Phục Hồi Sụp Mí Mắt Bằng Đông Y Như Thế Nào?

Liên hệ

387 Vũ Tông Phan

Chữa sụp mí mắt bằng đông y??Như thế nào

-Người mắt bị sụp mí thường rất băn khoăn phương pháp chữa trị. Đây không phải là bệnh hiếm nhưng là bệnh khó chữa
, đặc biệt là sụp mí mắt bẩm sinh. Các phương pháp chữa trị bệnh sụp mí măt: Bấm huyệt, châm cứu, phẫu thuật và chữa sụp mí mắt bằng đông y. Trong đó, phương pháp ít người biết đến nhưng rất hiệu quả và an toàn đó là chữa sụp mí mắt bằng đông y.

- Chữa sụp mí mắt bằng đông y: Bản chất của sụp mí mắt là do cơ nâng mí yếu, phân bố sợi cơ không đều và mỏng, thoái hóa hoặc do ảnh hưởng/liệt từ dây thần kinh số 3. Do đó, dùng thuốc đông y để phục hồi cơ nâng mí mắt để cho cơ nâng mí mắt khỏe lên, mắt mở to một cách tự nhiên. Trong trường hợp sụp mí mắt do liệt dây thần kinh số 3 thì kết hợp châm cứu nhằm phục hồi chức năng dẫn truyền và điều khiển các nhóm cơ vận nhãn. Dùng thuốc đông y còn phục hồi những tổn thương não do tai biến, tiểu đường, chấn thương gây ra. Phương pháp chữa sụp mí mắt bằng đông y điều trị được gốc bệnh nên hiệu quả lâu bền và an toàn.
[​IMG]

-Phương pháp điều trị này gần như không có biến chứng nào với bệnh kể cả các bệnh nền như huyết áp thấp, huyết áp cao,tiểu đường...đều được thay phác đồ điều trị cho phù hợp.
Lh:0968388564 or 0989116118

Bình luận

0968 388 564
Mã số : 16279423
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn