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khác hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như nhưng thời gian sắp tới.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

 

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

 

Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

 

Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

 

Trân trọng!

HẾT HẠN

0962 819 032
Mã số : 16400984
Địa điểm : Thái Bình
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn