Bọc Răng Sứ Trả Góp Có Đáng Tin

300.000

Đồng Hới

Bọc răng sứ trả góp là một lựa chọn thanh toán giúp khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ tại thời điểm ban đầu. Hình thức thanh toán này nhằm hỗ trợ những khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Tham khảo ngay chính sách làm răng sứ trả góp tại Nha Khoa Á Âu tại đây nhé!

Trả góp khi bọc răng sứ là gì?Trả góp khi bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ trả góp thực chất là gì?

Để có hàm răng đẹp thì số lượng răng cần bọc sứ thường phải từ 8 tới 12 chiếc. Do đó chi phí là rẻ và không phải ai cũng đủ điều kiện để trả ngay 1 lần.

Chính vì thế các nha khoa thường đưa ra chương trình bọc răng sứ trả góp. Nhằm tạo giải pháp linh hoạt cho những người có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ nhưng không có đủ điều kiện để thanh toán toàn bộ chi phí cùng một lúc.

Làm sứ trả góp là hình thức cho phép bạn trả trước từ 30 tới 50% chi phí. Số tiền phải thanh toán còn lại sẽ được chi trả dần trong từ 3 tới 12 tháng. Khoảng thời gian này tuỳ theo chính sách của mỗi cơ sở nha khoa khác nhau.

Tại sao nên sử dụng hình thức trả góp khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ trả góp sẽ mang lại những lợi ích cho quý khách hàng như:

  • Chi phí trả góp và trả 1 lần là giống nhau, nghĩa là bạn sẽ không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào. Đây cũng chính là yếu tố để giúp các cơ sở nha khoa thu hút nhiều khách hàng.
  • Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp ngay cả khi nguồn tài chính của mình đang còn eo hẹp.
  • Dù trả góp thì chất lượng và hiệu quả cũng không hề thay đổi, không khác nhau. Bạn vẫn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên môn tốt. Ngoài ra quy trình bọc sứ răng cũng được thực hiện đúng nguyên tắc bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Quy trình trả góp ngày nay rất linh hoạt, bạn không cần trực tiếp tới nha khoa mỗi tháng. Rất nhiều nha khoa hiện nay đã thực hiện việc hỗ trợ thẻ tín dụng cho các khách hàng. Vì thế khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán thông qua hình thức trực tuyến.
Dù trả góp hay không chất lượng bọc sứ vẫn đảm bảoDù trả góp hay không chất lượng bọc sứ vẫn đảm bảo

Nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp uy tín hiện nay

Tại nha khoa công nghệ cao Á Âu, bọc răng sứ trả góp đã được nhiều khách hàng đăng ký. Nha khoa chúng tôi sở hữu có đầy đủ các ưu thế vượt trội để trở thành lựa chọn lý tưởng cho người bọc răng sứ tại Việt Nam.

Để hỗ trợ các khách hàng trong quá trình thanh toán chi phí bọc răng sứ, nha khoa Á Âu có hỗ trợ trả góp lãi suất 0 đồng, trong vòng 1 năm đối với toàn bộ các dòng sứ. Toàn bộ chi phí sẽ được chia nhỏ thành các đợt, được thanh toán theo lịch hẹn.

Hình thức thanh toán tại nha khoa Á Âu khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Sẽ bao gồm 3 hình thức đó là chuyển khoản, tiền mặt và thẻ tín dụng. Toàn bộ chi phí sẽ được thống kê chi tiết trong hợp đồng và sẽ được trao đổi với khách hàng trước khi bọc răng sứ.

Những ưu đãi khi làm răng sứ thẩm mỹ trả góp tại Nha khoa Á Âu

Ngoài mức ưu đãi miễn phí lãi suất 0% thì khi khách hàng dùng dịch vụ làm răng trả góp tại Nha Khoa Á Âu sẽ được hưởng thêm một vài chế độ khác như:

  • Ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện bọc răng sứ trả góp

Bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện làm răng sứ trả góp tại Nha khoa chúng tôi. Chi phí toàn bộ quá trình sẽ được một phần khi bạn quyết định trả góp làm răng sứ tại đây.

  • Bảo hành răng sứ xuất xứ chính hãng lên tới trọn đời

Các loại răng sứ tại nha khoa Á Âu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hành, các chính sách ưu đãi của hãng. Bên cạnh đó kèm thêm những ưu đãi khác chỉ có riêng tại Nha Khoa Á Âu.

  • Miễn phí chi phí thăm khám, tư vấn và thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng

Toàn bộ khách hàng khi làm răng sứ tại Nha Khoa Á Âu dù trả góp hay trả thẳng đều được tư vấn & thăm khám miễn phí. Và việc này sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi đứng đầu hệ thống.

Ưu đãi hấp dẫn tại Nha khoa Á ÂuƯu đãi hấp dẫn tại Nha khoa Á Âu

Hướng dẫn đăng ký làm răng sứ trả góp tại Nha Khoa Á Âu

Thủ tục bọc răng sứ trả góp tại nha khoa Á Âu rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tuân thủ và làm theo từng bước dưới đây:

Bước 1: Photo CMND, bằng lái xe của bản thân hoặc sổ hộ khẩu

Trước khi đi làm răng, bạn nhớ mang theo bản sao và bản gốc để nha khoa đối chiếu nhé! Các giấy tờ bao gồm CMND, thẻ căn cước công dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Nếu khách hàng có tài khoản ngân hàng, nên đến ngân hàng để mở thẻ tín dụng trước khi bọc sứ.

Bước 2: Đăng ký tham gia trả góp nhanh chóng tại nha khoa

Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và ký cam kết vào giấy các điều khoản trả góp khi bọc răng sứ tại nha khoa qua thẻ.

Bước 3: Xác nhận lại thông tin trả góp

Các nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận thông tin đăng ký trả góp khi làm răng sứ. Sau đó, họ thông báo số tiền phải trả qua từng tháng trong sao kê tín dụng của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ trả góp nhé!

NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO Á ÂU

Địa chỉ: 10 Hữu Nghị, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

HẾT HẠN

0945 339 789
Mã số : 17001377
Địa điểm : Quảng Bình
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn